ทำให้ผู้เล่นต้องทนทุกข์ทรมาน ขีดจำกัดบัญชีเดิมพันฟุตบอล และวิธีจัดการกับมัน

สาเหตุของการจำกัดบัญชีเดิมพันฟุตบอลคืออะไร? และควรแก้ไขอย่างไร? โปรดติดตามบทความเพื่อทราบวิธีการแก้ไข

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

บัญชีเดิมพันที่ถูกล็อคเป็นกรณีทั่วไปที่ผู้เล่นหลายคนไม่ทราบสาเหตุ สิ่งนี้ส่งผลกระทบอย่างมากต่อกระบวนการเดิมพันตลอดจนจิตวิทยาการเล่นของนักเดิมพัน หากคุณประสบปัญหานี้กับเจ้ามือรับแทงอื่นที่ไม่ใช่ เว็บไซต์เดิมพันที่เชื่อถือได้ 188BET วิธีแก้ไขก็เหมือนกัน

Reasons why players have their soccer betting accounts limited and how to handle them

เดิมพันด้วยเลขคี่เป็นประจำ

นี่ถือเป็นหนึ่งในบัญชีที่มีกิจกรรมที่จำกัดมากที่สุดโดยเจ้ามือรับแทงในการพนันฟุตบอลออนไลน์ในปัจจุบัน พวกเขามีเหตุผลที่สงสัยว่าบัญชีนี้ดำเนินกิจกรรมฉ้อโกงในการเดิมพันทายผลฟุตบอล

คำแนะนำสำหรับคุณ: การเดิมพันหมายเลขรอบทุกครั้งที่คุณเล่นเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการหลีกเลี่ยงการจำกัดบัญชีของคุณ

ใช้บัญชีมากเกินไปกับเจ้ามือรับแทงรายเดียว

การจำกัดบัญชีพนันฟุตบอลเป็นนโยบายของเจ้ามือรับแทงที่กำหนดให้ผู้เล่นลงทะเบียนเพียงบัญชีเดียวเพื่อเล่น หากพวกเขาตั้งใจเปิด 2 บัญชีที่เจ้ามือรับแทงคนเดียวกันเพื่อรับโบนัสต้อนรับและโปรโมชั่นเพิ่มเติม หากวันหนึ่งบ้านบังเอิญติดตามที่อยู่ IP บัญชีนี้ จะถูกล็อคอย่างถาวร

คำแนะนำสำหรับคุณ: คุณควรเปิด 1 บัญชีต่อเจ้ามือรับแทง 1 รายเท่านั้น และปฏิบัติตามกฎระเบียบเพื่อหลีกเลี่ยงการจำกัดบัญชีเดิมพันของคุณ

ผู้เล่นโกง

คุณลงทะเบียนบัญชีเพื่อใช้เพื่อวัตถุประสงค์ที่น่าสงสัยและไม่โปร่งใส เช่น การใช้ซอฟต์แวร์ที่ถูกแฮ็ก การฉ้อโกง เป็นต้น

นอกจากนี้หากระบบตรวจพบว่าผู้เล่นไม่ได้กรอกรหัส ฝากหรือถอนเงิน หรือไม่ได้ใช้บัญชีเดิมพันเป็นเวลานาน จะถูกล็อคชั่วคราว

ดังนั้น ทันทีที่บัญชีของคุณถูกค้นพบ บัญชีของคุณจะถูก “ระงับ” ตลอดไป ผู้เล่นที่โกงมักใช้ซอฟต์แวร์แฮ็กหรือเครื่องมืออัตโนมัติในปัจจุบัน ด้วยซอฟต์แวร์แฮ็กเหล่านี้ เจ้ามือรับแทงจะตรวจจับได้ทันทีเนื่องจากระบบความปลอดภัยที่สูงมาก

ข้อมูลธนาคารไม่ตรงกับบัญชีที่ลงทะเบียน

เมื่อลงทะเบียนบัญชีเดิมพัน คุณต้องยืนยันว่าข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับชื่อผู้เล่น ที่อยู่อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ และที่อยู่ที่ให้ผู้เล่นนั้นครบถ้วนและถูกต้องครบถ้วน

เพราะหากข้อมูลไม่ตรงกันระบบจะเปิดใช้งานแผงกั้นป้องกัน จากนั้นคุณจะต้องป้อนรหัสผ่าน รหัสความปลอดภัยของคุณอีกครั้ง หรือขอระบุตัวตนสมาชิก หากคุณป้อนไม่ถูกต้องบัญชีของคุณจะถูกล็อคทันที

