การสังเคราะห์วิธีการ การวิเคราะห์อัตราต่อรอง

ตามความต้องการของผู้อ่านบางคนที่ต้องการเรียนรู้วิธีการตัดสินเพื่อสังเคราะห์วิธีการวิเคราะห์อัตราต่อรอง เราเขียนบทความนี้เพื่อพูดคุยเกี่ยวกับวิธีที่เจ้ามือรับแทงม้าเสนออัตราต่อรองการพนันฟุตบอล หวังว่ามันจะช่วยให้ผู้เล่น 188BET app เพิ่มอัตราการชนะในเกมได้

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

I/ คำอธิบายทั่วไปของวิธีวิเคราะห์อัตราต่อรองฟุตบอล

1.ทีมหน้าคือเจ้าบ้าน ทีมหลังคือทีมเยือน ตามอัตราส่วนตัวคูณแต้ม

– คอลัมน์อัตราส่วนแสดงว่าทีมใดอยู่ในอันดับสูงสุด ทีมใดต่ำกว่า เลข 0 ของทีมไหน ยืนตรง ทีมนั้นเรียกทีมท็อปและทีมแฮนดิแคป

– อัตราส่วนใต้คอลัมน์เจ้าบ้านและทีมเยือนเป็นอัตราส่วนของคะแนนของทั้งสองทีม ขึ้นอยู่กับการแข่งขัน แม้จะขึ้นอยู่กับนาทีที่การแข่งขันเกิดขึ้น แต่อัตราส่วนนี้จะเปลี่ยนไป ตัวอย่างเช่น 1.0, 0.9, 0.84, 0.98, …

การสังเคราะห์วิธีการ การวิเคราะห์อัตราต่อรอง

ในทั้งสองกรณีข้างต้น หากสมาชิกแพ้การเดิมพัน แต้มเดิมพันทั้งหมดจะถูกริบ

แต่มี 1 กรณีคือมีเครื่องหมายลบ (-) ก่อนอัตราส่วน (-0.94, -0.85…). จากนั้นหากเดิมพันชนะ จำนวนคะแนนที่สมาชิกชนะจะเท่ากับจำนวนแต้มที่เดิมพัน ตัวอย่างเช่น หากคุณเดิมพัน 100 แต้ม หากคุณชนะเดิมพัน คุณจะได้ 100 แต้ม แต่ถ้าเสียเดิมพัน สมาชิกต้องเสียแค่ 94 แต้ม (ตาม -0.94), 85 แต้ม (เท่ากับ -0.85)…

หมายเหตุ: ที่อัตราต่อรองเอเชีย หากคุณชนะการเดิมพัน เงินเดิมพันเต็มจำนวนจะได้รับคืนในทุกกรณี

2. ระบุประตูบน, ประตูล่าง (หรือวิธีอ่าน)

ขึ้นอยู่กับลูกบอลจะตัดสินว่าทีมใดเป็นประตูบนและทีมใดเป็นประตูล่าง ในบอลจะมี 2 ส่วนคั่นด้วยเครื่องหมายหาร (มีเศษ 1 0 และ 1 เลข 0 ชี้ไปทางทีมใดเป็นประตูบน ตัวอย่างเช่น:

Arsenal – MU: 0 : 0 เป็นบอล (ไม่มีประตูบนและล่าง)

เชลซี – ลิเวอร์พูล : 0 : 1/4 ข้อสอบ เชลซีคือท็อป

วีแกน – MU: 3/4 : 0 แล้ว MU เป็นประตูบน

การเดิมพันและการให้คะแนน

หากทั้งสองทีมเสมอกัน เจ้ามือจะคืนจำนวนการเดิมพันที่ถูกต้องสำหรับทั้งสองประตู

หากมีทีมที่ชนะ ผู้เล่นที่เดิมพันทีมที่ชนะจะได้จำนวนแต้ม (ทั้งทุนและแต้มที่ชนะ) เท่ากับจำนวนแต้มเดิมพัน * ผู้เล่นที่เดิมพันทีมที่แพ้จะเสียแต้มทั้งหมด .

