ความแตกต่างระหว่าง การเดิมพันในยุโรปและเอเชีย ในการเดิมพัน

อัตราต่อรองยุโรปและเอเชียต่างก็มีจุดที่น่าสนใจของตัวเอง เราขอเชิญคุณค้นหาจุดที่น่าสนใจเหล่านั้นกับเราตอนนี้

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

อัตราต่อรองยุโรปและเอเชียเป็นอัตราต่อรองฟุตบอลพื้นฐานสองประเภทในปัจจุบัน และเป็นที่คุ้นเคยของนักพนันทุกคน อย่างไรก็ตามไม่ใช่ทุกคนที่ทราบความแตกต่างระหว่างการเดิมพันทั้งสองประเภทนี้และคุณสมบัติที่น่าดึงดูดของการเดิมพันแต่ละประเภท ดังนั้นบทความด้านล่างนี้ ขอแนะนำเจ้ามือรับแทงฟุตบอล 188BET จะแบ่งปันความแตกต่างระหว่างแฮนดิแคปยุโรปและเอเชียในการเดิมพันให้กับคุณ มาติดตามกันได้เลย

ความแตกต่างระหว่างแฮนดิแคปยุโรปและเอเชีย

อัตราต่อรองแบบยุโรปและเอเชียเป็นอัตราต่อรองประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมจากผู้เล่นหลายคน เกือบทุกนัดที่ เว็บไซต์เดิมพันที่มีชื่อเสียง 188BET วางเดิมพันทั้งสองประเภทนี้ไว้บนโต๊ะอัตราต่อรอง แล้วแฮนดิแคปยุโรปและเอเชียแตกต่างกันอย่างไร? นี่เป็นคำถามของผู้เล่นหลายๆ คน โดยเฉพาะผู้เล่นมือใหม่ในการเดิมพัน

The difference between European and Asian bets in betting

แยกแยะด้วยวิธีการเดิมพัน

ความแตกต่างอีกประการระหว่างอัตราต่อรองของยุโรปและเอเชียที่คุณสามารถจดจำได้ง่ายก็คือวิธีการเรียกอัตราต่อรอง จากนั้นเราสามารถแยกแยะระหว่างการเดิมพันประเภทต่างๆ ได้ สำหรับอัตราต่อรองยุโรปจะไม่มีชื่อเฉพาะเจาะจงแต่แสดงไว้โดยเฉพาะผ่านสัญลักษณ์ 1×2 ส่วนเอเชี่ยนแฮนดิแคปจะเรียกว่าแฮนดิแคปและมีสัญลักษณ์ HDP ที่สอดคล้องกัน

นี่คือความแตกต่างระหว่างอัตราต่อรองยุโรปและราคาต่อรองเอเชียที่คุณต้องใส่ใจและรู้ จากนั้นคุณจะได้รับข้อมูลที่เป็นประโยชน์สำหรับการเดิมพันฟุตบอลและขั้นตอนการประเมินก่อนที่จะตัดสินใจว่าจะเดิมพันประเภทใด

รูปแบบและหลักการเดิมพัน

เมื่อเปรียบเทียบความแตกต่างระหว่างอัตราต่อรองยุโรปและเอเชีย เราต้องพูดถึงรูปแบบการเดิมพันและหลักการเดิมพันก่อน เมื่อเปรียบเทียบกับอัตราต่อรองแบบยุโรป อัตราต่อรองแบบเอเชียมีข้อได้เปรียบอย่างมากในแง่ของการเดิมพัน เพราะเอเชี่ยนแฮนดิแคปทำให้ผู้เล่นสามารถเดิมพันอัตราต่อรองที่แตกต่างกันได้มากมาย โดยเฉพาะการเดิมพันแฮนดิแคป 9 รายการเพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะ ในขณะเดียวกัน อัตราต่อรองยุโรปนั้นมีตัวเลือกการเดิมพันจำกัด ซึ่งปกติมีเพียง 3: เสมอ – ชนะ – แพ้ ดังนั้นผู้เล่นจะรู้สึกไม่สบายใจเมื่อเลือกเดิมพันที่ดี แต่ไม่มีการเดิมพัน

The difference between European and Asian bets in betting

นอกจากนี้ ด้วยอัตราต่อรองแบบยุโรป คุณเพียงแค่ต้องให้ความสนใจกับผลการแข่งขันนัดสุดท้ายเท่านั้น ส่วนเอเชี่ยนแฮนดิแคปผู้เล่นจะต้องใส่ใจกับคะแนนประตูที่ทำได้ในการแข่งขัน จะเห็นว่ารูปแบบการวางเดิมพันและการเปิดเดิมพันสำหรับการวางเดิมพันทั้งสองประเภทนี้จะไม่เหมือนกัน และขึ้นอยู่กับระดับอิทธิพลที่เจ้ามือรับแทงมีต่อตลาดการเดิมพัน

ความแตกต่างจากอัตราต่อรองการเดิมพัน

อัตราต่อรองยุโรปจะแสดงบนตารางอัตราต่อรองรวมทั้งจำนวนเงินเดิมพันและจำนวนเงินการจ่ายเงิน หมายความว่าหากคุณเดิมพันด้วยจำนวน B ด้วยอัตราต่อรอง 1.9 แล้วเมื่อคุณชนะคุณจะได้รับจำนวน (B x1.9) + B โดยปกติแล้วอัตราต่อรองที่ชนะของการเดิมพันคือการเดิมพันแฮนดิแคปแบบยุโรปจะ สูงและอัตราการชนะคือ 33.33%

สำหรับแฮนดิแคปเอเชียอัตราการชนะจะไม่สูงเท่ากับแฮนดิแคปยุโรปแต่ความน่าจะเป็นที่จะชนะจะสูงกว่า 50% อัตราแฮนดิแคประหว่างทีมบนและทีมล่างที่เจ้ามือรับแทงเสนอนั้นมักจะมีระดับที่แตกต่างกันมากมาย: แต้มต่อเท่ากัน แต้มต่อคี่ และแต้มต่อคู่

คุณควรเลือกเดิมพันอัตราต่อรองยุโรปหรือเอเชีย

ตามจิตวิทยาของนักพนันฟุตบอลส่วนใหญ่ในเอเชีย อัตราต่อรองฟุตบอลเอเชียยังคงเป็นตัวเลือกที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เนื่องจากการเดิมพันฟุตบอลครั้งนี้แสดงให้เห็นว่าความเป็นไปได้ในการชนะมีสูงมากจึงมีความเป็นไปได้ที่ผู้เล่นจะไม่เสียเงินเมื่อเสมอกับเจ้ามือ ปัจจุบันอัตราต่อรองฟุตบอลเอเชียยังคงเป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของผู้เล่นส่วนใหญ่โดยมีความคิดว่าการเดิมพันนี้เล่นง่าย ชนะง่าย และยังสามารถเสมอกับเจ้าบ้านได้ด้วย

The difference between European and Asian bets in betting

แต่สำหรับผู้เล่นที่มีประสบการณ์มายาวนาน คุณควรรวมการพนันฟุตบอลออนไลน์ระหว่างอัตราต่อรองของยุโรปและเอเชียเพื่อเพิ่มผลกำไรของคุณ

ในท้ายที่สุดการตัดสินใจว่าจะใช้เดิมพันใดนั้นขึ้นอยู่กับสิ่งที่เหมาะกับคุณและตำแหน่งที่คุณจะได้รับอัตรากำไรที่สูงกว่า ขอให้โชคดี.