Reasons why players have their soccer betting accounts limited and how to handle them

จำกัดบัญชีเดิมพันเมื่อผู้เล่นชนะมากเกินไป

นี่อาจฟังดูไร้สาระ แต่มันเป็นเรื่องจริง แต่ผู้เล่นมืออาชีพที่มีลูกเล่นและลูกเล่นจะชนะการเดิมพันอย่างต่อเนื่อง ช่วงนี้บ้านจะควบคุมได้ แน่นอนว่าถ้าผู้เล่นไม่โกงจริงๆก็ไม่มีปัญหา

เมื่อคุณเข้าร่วมในเกม Green Nine การชนะและแพ้เป็นเรื่องปกติมาก เจ้ามือรับแทงออนไลน์ไม่สามารถริเริ่มได้เสมอไป ในบรรดานักเดิมพันหลายแสนคนก็ยังมีผู้เล่นระดับสูงและมีบางครั้งที่พวกเขาชนะอย่างต่อเนื่องพร้อมโบนัสก้อนโต

เมื่อคุณอยู่ในสปอตไลท์แล้วและลุ้นรางวัลใหญ่อย่างต่อเนื่อง บ้านจะเข้ามาแทรกแซงทันที วิธีเข้าไปแทรกแซงที่ค่อนข้างแข็งแกร่งคือการปิดบัญชีของคุณหรือจำกัดบัญชีของคุณ จุดประสงค์ของวิธีการข้างต้นคือทำให้เป็นไปไม่ได้ที่คุณจะชนะอีกต่อไป และด้วยเหตุนี้จึงเป็นการลดการสูญเสียให้กับบ้าน

สิ่งที่กล่าวมาข้างต้นอาจฟังดูไม่สมเหตุสมผลนัก แต่เจ้ามือรับแทงม้าให้สิทธิ์นั้นกับตัวเองและบังคับให้ผู้เล่นปฏิบัติตาม

เดิมพันด้วยเงินมากเกินไป

เจ้ามือรับแทงก็เป็นหน่วยธุรกิจและต้องการทำกำไรจากนักเดิมพันดังนั้นจึงไม่จำเป็นต้องกังวลเกี่ยวกับผู้เล่นมืออาชีพที่เล่นเกมใหญ่และทำเงินได้มากมาย ดังนั้นเจ้ามือรับแทงมักจะใส่ใจกับบัญชีที่เล่นใหญ่และมักจะชนะรางวัลมากมาย

คำแนะนำ: คุณควรเล่นด้วยเงินพอสมควร ดังนั้น คุณควรดูเหมือนเป็นผู้เล่นใหม่ เพื่อที่คุณจะได้สะสมเพียงเล็กน้อยและใหญ่ขึ้นโดยไม่ต้องกังวลว่าจะถูกบ้านสังเกตเห็น

Reasons why players have their soccer betting accounts limited and how to handle them

ใช้โบนัสหรือโปรโมชั่นจากเจ้ามือรับแทงเพื่อเดิมพันเท่านั้น

เจ้ามือรับแทงม้าเสนอโปรโมชั่นใหญ่ แจกเงินเพื่อเพิ่มจำนวนผู้เล่นและยังสนับสนุนให้ผู้เล่นฝากเงินมากขึ้น จำนวนโบนัสมักจะมาพร้อมกับเงื่อนไขของรอบการเดิมพันก่อนทำการเดิมพัน ผู้เล่นบางคนใช้ประโยชน์จากช่องโหว่นี้และใช้เงินส่งเสริมการขายเพื่อเดิมพันโดยไม่ต้องฝากเงินเท่านั้น บ้านไม่ได้รับผลประโยชน์ใดๆ ดังนั้นบัญชีเหล่านี้จึงอยู่ในความสนใจและสามารถล็อคได้

แม้ว่า วิธีฝากเงินฟรีที่เว็บไซต์เดิมพัน 188BET จะดึงดูดสมาชิกใหม่ให้เข้าร่วมอยู่เสมอ แต่ก็ไม่ลังเลที่จะกำจัดสมาชิกที่ไม่ทำกำไร พวกเขาจะล็อคหรือจำกัดบัญชีพนันฟุตบอลของคุณอย่างถาวรจนกว่าคุณจะฝากเงินเพิ่มเพื่อเข้าร่วมการเดิมพัน จากนั้นบัญชีจะถูกเปิดอีกครั้ง