0 : 1/4 ของมือบนเสมอและเสียเงินครึ่งหนึ่ง ครึ่งล่างชนะ

0 : 1 1/4 แต้มต่อมือบน 1 เสียเงินครึ่งหนึ่ง

0 : 1 1/2 แต้มต่อ 1 เสียเงินทั้งหมด

0 : 1 3/4 ประตูด้านบนรับผลไม้ 2 ลูกครึ่งเงิน

เดิมพันนำโชค:

อัตราต่อรอง (บน) – อ็อกซ์ (ล่าง) ค่อนข้างหลากหลาย สามารถเป็นจำนวนประตูทั้งหมด จำนวนประตูในครึ่งแรก จำนวนใบเหลือง จำนวนใบแดง จำนวนตัวสำรอง จำนวนการยิงประตู …

ผู้ชนะหากเดาได้อย่างถูกต้องว่าเนื้อหาไท (ด้านบน) หรือ (Ox) กับตัวเลขคงที่และจะได้รับการโอนคะแนน (ทั้งทุนและคะแนนที่ชนะ) เท่ากับจำนวนเซ็ตพอยต์ * อัตราส่วน ผู้เล่นที่วางเดิมพันผิดจะเสียแต้มทั้งหมด

ตัวอย่าง: ประตูรวม: 2 1/2 : 1.85 – 2.05

หากการแข่งขันจบลงด้วยคะแนนมากกว่า 3 ประตู ผู้เล่นที่วางโอเวอร์จะชนะและจะได้รับการโอนคะแนน (ทั้งทุนและคะแนนที่ชนะ) เท่ากับจำนวนแต้มเดิมพัน * 1.85 ผู้เล่นที่วางเดิมพันผิดจะเสียแต้มทั้งหมด

หากการแข่งขันจบลงด้วยคะแนนน้อยกว่า 2 ประตู ผู้เล่นที่วาง Ox จะชนะและจะได้รับการโอนคะแนน (ทั้งทุนและคะแนนที่ชนะ) เท่ากับจำนวนแต้มเดิมพัน * 2.05 ผู้เล่นที่วางเดิมพันผิดจะเสียแต้มทั้งหมด

การสังเคราะห์วิธีการ การวิเคราะห์อัตราต่อรอง

II/ สงครามจิตวิทยา ฟังการรอคอย:

ตลอดบทความชุดนี้ เราได้แสดงให้ผู้อ่านได้ทราบถึงวิธีการวิเคราะห์อัตราต่อรองเพื่อการอ้างอิงก่อนที่จะทำนายผลฟุตบอล หลักการของความน่าจะเป็นในการสร้างและวิเคราะห์ “เดิมพัน” สถิติที่โดดเด่นและคำแนะนำเฉพาะจากผู้เชี่ยวชาญเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด . ในประเด็นเฉพาะบางประการ เรายังได้อธิบายอย่างละเอียดก่อนที่จะมาถึงข้อสรุปที่ง่ายที่สุดและน่าจดจำที่สุด ในส่วนสุดท้ายนี้ เราสรุป 10 สิ่งที่น่าจะสำคัญที่สุดสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทำนายผลฟุตบอล

1/ อย่าทำนาย สมัคร 188bet อย่าง “ผู้ชนะ ผู้แพ้” เหมือนเกมการพนันที่หัวใจเต้นแรงในภาพยนตร์ ความเหนือกว่าของการทำนายทางวิทยาศาสตร์จะปรากฏขึ้นหลังจากกระบวนการที่ยาวนาน เมื่อโชคและความเสี่ยงทั้งหมดเกิดขึ้นในระดับที่สมดุล เท่านี้เกมใหม่ก็เน้นไปที่การคำนวณเป็นหลัก ไม่ใช่การพนัน ลืมเรื่องตอนจบของ “ราชา” ไปได้เลย เพราะการทำนายทางวิทยาศาสตร์จะนำไปสู่ ​​”อัตราส่วนรายได้และรายจ่าย” สูงสุดที่ 6-4 เท่านั้น

2/ ดังนั้น ข้อกำหนดบังคับสำหรับผู้เล่นคือ “สนามทุน” ไม่จำเป็นต้องเป็นเงินจำนวนมาก ประเด็นคือต้นทุนต่อทุนต้องอยู่ในอัตราส่วนที่ต่ำมากจนผู้เล่นสามารถทนต่อความล้มเหลวต่อเนื่องได้อย่างต่อเนื่องและยังคงรักษาหลักการทำนายของเขาไว้ หลายคนวิจารณ์ 1 ใน 10 ของรายได้ว่าเป็นต้นทุนการทายผลฟุตบอล (แทนที่จะใช้เงินนั้นไปดูหนัง แปลว่ายอมเสียไปโดยเปล่าประโยชน์)

