ตรวจสอบอัตราต่อรอง Wolves vs Liverpool 18.30 น. วันที่ 16 กันยายน

อัตราต่อรองพรีเมียร์ลีก – อัตราต่อรองระหว่างวูล์ฟแฮมป์ตันกับลิเวอร์พูลในพรีเมียร์ลีกโดยผู้เชี่ยวชาญการเดิมพันพรีเมียร์ลีกลงทะเบียนกับ 188BET mobile เวลา 18.30 น. วันที่ 16 กันยายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188 ภายในกรอบรอบ 5 ของพรีเมียร์ลีก วูล์ฟแฮมป์ตัน จะต้องพบกับ ลิเวอร์พูล ที่สนามเหย้าของโมลินิวซ์ นัดนี้ถือว่าค่อนข้างง่ายสำหรับทีมเยือนเนื่องจากเหนือกว่าเจ้าบ้านโดยสิ้นเชิง

prediction Wolves vs Liverpool 16092023

อัตราต่อรอง Wolves vs Liverpool

วูล์ฟส์ของโค้ชรอย ฮอดจ์สัน ชนะเพียง 1 แพ้ 3 ใน 4 นัดแรกของพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้ ผลงานที่ย่ำแย่ของวูล์ฟส์ส่วนหนึ่งมาจากความสามารถในการจบสกอร์ที่ย่ำแย่ นอกจากนี้รูปแบบการเล่นที่ค่อนข้างซ้ำซากจำเจยังง่ายต่อการจับอีกด้วย

จากการสังเกตการเล่นของ Wolves ตั้งแต่ต้นฤดูกาล พวกเขามุ่งเน้นไปที่การโจมตีทางด้านซ้ายเป็นหลัก โดยใช้ประโยชน์จากการเล่นแนวนอนเพื่อขยายการป้องกันของคู่ต่อสู้ และกับดัก… ล้ำหน้า อย่างไรก็ตามเมื่อกับดักล้ำหน้าล้มเหลวพวกเขาก็เสียประตูอย่างง่ายดาย นั่นคือเหตุผลที่วูล์ฟส์ต้องเสีย 8 ประตูตั้งแต่ต้นฤดูกาล

จากฝั่งพวกเขา ลิเวอร์พูลออกสตาร์ทได้อย่างน่าประทับใจในฤดูกาลนี้ด้วยคะแนนสูงสุด 10/12 พวกเขาเล่นได้ยอดเยี่ยมแม้จะทำประตูก็ตาม โดยเฉพาะพวกเขายิงได้ 9 ประตูจาก 4 นัดโดยเฉลี่ย 2.25 ประตูต่อนัด แม้ว่าแนวรับของลิเวอร์พูลจะเผยให้เห็นช่องโหว่บางประการเนื่องจากขาดกองหลังคนสำคัญบางคน แต่ “เดอะ ค็อป” ยังคงมีอันดับสูงกว่าคู่ต่อสู้ในอีกด้านหนึ่งมาก

ประสิทธิภาพการทำประตูล่าสุดของลิเวอร์พูลช่วยให้พวกเขามีความมั่นใจมากขึ้นในนัดที่กำลังจะมาถึง ไม่ต้องพูดถึงผลการเผชิญหน้ายังสนับสนุนทีมเยือนอีกด้วย ข้อพิสูจน์ก็คือในการปะทะ 10 นัดหลังสุด “เดอะค็อป” คว้าชัยชนะถึง 8 ครั้ง และส่วนใหญ่เป็นชัยชนะที่น่าเชื่อ

prediction Wolves vs Liverpool 16092023

จากสถิติจากการเผชิญหน้าครั้งก่อนจะเห็นว่าลิเวอร์พูลได้เปรียบอย่างมากในการเผชิญหน้ากับวูล์ฟส์ ลิเวอร์พูลชนะรวม 10/13 นัดขณะที่วูล์ฟส์ชนะเพียง 2 นัดและเสมอ 1 นัด

วูล์ฟส์ พบ ลิเวอร์พูล สูง/ต่ำ

3 นัดหลังสุดของวูล์ฟส์มีอย่างน้อย 4 ประตูตลอดทั้งนัด ไม่เพียงเท่านั้น 7/10 ของแมตช์ล่าสุดของลิเวอร์พูลยังเห็นเน็ตสั่นอย่างน้อย 4 ครั้งตลอดทั้งแมตช์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง 5/8 ของทริปเยือนล่าสุดของลิเวอร์พูลจบลงด้วยการยิง 4 ประตูขึ้นไปด้วย

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

วูล์ฟแฮมป์ตัน (4-4-2): ซา; เซเมโด, ดอว์สัน, คิลมาน, ไอต์-นูรี; ซาราเบีย, เจ. โกเมส, เลมินา, เนโต; คุนญา, ซิลวา.

ลิเวอร์พูล (4-3-3): อลิสสัน; ควานซาห์, โกเมซ, มาติป, โรเบิร์ตสัน; โซบอสไล, แม็ค อัลลิสเตอร์, โจนส์; ซาลาห์, นูเนซ, หลุยส์ ดิอาซ

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Wolves vs Liverpool 16092023

ทำนายราคา 188BET : วูล์ฟแฮมป์ตัน 1-3 ลิเวอร์พูล

ในพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้วูล์ฟส์เล่นในบ้านเพียง 1 นัดเท่านั้น มันเป็นความพ่ายแพ้ต่อไบรท์ตัน 1-4 อย่างน่าสังเวช ทีมของ Gary Oneil ดูเปราะบางเมื่อเจอกับทีมที่มีการโจมตีที่รวดเร็วและดุดัน ในด้านนี้ ลิเวอร์พูลทำได้ดีกว่าเดอะซีกัลส์ ดังนั้นความสามารถของเจ้าบ้านในการเก็บ 1 แต้มในนัดนี้จึงค่อนข้างต่ำ มีโอกาสมากขึ้นที่พวกเขาจะล้มเหลวอย่างน่าสังเวชอีกครั้งในดินแดนศักดิ์สิทธิ์ แม้ว่าแฮนดิแคปข้างต้นจะมีแต้มต่อ -1 1/4 แต่ก็ยังสดใสพอที่จะติดตาม