แนวคิดทั้งหมดเกี่ยวกับ ความน่าจะเป็นและราคาต่อรอง ช่วยให้คุณหลีกเลี่ยงความเสี่ยง

เมื่อคุณเข้าใจแนวคิดของความน่าจะเป็นและราคาต่อรอง รวมถึงชี้แจงความสัมพันธ์ระหว่างสิ่งเหล่านั้น คุณจะมีโอกาสที่จะเพิ่มโอกาสในการชนะอย่างมากเมื่อเล่นการพนันฟุตบอลที่ เว็บไซต์เดิมพันที่เชื่อถือได้ 188BET

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

การประเมินอัตราต่อรองและการคำนวณความน่าจะเป็นโดยพิจารณาจากผลงานของทีม อาการบาดเจ็บของผู้เล่น และปัจจัยอื่นๆ สามารถช่วยให้นักเดิมพันมีข้อมูลในการตัดสินใจได้ ดังนั้นจะเข้าใจปัญหานี้ได้อย่างไร โปรดดูบทความด้านล่าง

All the concepts of probability and odds help you avoid risk

ความน่าจะเป็นคืออะไร?

ในแต่ละนัดจะมีผลลัพธ์มากกว่า 1 รายการและผู้เล่นสามารถเลือกได้เพียง 1 รายการจากผลลัพธ์เหล่านั้น ความน่าจะเป็นสามารถเข้าใจได้ว่าเป็นอัตราส่วนระหว่างผลลัพธ์ที่แตกต่างกันในการเดิมพันแบบแมตช์เดียวกัน ดังนั้นเราจะมีสูตรคำนวณความน่าจะเป็นเบื้องต้นดังนี้

P = ส / (ส + ฉ)

s = ผลลัพธ์ที่เราต้องได้รับ

f = จำนวนผลลัพธ์ที่เป็นไปได้อื่นๆ ในนั้น

นี้สามารถเข้าใจได้ว่าหากเดิมพันชนะหรือแพ้เราจะได้ P = 1 / (1 + 1 ) = 50% หากเดิมพันชนะ แพ้ หรือเสมอ จะมี P = 1 / (1 + 2 ) = 33.33% ของทั้งนัด

อัตราต่อรองคืออะไร?

หากคุณเป็นผู้เล่นขาประจำ คุณจะเห็นตารางอัตราต่อรองสำหรับแต่ละนัดที่คุณเลือก พูดง่ายๆ ก็คืออัตราที่เจ้าบ้านเสนอเพื่อคำนวณเงินเดิมพันในแต่ละนัด จากนั้นคุณสามารถคำนวณโอกาสและจำนวนเงินที่คุณจะได้รับเมื่อคุณชนะการเดิมพัน

ดังนั้น อัตราต่อรองจะเกี่ยวข้องโดยตรงกับเปอร์เซ็นต์ความน่าจะเป็นเล็กน้อยของผลการแข่งขันนั้น ดังนั้นเราจึงต้องค้นหาว่าทั้งสองฝ่ายมีความคล้ายคลึงกันเพียงใด

วิธีการคำนวณอัตราต่อรองการเดิมพัน

All the concepts of probability and odds help you avoid risk

สูตรการคำนวณอัตราต่อรองการเดิมพันของเรามีดังนี้:

TLC = ป / (1 – ป )

P = คือความน่าจะเป็นของการแข่งขัน

ตัวอย่างที่ 1: ในการคำนวณอัตราต่อรองของการทอยลูกเต๋า ความน่าจะเป็นของการทอยลูกเต๋าที่เลือกไว้ล่วงหน้าจะเป็นสูตรต่อไปนี้:

พี = 1/6 = 0.167

ค่า TLC = 0.167/(1-0.167) = 0.2

ตัวอย่างที่ 2: ในการคำนวณอัตราต่อรองสำหรับเหตุการณ์ที่มีความน่าจะเป็นสูงสุดในการเกิด เช่น ความเป็นไปได้ที่จะได้ลูกเต๋า 5 ลูก แทนที่จะเป็น 1 เราเดาได้ดังนี้:

