คำแนะนำง่ายๆสำหรับเกม Bull Bull ชนะการเดิมพันได้ง่าย

แม้จะเพิ่งปรากฏตัวในตลาดไทยเมื่อไม่นานมานี้ ด้วยกฎกติกาง่ายๆ และอัตราต่อรองที่น่าดึงดูด แต่เกม Bull Bull ก็ดึงดูดผู้เล่นให้เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก ในบทความนี้ เราจะแนะนำเกม Bull Bull โดยละเอียด และแบ่งปันกลยุทธ์บางอย่างเพื่อให้คุณเชี่ยวชาญการเล่นเกมนี้ได้อย่างรวดเร็ว มาติดตามกันได้เลย!

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ทำความเข้าใจกับเกม Bull Bull ให้มากขึ้น

Bull Bull นั้นเป็นชื่อของเกมไพ่ ถัดจากเกมการพนันที่ร้อนแรงที่สุดในปัจจุบัน เช่น แบล็คแจ็ค โป๊กเกอร์ บาคาร่า บูลบูล ยังคงดึงดูดผู้เข้าร่วมจำนวนมาก

Simple instructions for Bull Bull game, easy to win bets

หลังจากลองเล่นเกมไพ่อื่น ๆ แล้ว คุณก็สามารถเข้าร่วมเล่น Bull Bull ได้ คุณสามารถค้นหาเกมนี้ออนไลน์ได้จากเจ้ามือรับแทงรายใหญ่ทุกแห่ง อย่างไรก็ตาม ในการเลือกเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง 188bet ถือเป็นสนามเด็กเล่นที่สมบูรณ์แบบ

ทำไมคุณถึงควรเล่น Bull Bull

เว็บ 188 เป็นเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียงในเอเชียที่เชี่ยวชาญในการให้บริการการพนันและความบันเทิงในการเดิมพันทุกประเภท เจ้ามือรับแทงรายนี้เป็นของ Cube Limited สหราชอาณาจักรและดำเนินการอย่างถูกกฎหมาย

เจ้ามือรับแทง 188bet เป็นเจ้าของระบบเว็บและอินเทอร์เฟซการลงทะเบียนที่ใช้งานง่ายอย่างยิ่ง ด้วยขั้นตอนการลงทะเบียนและการดำเนินการขั้นพื้นฐานเพียงไม่กี่ขั้นตอน คุณก็มีบัญชีออนไลน์เพื่อเข้าร่วมการเดิมพันได้ที่นี่ 188bet มีการปรับปรุงและเสริมเพิ่มมากขึ้น เป็นเจ้าของคลังเก็บเดิมพันที่อุดมสมบูรณ์มาก มาถึง 188bet คุณสามารถเล่นเกมที่ร้อนแรงที่สุดได้แล้ววันนี้

เป็นเวลานานแล้วที่ปัญหาเจ้ามือรับแทงม้าหมดเงินและการขโมยเงินจากผู้เล่นทำให้ชุมชนการพนันและการพนันออนไลน์กังวลและระมัดระวังอยู่เสมอ เมื่อมาถึง 188bet สิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้นกับผู้เล่น หลังจากการฝากเงินเพียง 10 นาที คุณก็สามารถเริ่มเล่นได้ และหลังจากผ่านไป 2 ชั่วโมง คุณก็สามารถถอนโบนัสออกจากบ้านหลังนี้ได้ 188bet สร้างแบรนด์จากการกระทำเล็กๆ น้อยๆ เสมอ

Simple instructions for Bull Bull game, easy to win bets

คำแนะนำสำหรับเกม Bull Bull ที่ 188bet

ในเกม Bull Bull เจ้ามือจะแจกไพ่ให้กับผู้เล่นสามคน เข้าใจว่าเจ้ามือเริ่มต้นคือผู้เล่นคนที่สี่ แต่ละคนจะได้รับไพ่ 5 ใบ ผลลัพธ์ของเกมจะขึ้นอยู่กับคะแนนรวมของไพ่ทั้ง 5 ใบนั้น ในการเป็นผู้ชนะคุณจะต้องมีคะแนนสูงกว่าบ้านอีก 2 หลังและเจ้ามือ ใน Bull Bull ผู้เล่นจะมีการเดิมพัน 3 ประเภท: ผู้เล่น, เจ้ามือ, เสมอ