3/ ไม่เป็นไรที่จะไม่ทำนาย การแข่งขันที่คาดเดาไม่ได้จะต้องถูกละเว้นอย่างชัดเจน (เช่น แมตช์ที่ขึ้นอยู่กับองค์ประกอบของโอกาสหรือการสุ่มทั้งหมด) รอโอกาสหน้ามาอวดกันอีกนะครับ

4/ อย่าเล่น “เดิมพัน” แปลกๆ (เช่น เมื่อไหร่รูนีย์จะได้ใบเหลืองต่อไป) นี่ไม่ใช่สถานที่สำหรับการวิเคราะห์ทางวิทยาศาสตร์ที่จะเข้ามามีบทบาท ในทางกลับกัน บ้านเสนออัตราโบนัสที่ต่ำมากเสมอเพื่อความปลอดภัยในกรณีเหล่านี้ (ผู้แพ้ 10 คนมีผู้ชนะเพียง 1 คนเท่านั้น โดยรางวัลจะเท่ากับการสูญเสีย 2 คนเท่านั้น) อย่าเล่น “เดิมพัน” แบบสุ่มอย่างหมดจดเหมือนใครเสิร์ฟก่อน

5/ ต้องเก็บผลลัพธ์ ทำหนังสือสถิติ หรือจดจำเว็บไซต์ที่มีสถิติที่มีอยู่เพื่อติดตามพารามิเตอร์ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการทำนาย

6/ ให้ความสำคัญกับการทำนายความสำเร็จของ “ทีมรอง” เสมอ

7/ จำกรณีพิเศษตามการวิจัยของคุณเอง (ติดตาม): กองหน้า A แพ้ X เซ็นเตอร์แบ็คเสมอเพราะ “ทหารม้า”; ทีม B แพ้สนาม Y เสมอ เพราะแรงกดดันทางจิตใจ…

8/ เลือก “เดิมพัน” ที่เหมาะสมที่สุดอย่างระมัดระวังเพื่อเพิ่มความสำเร็จสูงสุดเมื่อคาดเดาอย่างถูกต้อง บริษัท X เสนอการจ่ายเงินสูงสุดสำหรับการเสมอกัน บริษัท Y เสนอการจ่ายเงินสูงสุดสำหรับการชนะในบ้าน บริษัท Z มีชื่อเสียงมากที่สุด… โดยปกติจะมีผู้เชี่ยวชาญบนอินเทอร์เน็ตที่จะช่วยคุณในเรื่องนี้

9/ อย่าพยายาม “เลิกทำ” หลังจากเดาผิด อย่าเดิมพันในสิ่งที่ไม่จ่าย (ถ้าคุณเดาผิด) แม้แต่ “การถอดใบหน้า” ก็ไม่แนะนำ ตั้งเป้าหมายกับตัวเองเสมอ ต้องถามก่อนว่า บทสรุปของฉันเกี่ยวกับความแข็งแกร่งของทีมที่เพิ่งแพ้หรือชนะนั้นถูกต้องหรือไม่?

10/ มั่นใจอยู่เสมอ ผลลัพธ์ที่คาดการณ์ในระยะยาวมักขึ้นอยู่กับการคำนวณทางวิทยาศาสตร์มากกว่าเสมอ เชี่ยวชาญเกมการทำนายด้วยความมั่นใจ เช่นเดียวกับที่จำไว้เสมอ: เชี่ยวชาญในตัวเอง ขอให้โชคดี.

III/ สรุปวิธีการวิเคราะห์อัตราต่อรอง:

การสังเคราะห์วิธีการ การวิเคราะห์อัตราต่อรอง

ปัจจุบันมีเจ้ามือรับแทงม้าให้เราเลือกมากมาย ตลาดมีหลายประเภท (เอเชีย, ยุโรป, ประตูรวมสูง-ต่ำ, คะแนน, คี่ ฯลฯ)

เจ้ามือรับแทงม้าทำการเดิมพันตามข้อมูลมากมายที่เกี่ยวข้องกับทั้งสองทีมที่จะเผชิญหน้ากัน ข้อมูลสำคัญบางประการมีดังนี้:

เกี่ยวกับคุณภาพระดับมืออาชีพของผู้เล่นแต่ละคนของทั้งสองทีม ให้เปรียบเทียบและประเมินแต่ละตำแหน่งในสนาม นอกจากนี้ ยังมีการพิจารณาปัจจัยต่างๆ เช่น ผู้เล่นที่บาดเจ็บ ผู้เล่นที่ถูกพักโทษ เป็นต้น . สรุปนี่คือข้อมูลที่สำคัญที่สุดสำหรับการเดิมพันในบ้าน

เกี่ยวกับประสิทธิภาพของทั้งสองทีมในขณะที่เดิมพัน

ว่าทีมไหนเจ้าบ้าน ทีมไหนห่าง เส้นทางการเดินทางของทีมเยือนไกลแค่ไหน?