พี = 5/6 = 0.83

ค่า TLC = 0.83/(1-0.83) = 5

ตามตัวอย่างข้างต้นหากเราเดิมพันตัวเลือกที่ปรากฏบนลูกเต๋า 5 ลูกแล้วผลลัพธ์ถูกต้องก็ชนะ 1 แล้วบวก 5 เข้ากับการเดิมพันครั้งก่อนโดยแสดงเป็นเศษส่วน คือ 1/5 หรือเลขทศนิยมคือ 1.20 (รวมถึงการเดิมพันและการชนะ)

ความสัมพันธ์ระหว่างความน่าจะเป็นและความน่าจะเป็น

เมื่อพิจารณาถึงความน่าจะเป็นและอัตราต่อรอง มีการเดิมพันประเภทต่อไปนี้เพื่อใช้อ้างอิง:

เดิมพันเศษส่วน

นี่คือการเดิมพันประเภทหนึ่งที่เจ้ามือรับแทงชาวอังกฤษมักใช้กับเกมการเดิมพัน เมื่อเดิมพันเศษส่วน ผู้เล่นสามารถทราบเงินรางวัลทั้งหมดได้ พวกเขาจะไม่รวมจำนวนเงินเดิมพันของผู้เล่น จำนวนเงินทั้งหมดนี้จะคืนให้คุณเต็มจำนวนเมื่อคุณชนะ

All the concepts of probability and odds help you avoid risk

เมื่ออัตราต่อรองเป็น ¼ เราจะสามารถเดิมพันเพิ่มเติม 25 GBPM โดยขึ้นอยู่กับทุกๆ 100 GBP ของจำนวนเงินเดิมพัน

ในกรณีที่คุณชนะเดิมพัน คุณจะได้รับเงินเดิมพันรวม 600 GBP (รวมยอดเดิมพันทั้งหมด 400 GBP และ 200 GBP)

หากอัตราต่อรองคือ 1/1 จะเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าการเดิมพันด้วยเงินคู่ ชั่วคราวเราสามารถเข้าใจได้ว่าเงินรางวัลจะเท่ากับจำนวนเงินเดิมพันเริ่มต้น

รูปแบบการเดิมพันฮ่องกง

นี่เป็นการเดิมพันที่ค่อนข้างง่าย รูปแบบการเดิมพันฮ่องกงถูกสร้างขึ้นเพื่อคำนวณและใช้เครื่องมือเพื่อให้เข้าใจอย่างชัดเจนเกี่ยวกับการเดิมพันอินโดและราคาต่อรองของมาเลเซีย

เมื่อเข้าร่วมการเดิมพันในฮ่องกง คุณจะทราบจำนวนเงินรางวัลที่คุณจะได้รับในภายหลัง จำนวนเงินเดิมพันจะไม่ถูกคำนวณตามเจ้าบ้าน

เดิมพันสไตล์อเมริกัน

ประเภทของการเดิมพันแบบอเมริกันจะแสดงเป็นลบและบวกในตารางอัตราต่อรองสำหรับผู้เล่นที่จะติดตาม นำไปใช้กับปัญหาการเดิมพันโดยพิจารณาจากผลการแข่งขันแต่ละนัดระหว่างทีม

การเดิมพันอินโด

การเดิมพันอินโดโดยพื้นฐานแล้วจะคล้ายกับการเดิมพันทศนิยม เมื่อคุณชนะการเดิมพันแล้ว จำนวนเงินที่ชนะจะต่ำกว่าจำนวนเงินที่เกี่ยวข้องกับการเดิมพันเสมอ ในเวลานี้ อัตราส่วนจะแสดงพร้อมกับค่าสัมประสิทธิ์ติดลบบนโต๊ะ

เปลี่ยนประเภทการเดิมพัน

ผู้เล่นที่เข้าร่วมการเดิมพันสามารถเปลี่ยนรูปแบบการเดิมพันเป็นระบบการเดิมพันทศนิยมได้ เจ้ามือรับแทงฟุตบอลแต่ละรายจะมีตัวเลือกการแสดงผลที่แตกต่างกันบนกระดาน

เนื้อหาข้างต้นได้นำเสนอรายละเอียดให้คุณทราบถึงความสัมพันธ์ระหว่างความน่าจะเป็นและอัตราต่อรอง หวังว่าข้อมูลข้างต้นของ ไปที่เว็บไซต์เดิมพัน 188bet จะเป็นประโยชน์สำหรับคุณเมื่อเข้าร่วมการเดิมพันและการทายผลฟุตบอล