การถอดรหัส โกงอัตราเดิมพันฟุตบอล และทำกำไรมหาศาล

ไม่มีสิ่งที่เรียกว่าเคล็ดลับการเดิมพันบนโต๊ะอัตราต่อรองเจ้ามือ แล้วเหตุใดแนวคิดของการเดิมพันเคล็ดลับฟุตบอลจึงปรากฏขึ้น

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

หลายคนสงสัยว่า “การพนันฟุตบอลเป็นการหลอกลวงหรือไม่?” จริงๆ แล้ว นี่เป็นคำที่ใช้เรียกการเดิมพันบางอย่างที่ยากต่อการเลือกและแพ้ง่ายหากคุณเลือกอัตราส่วนที่ได้เปรียบมากกว่า การทำความเข้าใจคำศัพท์นี้จะทำให้เราได้เปรียบในการอัปเดตวิธีการเล่นที่ดียิ่งขึ้น และเพิ่มโอกาสในการชนะเมื่อพบกับการเดิมพันประเภทนี้ เพื่อให้เข้าใจถึงปัญหานี้ โปรดปฏิบัติตามเนื้อหาต่อไปนี้

Decode fake soccer betting odds and make big profits

การพนันฟุตบอลปลอมคืออะไร?

การพนันฟุตบอลที่มีการโกงถือเป็นสถานการณ์ที่เจ้ามือรับแทงไม่ปฏิบัติตามข้อตกลงที่ทำขึ้นเพื่อจัดสรรเงินของผู้เล่นหรือจำกัดความเสี่ยงเมื่อนักเดิมพันชนะ โดยปกติแล้วสิ่งนี้มาจากบ้านและไม่ได้มาจากผู้เล่นเพราะแพลตฟอร์มต้องการให้ผู้เล่นฝากเงินล่วงหน้าเพื่อจำกัดความเสี่ยง

ที่จริงแล้วการพนันฟุตบอลเป็นเกมที่ให้ความบันเทิงและมีโอกาสสูง และเคล็ดลับการเดิมพันฟุตบอลเคล็ดลับเหล่านี้มีความเสี่ยงมากกว่ามาก แต่ถ้าคุณปฏิบัติตามกฎของ วิธีเข้าเว็บไซต์พนันฟุตบอล ของผู้ที่ปฏิบัติตามเคล็ดลับเหล่านี้สำเร็จ คุณจะมีโอกาส 90% ที่จะชนะการเดิมพันในบ้าน!

เทคนิคการเดิมพันฟุตบอลยอดนิยม 3 ประเภทในปัจจุบัน

ในการเดิมพันแบบหลอก จะมีการเดิมพัน 3 ประเภทที่ผู้เล่นใช้มากที่สุด แม้ว่าการเดิมพันแบบหลอกในฟุตบอลประเภทนี้สามารถใช้ได้กับทีมที่เล่นในบ้านเท่านั้น:

ประเภทที่ 1: อัตราต่อรอง 1 1/4

เดิมพันสูงชนะตั้งแต่ 88 – 100 ต่ำกว่าชนะ >86 และเดิมพันสูง/ต่ำ 2 1/4 สูงกว่าชนะ 88-100 ต่ำกว่า >86 การเล่นต่ำกว่า + เป็นเรื่องปกติ ต่ำกว่าจะชนะอย่างแน่นอน และต่ำกว่าจะแพ้ 1 หรือ 2 ครั้ง ฉันมักจะเลือกที่จะเล่นภายใต้

ประเภทที่ 2: อัตราต่อรอง 1 1/2

ชนะเดิมพันสูงจาก 88 – 100 ภายใต้การชนะ >86 และสูง/ต่ำ 2 1/2 เหนือชนะ 88-100 ภายใต้ >86 การเล่นต่ำกว่า + ต่ำกว่า โดยปกติหมายความว่าต่ำกว่าจะชนะอย่างแน่นหนา และต่ำกว่าจะแพ้ 1 หรือ 2 ครั้ง ฉันยังมักจะเลือกเล่นข้างใต้

ประเภทที่ 3: อัตราต่อรอง 1 3/4

Decode fake soccer betting odds and make big profits

สูงกว่าเดิมพันชนะจาก 88 – 100 ภายใต้ชัยชนะ >86 และสูง/ต่ำ 2 3/4 เหนือชนะ 88-100 ภายใต้ >86 การเล่นต่ำกว่า + เป็นเรื่องปกติ และต่ำกว่าถือว่าชนะเต็ม และต่ำกว่าคือแพ้ 1 หรือ 2 นัด กล่าวโดยสรุป ในการเล่นเคล็ดลับการเดิมพัน คุณจะต้องยึดตามแฮนดิแคปที่สูงโดยมีแฮนดิแคปมากกว่า 1 1/4 และสูง/ต่ำมากกว่าแฮนดิแคปเพียง 1 ดังนั้นคุณควรเล่นตามที่กล่าวไว้ข้างต้น

การเดิมพันฟุตบอลปลอมคืออะไร?

