นำมาใช้ กลยุทธ์ฟีโบนัชชีในการเดิมพัน ฟุตบอลที่มีประสิทธิภาพ

นอกจากกลยุทธ์การพับแล้ว ผู้คนยังใช้กลยุทธ์ Fibonacci ในการเดิมพันและถือเป็นวิธีการเดิมพันเพื่อผลกำไรระยะยาว

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

กลยุทธ์ Fibonacci ในการเดิมพันฟุตบอลนั้นใช้งานได้ไม่ยากเกินไป ดังนั้น ผู้เล่นทั่วไปจึงสามารถเข้าใจวิธีการนำไปใช้กับเกมการเดิมพันของตนเองได้ ผู้เล่นจะเดิมพันตามลำดับหมายเลขฟีโบนัชชีโดยเฉพาะ ทุกครั้งที่ผู้เล่นแพ้การเดิมพัน พวกเขาจะเดิมพันต่อไป ในที่สุดเมื่อคุณชนะ คุณจะได้รับเงินทั้งหมดที่คุณเสียไปคืน สิ่งที่น่าสนใจเกี่ยวกับลำดับฟีโบนัชชีก็คือ ตราบใดที่คุณเดิมพันถูกต้อง ไม่ว่าคุณจะสูญเสียไปเท่าไร คุณจะเพิ่มเงินเป็นสองเท่าเมื่อคุณชนะ

Apply Fibonacci strategy in soccer betting effectively

กลยุทธ์ฟีโบนัชชีคืออะไร?

กลยุทธ์ Fibonacci หรือที่รู้จักกันในชื่อลำดับ Fibonacci เป็นชุดตัวเลขในการวิเคราะห์ทางเทคนิคที่ริเริ่มโดย Leonardo Fibonacci นักคณิตศาสตร์อัจฉริยะ ตามกลยุทธ์นี้ ลำดับตัวเลขเริ่มต้นจาก 0, 1 และหมายเลขถัดไปคือผลรวมของตัวเลขสองตัวก่อนหน้า

กฎนี้มักใช้ในการวิเคราะห์ตัวเลขและหุ้นเพื่อช่วยกำหนดเวลาที่จะทำกำไรและค้นหาจุดสูงสุดและจุดต่ำสุด นี่เป็นกลยุทธ์ที่น่าดึงดูดและเป็นที่นิยมเมื่อเดิมพันการแข่งขันฟุตบอล

วิธีใช้กลยุทธ์ Fibonacci ในการเดิมพันฟุตบอล

เพื่อใช้การเล่น Fibonacci อย่างมีประสิทธิภาพในการทำนายผลฟุตบอลของ รับเครดิตการเดิมพันฟรี 188BET เราจะนำตัวอย่างพื้นฐานที่สุดในทัวร์นาเมนต์เพื่อให้คุณวางเดิมพัน ดังนั้น คุณจะเดิมพันนัดแรกด้วยเงิน 10usd และเฮ้าส์เอจสำหรับเสมอคือ 3 ในเวลานี้ คุณจะวางเดิมพันของคุณดังต่อไปนี้

คุณเดิมพัน 10 USD ในนัดแรกที่เสมอและแพ้เดิมพัน

ในแมตช์ที่สอง คุณยังคงเดิมพันเสมอที่ 10 USD และยังคงแพ้แมตช์นี้

ในนัดที่ 3 ผู้เล่นจะเดิมพัน 20 USD สำหรับการเสมอกันและยังคงเสียเงินเดิมพันต่อไป

ในแมตช์ที่ 4 คุณยังคงเดิมพัน 30 USD สำหรับการเสมอกันและล้มเหลวอีกครั้ง

ในแมตช์ที่ 5 คุณยังคงเดิมพัน 50 USD สำหรับการเสมอกัน และครั้งนี้คุณชนะ

จากนั้นเราจะเห็นว่ากำไรของเราคือ = 5 x 3 – ( 5 + 3 + 2 + 1 + 1 ) = 3 $

คุณสามารถเข้าใจได้ง่ายๆ ว่าสูตรในการเล่น Fibonacci คือ N1 + N2 = N3 เราเข้าใจว่า N1 คือนัดที่ 1, N2 คือนัดที่ 2 และ N3 คือนัดที่ 3 เดิมพันครั้งต่อไปจะเท่ากับยอดเดิมพันรวมของ 2 นัดก่อนหน้ารวมกัน

