วิธีการเล่น Super Ball Mega นั้นน่าสนใจและไม่เหมือนใคร คุณควรลองเล่นดู

Mega Ball เป็นหนึ่งในเกมที่น่าสนใจอย่างยิ่งจากร้านเกมของ หน้าเดิมพันที่ดีที่สุด 188Bet การเข้าร่วมเกมนี้จะมีช่วงเวลาที่สนุกสนานอย่างแน่นอน เราอดไม่ได้ที่จะพูดถึงรางวัลที่น่าสนใจที่รอให้ผู้เล่นชนะ หากคุณสนใจเกมที่น่าสนใจและไม่เหมือนใครนี้ โปรดเข้าร่วมกับเราเพื่อเรียนรู้วิธีเล่น Super Ball Mega ในบทความด้านล่าง

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024
The way to play Super Ball Mega is extremely interesting and unique, you should definitely try it

ข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับ Super Ball Mega

Mega Ball เป็นเกมที่น่าสนใจมากซึ่งผู้เล่นจะสามารถซื้อไพ่ได้และผู้เล่นจะต้องพยายามอย่างเต็มที่เพื่อเรียงแถวตัวเลขบนไพ่แต่ละใบให้สมบูรณ์ด้วยตัวเลขที่ปล่อยออกมาจากเครื่องลูกบอล เป้าหมายของผู้เล่นคือการทำให้สำเร็จตาม จำนวนบรรทัดให้ได้มากที่สุด

ขั้นตอนแรกในการเข้าร่วม Mega Ball และเกมอื่นๆ ที่ 188Bet คือคุณต้องเป็นสมาชิก 188Bet อย่างเป็นทางการ คุณสามารถเป็นเจ้าของ 188Bet ที่มีอยู่หรือลงทะเบียนกับ 188Bet ได้

วิธีเล่น Mega Ball อย่างละเอียด

การเข้าร่วม Mega Ball ผู้เล่นจะมีไพ่ประมาณ 1 ถึง 200 ใบ พร้อมด้วยเครื่องหยอดลูกบอล ไพ่แต่ละใบจะมีขนาด 5×5 และบรรจุกล่องสุ่มหมายเลข 24 กล่อง โดยสี่เหลี่ยมตรงกลางจะเป็นสี่เหลี่ยมว่างเปล่าและถือเป็นเซลล์ที่ทำเครื่องหมายไว้. ผู้เล่นจะชนะเมื่อได้รับแถวแนวนอน แนวตั้ง หรือแนวทแยงจำนวน 5 ช่องบนการ์ด และผู้เล่นยังสามารถได้รับสูงสุด 9 แถวในการ์ดแต่ละใบ

หลังจากจบเกม จำนวนไพ่ในแถวของผู้เล่นจะถูกเก็บไว้และแสดงให้ผู้เล่นเห็น การชนะบนไพ่ของผู้เล่นแต่ละคนจะขึ้นอยู่กับจำนวนแถวที่ผู้เล่นทำได้บนไพ่ใบนั้น ดังนี้:

The way to play Super Ball Mega is extremely interesting and unique, you should definitely try it

– เมื่อผู้เล่นถึง 6 แถวขึ้นไป อัตราการคืนเงินเดิมพันคือ 99,999 – 999,999: 1

– เมื่อผู้เล่นถึง 5 แถว อัตราการคืนเงินเดิมพันคือ 999 – 99,999: 1

– เมื่อผู้เล่นถึง 4 แถว อัตราการคืนเงินเดิมพันคือ 249 – 24,999: 1

– เมื่อผู้เล่นถึง 3 แถว อัตราการคืนเงินเดิมพันคือ 49 – 4,999: 1

– เมื่อผู้เล่นถึง 2 แถว อัตราการคืนเงินเดิมพันคือ 4 – 499: 1

– เมื่อผู้เล่นถึง 1 ไลน์ อัตราการคืนเงินเดิมพันคือ 1 – 99: 1

การเข้าร่วม Mega Ball ผู้เล่นสามารถซื้อแพ็คไพ่ตามมูลค่าที่กำหนดหรือสามารถซื้อไพ่หลายซองได้หลังจากซื้อแพ็คแรกแล้วผู้เล่นสามารถเปลี่ยนมูลค่าของไพ่เหล่านี้ได้ภายในเวลาที่กำหนด เดิมพัน มูลค่าที่ผู้เล่นเลือกจะถูกนำไปใช้ ไปยังไพ่ทั้งหมดที่ผู้เล่นเป็นเจ้าของ ผู้เล่นจะมองเห็นการ์ดเหล่านี้ และผู้เล่นสามารถซูมเข้าและเปลี่ยนหมายเลขบนการ์ดแต่ละใบได้ หากพวกเขาไม่พอใจกับหมายเลขบนการ์ดนั้น

หลังจากเวลาเดิมพันสิ้นสุดลงเครื่องดรอปบอลจะปล่อยบอลที่มีหมายเลข 20 ลูก หากบอลที่ปล่อยมีหมายเลขตรงกับหมายเลขบนไพ่ของผู้เล่นกล่องที่มีหมายเลขนั้นจะถูกทำเครื่องหมายโดยอัตโนมัติเมื่อแถวเสร็จสิ้นผู้เล่นจะ เงินรางวัลบนไพ่แต่ละใบจะแสดงตามลำดับ ไพ่เหล่านี้จะถูกจัดเรียงโดยอัตโนมัติโดยระบบโดยวางไพ่ที่ชนะใกล้เคียงที่สุดไว้ด้านบนและต่อๆ ไปจนกว่าไพ่ที่ชนะน้อยที่สุดจะอยู่ลำดับสุดท้าย

The way to play Super Ball Mega is extremely interesting and unique, you should definitely try it

นอกจากนี้ความพิเศษของเกมนี้คือรอบโบนัส Mega Ball โดยหลังจากรอบหลักจบลงรอบโบนัส Mega Ball จะเริ่มขึ้น ตัวคูณที่มีค่าตั้งแต่ 5x ถึง 100x จะปรากฏแบบสุ่ม แน่นอนว่าใน บอล ลูกนี้เรียกว่าเมก้าบอล ลูกบอลใด ๆ จะถูกปล่อยโดยเครื่องบอลเพื่อกำหนดจำนวนเมกะบอลนี้ หากจำนวนของเมก้าบอลนี้ไปจนครบแถวของผู้เล่น ตัวคูณของเมกะบอลจะถูกคูณด้วยโบนัสของผู้เล่นบนการ์ดใบนั้น ในกรณีอื่น ๆ หากเมก้าบอลไม่ตรงกับตัวเลขให้จบแถวบนไพ่ก็จะไม่มีผลในเวลานี้ และในกรณีที่ผู้เล่นชนะมากกว่า 1 เมกะบอล เงินรางวัลของผู้เล่นบนไพ่จะถูกคูณด้วยตัวคูณสูงสุด

คุณรู้วิธีเล่น Super Ball Mega อยู่แล้วใช่ไหม? หากคุณสนใจโปรโมชั่นเหล่านี้คุณสามารถเข้าถึงโปรโมชั่นใหม่ของ 188Bet ได้ทันที นอกจากนี้ เมื่อเข้าร่วม Mega Ball และเกมอื่นๆ ที่ 188Bet คุณจะยังได้รับรางวัลอื่นๆ อีกนับไม่ถ้วนจาก โปรโมชั่นเมื่อฝากเงินเดิมพัน 188Bet