เดิมพัน Brighton vs Tottenham, 23:30 วันที่ 8 ตุลาคม

อัตราต่อรองพรีเมียร์ลีก – เดิมพัน Brighton vs Tottenham ของพรีเมียร์ลีกอังกฤษและผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันพรีเมียร์ลีกลงทะเบียน 188bet ทาง เข้า เวลา 23:30 น. ในวันที่ 8 ตุลาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการเดิมพันฟุตบอลจากลิงค์เจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง สมัคร 188bet เพิ่งแพ้นัดแรกในรอบที่แล้ว ท็อตแน่มกำลังเผชิญกับแรงกดดันมากมายเมื่อพวกเขาไม่ได้ผลลัพธ์ที่ต้องการเมื่อไม่กี่วันก่อนในสนามเด็กเล่นภาคพื้นทวีป

เดิมพัน Brighton vs Tottenham, 23:30 วันที่ 8 ตุลาคม

เดิมพัน Brighton vs Tottenham

ตลอด 7 แมตช์ที่ลงเล่นตั้งแต่ต้นฤดูกาล ไบรท์ตันแสดงผลงานได้อย่างมีความหวังเมื่อไต่ขึ้นสู่อันดับ 4 ของตารางคะแนน เจ้าบ้านแพ้เพียง 1 นัดและเป็นเจ้าของการป้องกันที่แข็งแกร่งที่สุดในทัวร์นาเมนต์โดยเสีย 8 ประตู ในขณะเดียวกัน ท็อตแนมก็ไม่แพ้ใครหลังจากแพ้อาร์เซนอลในรอบที่แล้ว ตัวแทนของลอนดอนอยู่ในอันดับที่ 3 โดยมีคะแนนมากกว่าไบรตัน 3 แต้ม แต่เล่นเพิ่มอีก 1 เกม

ในเลกที่สองเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ไบรท์ตันชนะ 1-0 ที่สนามของท็อตแน่ม ในฤดูกาลนี้เจ้าบ้านโชว์ผลงานโดดเด่นด้านบนไม่ได้เพราะโชคช่วยเมื่อโชว์ฟอร์มได้น่าประทับใจจริงๆ ผ่าน 7 นัดและขึ้นเป็นที่ 4 ของโลก ตารางสรุป แม้ว่าจะไม่มีโค้ชพอตเตอร์ให้บริการแล้ว แต่ไบรท์ตันยังคงรักษาเสถียรภาพที่จำเป็นไว้ได้เมื่อเพิ่งรั้งชายร่างใหญ่อย่างลิเวอร์พูลเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา หรือก่อนหน้านั้น ไบรท์ตันก็ดูดกลืนแมนฯ ยูไนเต็ด ที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด ซึ่งเป็นผลงานที่แสดงให้เห็นว่านี่คือทีมที่มีความหวังในฤดูกาลนี้

ฝั่งตรงข้ามของสนาม ท็อตแนมมีการลงทุนที่แข็งแกร่งในหน้าต่างโอนเมื่อต้นฤดูกาลเพื่อตอบรับความทะเยอทะยานที่ยิ่งใหญ่ในการแข่งขันที่สำคัญเช่นพรีเมียร์ลีกและแชมเปี้ยนส์ลีก แต่สิ่งต่าง ๆ ยังไม่ถูกทางเมื่อ Rooster เสีย 3 แต้มใน 8 รอบแรกและไม่สามารถรักษาวงจรที่ไม่แพ้ใครได้อีกตั้งแต่ต้นฤดูกาล มูลค่าการกล่าวขวัญ การป้องกันของท็อตแนมยอมรับเป้าหมายมากที่สุดใน 5 ทีมชั้นนำในวันนี้ยังเป็นรายละเอียดที่เป็นลางไม่ดีในขณะนี้ ไม่ต้องพูดถึงรากฐานทางกายภาพของทีมเยือนได้รับผลกระทบอย่างมากเมื่อพวกเขาเพิ่งกลับมาจากเยอรมนีที่สนามเด็กเล่นภาคพื้นทวีปเมื่อไม่กี่วันก่อน

เดิมพัน Brighton vs Tottenham, 23:30 วันที่ 8 ตุลาคม

Brighton vs Tottenham เมื่อมองย้อนกลับไปที่สถิติเฮดทูเฮดในพรีเมียร์ลีกอังกฤษเพียงลำพัง เห็นว่าทั้งสองทีมพบกันรวม 10 นัดแล้ว ท็อตแนมดีขึ้นเล็กน้อยด้วยชัยชนะ 6 เสมอ 1 และไบรท์ตันมี 3 ครั้งให้สนุกเต็มที่ ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ แพ้ 2 จาก 3 เกมหลังสุดในพรีเมียร์ลีก

อัตราต่อรองมากกว่า Brighton vs Tottenham

ไม่ใช่เรื่องเกินจริงที่จะคิดว่ารูปแบบการให้คะแนนของ Kane และ Son เป็นตัวกำหนดผลการแข่งขันของท็อตแนมตั้งแต่ต้นฤดูกาล แต่คู่หูคู่นี้ขาดความมั่นคงและยังไม่มีความรู้สึกที่ดีที่สุด รวมไปถึงความแข็งแกร่งทางกายภาพที่กัดเซาะอย่างมากด้วยความถี่การขว้างที่หนาแน่นในปัจจุบัน ดังนั้น เจ้ามือรับแทงม้าจะแสดงรายการดัชนีเป้าหมายการแข่งขันทั้งหมดที่ 2 1/2 และความสมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้ามในเวลานี้ไม่ใช่มุมมองเชิงบวกสำหรับการพัฒนาที่สะดุดตาด้วยการทำประตูมากมาย เขียน

ทีมที่น่าจะเป็น Brighton vs Tottenham

ไบรท์ตัน: ซานเชซ, เวลท์มัน, ดังค์, เว็บสเตอร์, มาร์ช, อัลลิสเตอร์, ไคเซโด้, เอสตูปินัน, กรอส, ทรอสซาร์ด, เวลเบ็ค

ท็อตแนม: ยอริส; โรเมโร, ไดเออร์, ซานเชซ; Sessegnon, Bentancur, Bissouma, เปริซิช; ริชาร์ลิสัน, เคน, ลูกชาย.

สไตล์การเผชิญหน้า

เดิมพัน Brighton vs Tottenham, 23:30 วันที่ 8 ตุลาคม

การทำนายการเดิมพัน 188BET: Brighton 0-1 Tottenham

จากการประเมินมูลค่าของการแลกเปลี่ยนในเอเชียวันนี้ บ้านได้ระบุแต้มต่อที่ 0 188BET และส่วนต่างระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้ามค่อนข้างต่ำ นี่เป็นบรรทัดฐานที่ทำให้ไบรตันมีความหวังอย่างมากเมื่ออยู่ในระดับต่ำสุดในประวัติศาสตร์ของการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้ กล่าวอีกนัยหนึ่งนี่เป็นครั้งแรกที่ท็อตแนมไม่ได้รับการจัดอันดับเป็นอันดับหนึ่งเมื่อเผชิญหน้ากับไบรตันในทุกการแข่งขัน