เกี่ยวกับคะแนนและอันดับของทั้ง 2 ทีม

เกี่ยวกับทีมดังที่มีแฟน ๆ มากมาย (ตามหลักจิตวิทยาของคนส่วนใหญ่เลือกทีมเหล่านี้)

เกี่ยวกับสภาพอากาศ

เกี่ยวกับสถิติเฮดทูเฮดของทั้งสองทีม

โค้ชจะวางทีมลงสนามยังไง? โดยปกติ ข้อมูลนี้จะทราบเพียง 30′ ก่อนการแข่งขัน ดังนั้นการเดิมพันในบ้านจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องในเวลานี้

ข้อมูลข้างต้น คาสิโนจะอัปเดตอย่างแม่นยำมากผ่านเครือข่ายทางเทคนิคที่ซับซ้อนมาก แน่นอนว่าพวกเขามีข้อมูลมากกว่าเรามากมาย สรุปเจ้าบ้านได้วางเดิมพันเริ่มต้นแล้วอัตราส่วนของประตูบนชนะเดิมพันหรือประตูล่างชนะเดิมพันไม่แตกต่างกันมากอาจกล่าวได้ว่า 50-50 เจ้าบ้านทำให้การเดิมพันเริ่มต้นเร็วมาก อาจจะ 3, 4 วันก่อน แน่นอนว่าพวกเขาอาศัยข้อมูลข้างต้นในการเดิมพันเบื้องต้น ตั้งแต่เวลาวางเดิมพันจนถึงปิดเดิมพัน (ปกติคือ 2′ ก่อนการแข่งขันจะเริ่ม) การเดิมพันเริ่มต้นจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องเป็นครั้งคราวตามจำนวนนักพนันที่เดิมพัน หากอัตราเดิมพันที่ประตูบนสูง จันทันจะลดเงินสำหรับประตูบน หากจำนวนนักพนันยังคงเทลงในประตูบน การเดิมพันจะเปลี่ยน เช่น จาก 0.5 แฮนดิแคปด้านซ้ายเป็น เหลือ 0.5 + 1. ในทางกลับกัน ถ้าหลายคนเลือกประตูล่าง จันทันจะลดอาหารสำหรับประตูล่างและอาจเปลี่ยนการเดิมพัน เช่น จาก 0.5 เหลือ 0+0.5 เหลือ

โดยปกติจะมีการเดิมพันที่เปลี่ยนแปลงราคาน้อยมากเมื่อเทียบกับการเดิมพันเดิม บางครั้งเราจะเห็นราคาเพิ่มขึ้นและลดลงแต่ไม่มากนัก ในกรณีนี้บ้านจะทำกำไรได้เพราะจำนวนคนตีประตูบนเกือบเท่ากับจำนวนคนที่ตีประตูล่าง

การเดิมพันของเจ้ามือหรือ Jalan จะออกตามเวลาที่มีการแข่งขัน (เฉพาะการแข่งขันที่มีรูปถ่ายและถ่ายทอดสด) โดยมีทีมผู้เชี่ยวชาญด้านข้อมูลซึ่งคอยติดตามความคืบหน้าของการแข่งขัน การแข่งขันจะทำการเสมอและ ปรับสมดุลจำนวนเงินเดิมพันเพื่อตัดสินใจเปลี่ยนราคา แต่มีกฎที่ไม่เปลี่ยนรูปคือราคาของการเดิมพันข้างต้นจะลดลงเมื่อเวลาผ่านไปและประตูรวมทั้งหมดจะลดลงเมื่อเวลาผ่านไปหากมีคะแนน เมื่อมีคะแนน เฉพาะหลังจาก 1 ถึง 2′ เท่านั้นที่พวกเขาจะตั้งค่าการเสมอกันครั้งใหม่

เพื่อให้บริการผู้เข้าร่วมการเดิมพัน เจ้ามือรับแทงม้าต้องสร้างเว็บไซต์ที่ซับซ้อนมาก ต้องมีความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือสูง นอกจากนี้ยังมีทีมเทคนิค, ทีมประมวลผลข้อมูล, ทีมบริการ … ค่าใช้จ่ายในการให้บริการไม่น้อยและต้องเสียภาษีให้กับหน่วยงานราชการ เพื่อรักษาระยะยาวบ้านจะต้องทำกำไร