สูตรอัตราส่วนลูก: วิธีเพิ่มความน่าจะเป็นในการชนะเดิมพันสูงสุด

คุณเคยสร้างสูตรอัตราส่วนลูกของคุณเองก่อนวางเดิมพันหรือไม่? เป็นไปได้ว่าในตอนแรกคุณจะเจอปัญหาบางอย่าง แต่เมื่อคุณชำนาญในการรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลในการเดิมพันแล้ว ณ จุดนี้คุณสามารถคิดสูตรอัตราส่วนลูกง่าย ๆ ประเมินและเลือก เดิมพันฟุตบอล ตรงกับเกณฑ์ของคุณ

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

การเรียนรู้สูตรอัตราส่วนในฟุตบอลมีความสำคัญจริงหรือ?

โปรดตอบเราว่าคุณต้องการชนะการแข่งขันฟุตบอลหรือไม่? ถ้าคำตอบของคุณคือ “ใช่” นั่นคือคุณต้องอ่านบทความนี้

สูตรอัตราส่วนลูก: วิธีเพิ่มความน่าจะเป็นในการชนะเดิมพันสูงสุด

เพราะเมื่อคุณดำเนินการรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลเพื่อหาสูตรอัตราส่วนของลูกบอล ตัวคุณเองจะมีข้อมูลที่ถูกต้องมากมายสำหรับการแข่งขันนั้น ยังทำให้การเลือกเดิมพันสำหรับแมตช์นั้นง่ายขึ้น

ในทางกลับกัน เมื่อเข้าร่วมเดิมพันฟุตบอลออนไลน์ ผู้เล่นจำเป็นต้องรู้วิธีเดิมพันฟุตบอลก่อนวางเดิมพัน และการรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลก่อนแทงบอลจะช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงการเดิมพันที่ไม่ดีได้ นอกจากนี้ยังช่วยลดความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องบางส่วน

หากคุณยังไม่เห็นความสำคัญในการเรียนรู้สูตรอัตราส่วนในการเดิมพันฟุตบอลอย่างชัดเจน ดังนั้นโปรดดูตัวอย่างต่อไปนี้:

ในพรีเมียร์ลีกฤดูกาล 2019 – 2020 ทีมที่ได้แชมป์คือลิเวอร์พูล แต่ทีมที่ทำประตูได้มากที่สุดคือแมนฯ ซิตี้ โดยมีผลต่างประตูที่น่านับถือ 102 ประตู เสีย 35 ประตู ในขณะเดียวกัน ผลต่างประตูของลิเวอร์พูลคือ 85 ประตู เสีย 33 ประตู

ถ้าคุณไม่รวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลที่เกี่ยวข้อง คุณจะไม่มีทางรู้ว่าทีมใดเป็นแชมป์ หรือทีมใดทำประตูได้มากที่สุด เป็นต้น แม้แต่บางคนยังสับสนว่าทีมที่ชนะจะเป็นทีมที่ทำประตูได้มากที่สุดอย่างแน่นอน

ข้อดีของการมีข้อมูลเยอะก่อนเกม

แทนที่จะเดิมพันตามคำแนะนำของผู้อื่น เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบตัวเองและเลือกเดิมพัน 188BET link และกำหนดสูตรอัตราส่วนลูกที่เหมาะสมสำหรับการเดิมพัน

สูตรอัตราส่วนลูก: วิธีเพิ่มความน่าจะเป็นในการชนะเดิมพันสูงสุด

ขั้นตอนการดำเนินการนั้นง่ายมาก คุณเพียงแค่ต้องรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลเกี่ยวกับคู่ที่ตรงกันที่จะเกิดขึ้น

ด้วยวิธีนี้ ข้อมูลที่คุณได้รับจะมีความแม่นยำมากขึ้นและมีความเสี่ยงน้อยลง ในขณะเดียวกัน ยังช่วยเพิ่มโอกาสในการชนะเมื่อเล่นการพนันฟุตบอลอีกด้วย

เมื่อคุณเริ่มได้รับข้อมูลอัตราต่อรองบอลจากเจ้ามือรับแทงม้า ณ จุดนี้ คุณควรดำเนินการรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขัน

เช่น ผลงานของทั้งสองทีมในนัดล่าสุด ประวัติการเผชิญหน้า รายชื่อผู้เล่นที่ได้รับบาดเจ็บ รายชื่อนักเตะอย่างเป็นทางการของทั้งสองทีม;…