Apply Fibonacci strategy in soccer betting effectively

ดังนั้นหลังจากผ่านไป 5 นัด คุณเดิมพันตามกลยุทธ์ Fibonacci ที่ 1 2 3 5 และคุณต้องชนะเพียงเกมเดียวและผู้เล่นจะทำกำไรได้เสมอแม้ว่าเขาจะแพ้หลายเกมอย่างต่อเนื่องก็ตาม นี่เป็นหนึ่งในวิธีการเล่นที่ค่อนข้างมีประสิทธิภาพและใช้ได้จริง สำหรับผู้ที่มีเงินเดิมพันมากโอกาสในการชนะมีสูงกว่ามาก

ข้อดีและข้อเสียของกลยุทธ์ฟีโบนัชชี

ข้อได้เปรียบหลักของกลยุทธ์ Fibonacci คือการช่วยให้ผู้เล่นได้รับผลกำไรในระยะยาว การสะสมเงินรางวัลจะช่วยให้ผู้เล่นได้รับเงินจำนวนมหาศาล

ข้อเสีย: ผู้เล่นอาจได้รับความสูญเสียจำนวนมากเมื่อจำนวนเงินเดิมพันเพิ่มขึ้นเมื่อแพ้ติดต่อกัน บัญชีที่มีเงินจำนวนมากจำเป็นต้องใช้กลยุทธ์นี้ และต้องยอมรับความเสี่ยงและสูญเสียการเดิมพันก่อนหน้าเพื่อทำกำไรเมื่อชนะการเดิมพัน

ผู้เล่นควรกำหนดขีดจำกัดการเดิมพันของ เติมเงิน 188 ฟรี ก่อนเข้าร่วมการเดิมพันฟุตบอล หากคุณชนะหรือแพ้เงินมากพอ คุณควรหยุดเล่นเพื่อรักษาเงินของคุณ

แล้วกลยุทธ์นี้ได้ผลไหม?

กลยุทธ์ฟีโบนัชชีเป็นหนึ่งในวิธีการจัดการเงินที่มีประสิทธิภาพในการเดิมพัน ซึ่งนักเดิมพันหลายคนนำไปใช้ เมื่อเดิมพันตามรูปแบบฟีโบนัชชี่กำไรจะสูงมาก อย่างไรก็ตามผู้เล่นยังต้องเตรียมจิตใจให้พร้อมเผชิญความเสี่ยงสำคัญที่อาจเกิดขึ้น

ตัวอย่างเช่น ในกรณีของทีมแมนเชสเตอร์ซิตี้ที่กล่าวถึงข้างต้น ผู้เล่นจะต้องลงทุนจำนวนมาก 28,656 ดอลลาร์หลังจาก 21 รอบเพื่อรับผลกำไร 16,222 ดอลลาร์ หากผู้เล่นคนนั้นไม่มีเงินเพียงพอสำหรับการเดิมพันรอบที่แล้ว 10,946 ดอลลาร์ พวกเขาจะเสียเงินมากกว่า 20,000 ดอลลาร์หากการแข่งขันนั้นมาถึง

เนื่องจากคุณทุกคนถึงขีดจำกัดแล้ว ลำดับฟีโบนัชชีจึงไม่สามารถคงอยู่ตลอดไปได้ และเมื่อนำไปใช้จะไม่เป็นประโยชน์ในระยะยาว

Apply Fibonacci strategy in soccer betting effectively

หมายเหตุเมื่อเล่นตามกลยุทธ์ฟีโบนัชชีในการเดิมพัน

เป็นวิธีที่นำเงินมาให้มากมายแต่ก็เต็มไปด้วยความเสี่ยงเมื่อเล่นแบบนี้ เมื่อเลือกเล่นตามกลยุทธ์ Fibonacci เราต้องใส่ใจกับประเด็นต่อไปนี้:

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้เตรียมเงินทุนเพียงพอสำหรับการเดิมพันตามลำดับฟีโบนัชชี

เลือกประเภทการเดิมพันและราคาต่อรองที่เหมาะสมที่สุด

ค้นหาข้อมูลมาตรฐานเกี่ยวกับบ้านก่อนวางเดิมพัน

รักษาจิตใจให้เย็นอยู่เสมอเพื่อให้คุณสามารถรับมือกับทุกสถานการณ์ที่เกิดขึ้นระหว่างการแข่งขัน