ตรวจสอบอัตราต่อรอง Wolfsburg vs Bayern Munich, 02:30 น. วันที่ 21 ธันวาคม

อัตราต่อรองบุนเดสลีกา – เดิมพันโวล์ฟสบวร์ก พบ บาเยิร์น มิวนิค ในบุนเดสลีกากับผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันบุนเดสลีกา โปรโมชั่นเมื่อฝากเงินเดิมพัน 188BET เวลา 2:30 น. ของวันที่ 21 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวพนันบอลจาก เรียนรู้เกี่ยวกับเว็บไซต์เดิมพัน BET188 เสียแต้มพอต้องรับเชิญบาเยิร์น มิวนิค ก็ยังต้องชนะ แม้จะคว้าชัยชนะครั้งใหญ่เมื่อโวล์ฟสบวร์กฟอร์มไม่ดีนัก

prediction Wolfsburg vs Bayern Munich 21122023

เดิมพันWolfsburg vs Bayern Munich

เอาชนะดาร์มสตัดท์ด้วยสกอร์ขั้นต่ำในรอบที่แล้วแม้ว่ากองหลังลาครัวซ์จะถูกไล่ออกในนาทีที่ 27 แต่ในที่สุดโวล์ฟสบวร์กก็จบการพ่ายแพ้ 3 นัดติดต่อกันในทุกรายการรวมถึงการต่อเวลาพิเศษด้วย ชัยชนะครั้งนี้ช่วยให้ขวัญกำลังใจของทีมดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่ดูเหมือนว่าจะอยู่ได้ไม่นานเพราะบาเยิร์น คู่ต่อสู้คนต่อไปของโวล์ฟสบวร์กมีสปิริตที่สูงขึ้น

โวล์ฟสบวร์กเผชิญกับความยากลำบากในการเอาชนะดาร์มสตัดท์ ขณะที่บาเยิร์นเพิ่งได้รับชัยชนะเหนือสตุ๊ตการ์ท คู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่ง 3-0 ชัยชนะของบาเยิร์นครั้งนี้ไม่เพียงหยุดสถิติไม่แพ้ใคร 6 นัดติดต่อกันของสตุ๊ตการ์ท แต่ยังพิสูจน์ความแข็งแกร่งของทีมบาวาเรียอีกด้วย

เมื่อไม่กี่วันก่อน บาเยิร์น มิวนิค ถอดรหัสปรากฏการณ์สตุ๊ตการ์ท รอบ 15 บุนเดสลีกาได้สำเร็จ หงส์ขาวไม่มีความแข็งแกร่งที่จะกลายเป็นคู่ต่อสู้ที่เท่าเทียมกับเสือเทา พวกมันก็ไม่ต่างจากกองทัพสีเขียวในการฝึกซ้อม การดวลกับสตุ๊ตการ์ทเป็นการแสดงที่แยกจากกันสำหรับมือใหม่สองคน แฮร์รี เคน และคิม มิน แจ กองหน้าชาวอังกฤษทำประตูได้ 2 ประตูและกองหลังชาวเกาหลีคว้าชัยชนะ 3-0 ให้กับทีมป้องกันแชมป์ จากชัยชนะครั้งนี้ บาเยิร์น มิวนิค รวบรวมอันดับ 2 ของบุนเดสลีกาอย่างมั่นคงด้วยคะแนน 35 แต้ม โธมัส แฟรงค์ และทีมของเขายังคงไม่สามารถเรียกคืนตำแหน่งสูงสุดจากไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น ได้ แม้ว่าพวกเขาจะเล่นน้อยกว่าหนึ่งนัด แต่เสือสีเทาก็ตามหลัง 4 แต้ม ดังนั้นแม้ว่าพวกเขาจะได้ผลการแข่งขันที่ดีในการชดเชย แต่บาเยิร์น มิวนิคก็ทำได้แค่ลดช่องว่างให้เสมอเท่านั้น

prediction Wolfsburg vs Bayern Munich 21122023

สถิติการเผชิญหน้ากัน 10 นัดหลังสุด โวล์ฟสบวร์ก ยังไม่ชนะเลย บาเยิร์น มิวนิค ชนะ 9 ที่เหลือเสมอ 1

Wolfsburg vs Bayern Munich สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง

อัตราการโอเวอร์ในการเผชิญหน้าระหว่างโวล์ฟสบวร์กและบาเยิร์นมิวนิคนั้นสูงเสมอ จำนวนประตูมักจะอยู่ที่ 3 ถึง 4 ประตูขึ้นไป ดังนั้นแม้ว่าเฮาส์จะเพิ่มอัตราส่วนสูง/ต่ำเป็น 3.5 ประตู แต่ก็ยังมีความกดดันไม่เพียงพอ ตัวเลือกของเราจะยังคงสูงต่อไป

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

โวล์ฟสบวร์ก : Casteels; ลาครัวซ์, เจนซ์, ซีซิเกอร์; บากู, สแวนเบิร์ก, วรังค์ซ์, มาห์เล; เซอร์นี่, เมเจอร์; ลม

บาเยิร์น มิวนิค : นอยเออร์; ไลเมอร์, อูปาเมกาโน่, คิม, เดวีส์; คิมมิช, โกเรตซ์ก้า; Sane, Musiala, โทร; เคน.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Wolfsburg vs Bayern Munich 21122023

ทำนายราคา 188BET โวล์ฟสบวร์ก 1-3 บาเยิร์น มิวนิค

ความจริงได้พิสูจน์แล้วว่าโวล์ฟสบวร์กเป็นคู่ต่อสู้ที่บาเยิร์นต้องการเผชิญหน้าอยู่เสมอ แม้ว่าโวล์ฟสบวร์กจะยืนอยู่ที่บ้าน แต่การหลีกเลี่ยงผลการแข่งขันที่น่าเศร้าตามปกติเมื่อพวกเขาพบกับเสือสีเทาไม่ใช่เรื่องง่าย