เพื่อทำความเข้าใจหลักการที่ช่วยให้นักพนันได้รับเงินจากบ้านอย่างง่ายดาย เรามาเรียนรู้สั้น ๆ ว่ากลโกงการพนันฟุตบอลคืออะไร

การเดิมพันฟุตบอลแบบโกงคือการเดิมพันที่คุณใช้ความคิดและวิจารณญาณของคุณเองรวมกับผลการแข่งขันนัดก่อนหน้าเพื่อให้ได้การเดิมพันที่เหมาะสม

ซึ่งหมายความว่าในเวลานี้เราไม่ได้ใช้ฐานต่างๆ เช่น อัตราต่อรอง ความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ หรือแม้แต่อารมณ์ เพียงอาศัยกฎทั่วไปของ วิธีการฝากเงินเดิมพัน 188BET เพื่อเดิมพันผลการเดิมพันครั้งก่อน หากการเดิมพันไม่ใช่ในกรณีที่คุณคิดว่าฟุตบอลเป็น WAP ให้กลับไปใช้วิธีเดิมพันฟุตบอลแบบอื่น

วิธีที่เร็วที่สุดในการชนะการเดิมพันฟุตบอล

กลยุทธ์การจัดการงบประมาณการเดิมพันที่มีประสิทธิภาพ

Decode fake soccer betting odds and make big profits

เพื่อบริหารจัดการงบประมาณได้อย่างมีประสิทธิภาพ ผู้ใช้จำเป็นต้องมีความพยายามและความอุตสาหะ เพราะถ้าคุณเลือกประตูถูกคุณมีโอกาสชนะเพียง 60% เท่านั้น วิธีการด้านล่างสามารถช่วยให้คุณจัดการงบประมาณได้ง่ายและมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น

– เดิมพันคู่: หมายถึงการเดิมพันในเกมถัดไปเพื่อเพิ่มจำนวนสองเท่าของเกมก่อนหน้าเพื่อทำกำไร

– เดิมพัน 1-3-2-6 หรือ เดิมพัน 1-3-2-4: สอดคล้องกับหน่วยเดิมพันของ 4 เดิมพัน

– เดิมพันสูงสุด 2 เดิมพัน/นัด สูงสุด 3 แมตช์/วัน

– เดิมพันสูงถึง 50-70% ของเงินทุนทั้งหมด/เทิร์น

วิธีเดิมพันอย่างชาญฉลาด

การตื่นตัวก่อนการแข่งขันแต่ละนัดเป็นปัจจัยสำคัญที่กำหนดว่าคุณชนะหรือแพ้ เมื่อคุณรู้สึกเหนื่อยก็ไม่ควรเร่งรีบหรือเดิมพันโดยประมาทจนนำไปสู่การตัดสินใจที่ผิดพลาดในการเล่น นอกจากนี้คุณไม่ควรเล่นแบบเทหมดหน้าตักเพราะความเป็นไปได้ที่จะสูญเสียทุกอย่างมีสูงมาก หากคุณเสียเดิมพันมากเกินไปควรหยุดและรอโชคกลับมาก่อนจึงจะเล่นได้อีกครั้ง

เลือกเดิมพันที่มีประสิทธิภาพ

การเลือกเดิมพันบนหรือล่างในแต่ละนัดมีความสำคัญอย่างยิ่งหลังจากที่คุณทำการเดิมพันที่ถูกต้องแล้ว ทายผลการประเมินของเจ้ามือรับแทงสำหรับการแข่งขันที่กำลังจะมาถึงแล้วจึงตัดสินใจ จากนั้น คุณสามารถเลือกตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด ซึ่งถือเป็นการตัดสินใจสำหรับการแข่งขัน ดังนี้:

– ทีมที่แข็งแกร่งที่เล่นนอกบ้านมีแต้มต่อ 1/2 ต่อ 1 ประตู หากจำนวนแฮนดิแคปน้อยลงแสดงว่าแรงจะเท่ากันดังนั้นเราจึงเลือกทีมรอง

– หากทั้งสองทีมมีประสิทธิภาพและความสามารถเท่ากัน คุณควรเลือกทีมเจ้าบ้านและวางเดิมพันที่ลูกบอล

– อัตราแฮนดิแคปลดลง 1 ถึง 3/4 แต่เมื่ออัตราส่วนชนะเพิ่มขึ้นก่อนการแข่งขัน ผู้แพ้จะได้รับการชื่นชมมากขึ้นอย่างแน่นอน ดังนั้นคุณต้องเลือกผู้แพ้

– ในกรณีที่อัตราส่วนแฮนดิแคปลดลงและอัตราการชนะลดลงด้วย อัตราส่วนแฮนดิแคปจะเพิ่มขึ้นตามจำนวนเงินที่ชนะ คุณควรเลือกทีมอื่น

– ปกติแล้วเราจะเห็นว่าอัตราต่อรองเพิ่มขึ้น เงินรางวัลก็เพิ่มขึ้น เมื่อรวมกับอัตราต่อรองที่ลดลง เงินชนะก็จะลดลงอย่างมากเช่นกัน เมื่ออัตราต่อรองเพิ่มขึ้นและเงินชนะลดลง คุณควรเลือกทีมอื่น