ตรวจสอบอัตราต่อรอง Juventus vs Lazio, 20:00 น. วันที่ 16 กันยายน

อัตราต่อรองเซเรียอา – วิเคราะห์อัตราต่อรองของJuventus vs Lazioในเซเรียอากับเจ้ามือรับแทงเซเรียอาและเจ้ามือรับแทงที่ลงทะเบียนกับ สมัคร 188bet เวลา 20.00 น. วันที่ 16 กันยายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลสดจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ศึกชิงแชมป์แห่งชาติอิตาลี ในรอบที่ 4 ยูเวนตุส จะมีโอกาสเพิ่มสกอร์เมื่อเปิดบ้านรับ ลาซิโอ ที่ฟอร์มดีขึ้นและมีเงื่อนไขเอื้ออำนวยได้เปรียบในสนามมากกว่า

prediction Juventus vs Lazio 16092023

วิเคราะห์บอลกัลโช่ เซเรีย อา Juventus vs Lazio

ปัจจุบันยูเวนตุสอยู่ในอันดับที่ 3 ในการจัดอันดับกัลโช่เซเรียอาปี 2023/24 โดยมี 7 แต้มหลังผ่านไป 3 นัด เวลานี้ ยูเวนตุส ตามหลังสองสโมสรมิลานเพียง 2 แต้ม (อินเตอร์ มิลาน และ เอซี มิลาน) ในขณะเดียวกันลาซิโออยู่อันดับที่ 12 โดยมีเพียง 3 แต้มหลังผ่านไป 3 นัด สิ่งต่างๆ ดูมืดมนจริงๆ สำหรับลาซิโอ

อย่างไรก็ตาม ก่อนที่จะเข้าสู่ช่วงพักเบรคของ FIFA Days ลาซิโอเอาชนะนาโปลี 2-1 โดยไม่คาดคิด เพื่อยุติการแพ้สตรีคครั้งก่อน (ต่อเลชเช่และเจนัว) แต่ตามที่ผู้เชี่ยวชาญระบุว่าเป็นแมตช์ที่ลาซิโอโชคดีกว่าชนะด้วยความแข็งแกร่งที่แท้จริง ความส่วนตัวของนาโปลียัง “ผลักดัน” ชัยชนะให้กับสโมสรในเมืองหลวงของอิตาลี

ในขณะเดียวกันลาซิโอแสดงผลงานค่อนข้างใกล้เคียงกันเมื่อใน 10 นัดชนะ 6 แพ้ 4 เมื่อเทียบความสำเร็จกับยูเวนตุส ชัดเจนว่า ลาซิโอ อ่อนแอกว่า นอกจากนี้หลังจากเข้าสู่การแข่งขันระดับประเทศได้ 3 รอบทีมนี้พิสูจน์แล้วว่าความสามารถในการเข้าสู่เกมไม่ดี นอกจากนี้ในฐานะทีมเยือนลาซิโอยังต้องเผชิญกับความยากลำบากมากยิ่งขึ้น

จากผลการวิเคราะห์พบว่าแมตช์ที่กำลังจะมาถึงนี้สนับสนุนยูเวนตุสมากขึ้นทั้งในด้านความสำเร็จและความได้เปรียบในสนาม ดังนั้นในนัดที่จะมาถึงเจ้าบ้านจะได้รับการชื่นชมมากขึ้น

แต่ในแมตช์ที่กำลังจะมาถึงกับ ยูเวนตุส บางที ลาซิโอ อาจจะโชว์ “ฟอร์มที่แท้จริง” เพราะอดีตแชมป์ถูกกำหนดไว้แล้วและกำลังเล่นอย่างหนักเพื่อเอาสิ่งที่เสียไปในฤดูกาลนี้กลับคืนมา นอกจากนี้ยูเวนตุสยังมี 7 นัดที่ไม่แพ้ใครและมีสถิติการเผชิญหน้าโดยตรงที่ดีกว่าลาซิโอ แม้ว่าจะไม่มีปอล ป็อกบา แต่ยูเวนตุสก็มีวิธีรับมือเพราะฤดูกาลที่แล้วพวกเขาไม่ค่อยได้รับบริการจากเขา เมื่อเทียบกับทีมยูเวนตุสที่เน้นการเล่นโดยรวม ความสุขในชัยชนะจะกลับมาสู่แม็กซ์ อัลเลกรี และทีมของเขาอีกครั้ง

prediction Juventus vs Lazio 16092023

Juventus vs Lazio สูง/ต่ำ

จะเห็นได้ว่าลาซิโอเป็นทีมที่แข่งขันกันอย่างยุติธรรมมากเมื่อออกสตาร์ทสนามแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติในฤดูกาลนี้ โดยเฉพาะ 3 นัดที่ผ่านมาพวกเขาจบการแข่งขันเกินสองครั้ง เนื่องจากมีความเป็นไปได้สูงที่ทีมเยือนจะยังคงเล่นอย่างเปิดเผยต่อไป แฟน ๆ จึงมีสิทธิ์ทุกประการที่จะคาดหวังการแข่งขันที่ดุเดือดในแง่ของประตูในการปะทะครั้งนี้

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Juventus vs Lazio 16092023

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

ยูเวนตุส (3-5-2) : เปริน; ดานิโล, เบรเมอร์, กัตติ; คอสติช, ราบิโอต์, โลกาเตลลี่, แม็คเคนนี่, มิเรตติ; วลาโฮวิช, เคียซ่า.

ลาซิโอ (4-3-3): โปรเวเดล; ฮิซาจ, โรมันโญลี, มารูซิช, คาซาเล; อัลแบร์โต, คาตัลดี, คามาดะ; อิมโมบิเล่, แอนเดอร์สัน, ซักคัคนี่

ทำนายราคา 188BET ยูเวนตุส 3-2 ลาซิโอ

ยูเวนตุสชนะ 2/3 นัดแฮนดิแคปเอเชียในฤดูกาลนี้ ลาซิโอชนะเพียง 1/3 เท่านั้น ในบ้านบาดัมเกียชนะเดิมพัน 4/5 ของนัดที่แล้วต้อนรับลาซิโอ ด้วยความมั่นคงยูเวนตุสจึงเป็นตัวเลือกการลงทุนที่สมเหตุสมผลสำหรับนัดนี้