ไพ่ 5 ใบที่คุณได้รับจะถูกแบ่งออกเป็น 2 ชุด ไพ่ 3 ใบทางด้านซ้าย และไพ่ 2 ใบทางด้านขวา ไพ่ 2 ใบทางขวาจะมีแต้มรวมกัน ยิ่งแต้มสูง ยิ่งมีโอกาสชนะมาก ไพ่ด้านซ้าย 3 ใบรวมกันต้องมีคะแนน 10 แต้ม 20 แต้ม 30 แต้ม โดยเฉพาะเอซเป็นไพ่ที่ต่ำที่สุดในไพ่โดยมีเพียงแต้มเดียว ไพ่ตั้งแต่ 2 ถึง 10 จะมีแต้มตรงกันตามลำดับ ไพ่ J, Q, K จะถูกแปลงเป็น 10 แต้ม

วิธีคำนวณแต้มเมื่อเล่น Bull Bull

เมื่อไพ่สามใบทางซ้ายมีคะแนนรวม 10, 20, 30 แสดงว่าเจ้ากระทิง (เจ๋ง)

เมื่อไพ่สามใบทางซ้ายไม่มีผลรวมรอบ คุณไม่ใช่กระทิง (เจ๋ง)

หากผู้เล่นและเจ้ามือมีคะแนนรวมเท่ากัน (กระทิง) เราจะเริ่มพิจารณาคะแนนของไพ่สองใบทางด้านขวา หากไพ่สองใบทางขวามีคะแนนเท่ากัน เราจะเริ่มเปรียบเทียบไพ่ที่สูงที่สุดในนั้น หากมีการแข่งขันเราจะเปรียบเทียบไพ่ที่เหลือ หากไพ่ที่เหลือมีแต้มเท่ากันเราจะเปรียบเทียบไพ่ของไพ่ ลำดับการสวมสูทคือ โพดำ หัวใจ เพชร และเพชร

อัตราค่าตอบแทน

หากคุณเดิมพันเท่ากัน: หากคุณเดิมพันว่าผู้เล่นจะชนะ อัตราการจ่ายเงินคือ 1:0.95 หากคุณเดิมพันว่าเจ้าบ้านจะชนะ อัตราการจ่ายเงินคือ 1:1

หากคุณเดิมพันคู่: อัตราการจ่ายเงินจะขึ้นอยู่กับคะแนนมือของผู้ชนะ ในการวางเดิมพันดับเบิ้ล คุณต้องมี 5 เท่าของจำนวนเงินที่คุณเดิมพัน ตัวอย่างเช่น หากคุณเดิมพัน 200,000 คุณต้องมีอย่างน้อย 1 ล้าน VND ในบัญชีของคุณ

Simple instructions for Bull Bull game, easy to win bets

หมายเหตุบางประการเมื่อเล่น Bull Bull ที่ 188bet

ปัจจุบันการปลอมแปลงเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียงเป็นเรื่องปกติมาก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เข้าถึงและลงทะเบียนเป็นสมาชิกด้วยชื่อโดเมนที่ถูกต้องที่ 188bet มอบให้ เมื่อลงทะเบียนเป็นสมาชิก ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้ให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ถูกต้อง เพื่อที่คุณจะได้สามารถเรียกคืนรหัสผ่านหรือบัญชีของคุณได้ในภายหลัง หากถูกแฮ็กหรือลืม

สรุป

ข้างต้นเป็นคำแนะนำที่ใช้ร่วมกันสำหรับเกม Bull Bull เกมที่ค่อนข้างน่าสนใจพร้อมกฎกติกาที่ง่ายและจดจำได้ง่าย ขอให้คุณสนุกกับการเล่น Bull Bull ที่ 188bet app และชนะเดิมพันที่น่าสนใจ