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คุณควรจำไว้ว่าให้จำกัด “น้ำถึงเท้าเพื่อกระโดด” เพราะเมื่อใกล้ถึงเวลาที่ลูกบอลจะกลิ้ง หากคุณยังใช้เวลาดูบอลอยู่ก็จะใช้เวลานานมาก ในขณะเดียวกันก็ทำให้แผนของคุณไม่มีประสิทธิภาพตามที่คาดไว้

วิธีหาเดิมพันที่ดี

เมื่อเริ่มเก็บข้อมูลเกี่ยวกับการเดิมพันบอล คุณต้องแยกแหล่งข้อมูลเพื่อให้ง่ายต่อการจัดการ เป็นแหล่งข้อมูลที่สำคัญและเป็นแหล่งข้อมูลข่าวสารตามลำดับ

ข้อมูลที่จัดอยู่ในหมวดหมู่ “สำคัญ” มักจะช่วยให้คุณคิดสูตรสำหรับอัตราเงา 70% ในทางกลับกัน ข้อมูลในส่วน “ข่าว” จะมีผลกระทบเล็กน้อยต่อการเดิมพันฟุตบอล

ข้อมูล “สำคัญ” ที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขัน

แต่ละนัดจะมีอัตราต่อรองที่แตกต่างกัน เจ้ามือรับแทงจะอัพเดทอัตราต่อรองเหล่านี้อย่างต่อเนื่อง ผู้เล่นต้องเชี่ยวชาญในการอ่านอัตราต่อรองฟุตบอล เพื่อจะได้รู้ว่าทีมไหนคือทีมบนและทีมล่างในการแข่งขัน

สูตรอัตราส่วนลูก: วิธีเพิ่มความน่าจะเป็นในการชนะเดิมพันสูงสุด

ตามข้อมูลเกี่ยวกับการเดิมพันแบบแมตช์ที่เจ้ามือรับแทงม้าให้มา ฝ่ายผู้เล่นจะวิเคราะห์และเลือกเดิมพันที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย

สำหรับผู้เล่นในเอเชีย การเดิมพันฟุตบอลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสองรายการคือ แฮนดิแคป (แฮนดิแคป) และสูง/ต่ำ (สูง/ต่ำ)

ในขณะเดียวกัน ผู้เล่นจะต้องรวบรวมและไม่ละเว้นข้อมูลสำคัญอย่างครบถ้วน เช่น:

ผลจากการเผชิญหน้ากันโดยตรงระหว่างทั้งสองทีม

ผลงานของแต่ละทีมในนัดล่าสุด

รู้ว่าทีมใดมีบทบาทเป็นเจ้าบ้านในการแข่งขัน

สถิติทีมทั้งสองฝ่ายมีนักเตะคุณภาพหรือไม่?

ผู้เล่นที่ดีของทีมอยู่ในฟอร์มที่ดีหรือไม่?

ข้อมูล “ข่าว” เกี่ยวกับการแข่งขัน

นอกจากคีย์ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการจับคู่ นอกจากนี้คุณควรให้ความสนใจไม่พลาดข่าวใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับทั้งสองทีม

เช่น:

ข้อมูลนักเตะของทั้งสองทีมได้รับบาดเจ็บหรือถูกพักการแข่งขัน …

นักเตะคนไหนจะมีทีม?

ใครคือผู้เล่นบนม้านั่งสำหรับนัดนั้น?

สภาพอากาศสำหรับการแข่งขันเป็นอย่างไร?

ผู้เล่นหลักออกมาหรือไม่? หรือคุณกำลังทุกข์ทรมานจากอาการบาดเจ็บที่ยังไม่หายดี?

สุนทรพจน์ของแต่ละทีมก่อนเริ่มการแข่งขัน

แม้ว่าข้อมูลเหล่านี้เป็นเพียงข้อมูลข่าวสารนอกการแข่งขัน แต่เราสามารถพึ่งพาแหล่งข้อมูลเหล่านี้ได้อย่างสมบูรณ์ในการคาดการณ์การจับคู่ที่แม่นยำยิ่งขึ้น

ตอนจบ

ณ จุดนี้ บทความ “คู่มือเรียนรู้สูตรอัตราส่วนลูก” ของบ้าน สมัคร 188bet ก็สิ้นสุดลงเช่นกัน หวังว่าผ่านเนื้อหาเหล่านี้จะช่วยให้คุณเข้าใจการรวบรวมและวิเคราะห์ข้อมูลได้ดีขึ้นก่อนที่ลูกบอลจะเตะ หากคุณต้องการชนะเดิมพัน อย่าลืมรักษานิสัยนี้ไว้เป็นประจำ