การเดิมพัน Vietnam vs Indonesia, 19:30 น. 9/1

อัตราต่อรอง AFF Cup – เดิมพัน Vietnam vs Indonesia ในรอบรองชนะเลิศของ AFF Cup 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่ สมัคร 188bet เวลา 19:30 น. วันที่ 9 มกราคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากลิงค์เจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง 188bet ทาง เข้า กฎประตูทีมเยือนเป็นปัจจัยที่ทำให้เวียดนามเสียเปรียบคู่ต่อสู้ที่ไม่น่าพอใจอย่างอินโดนีเซียในขณะนี้หลังจากเสมอ 0-0 ที่บุงการ์โนเมื่อไม่กี่วันก่อน ไม่กี่วัน.

prediction Vietnam vs Indonesia 09012023

การเดิมพัน Vietnam vs Indonesia

ในประวัติศาสตร์ของ AFF Cup จนถึงตอนนี้ เวียดนามเข้าถึงรอบรองชนะเลิศ 11 ครั้ง แต่ชนะเพียง 3 ครั้งในการชิงแชมป์ ในรอบแบ่งกลุ่มปีนี้ เวียดนามนำกลุ่ม B ด้วยสถิติการรักษาคลีนชีตและยิงประตูได้มากที่สุด ฝั่งตรงข้าม อินโดนีเซีย คือทีมที่เข้ารอบรองชนะเลิศมากที่สุดในประวัติศาสตร์เอเอฟเอฟ คัพ เมื่อมี 6 จาก 9 ครั้งที่เข้าชิงชนะเลิศ ในรอบแบ่งกลุ่ม อินโดนีเซีย รั้งอันดับ 2 ของกลุ่ม A โดยมีความแตกต่างที่แย่กว่าไทย

จบเลกแรกอินโดนีเซียไม่มีประตู ผลนัดนี้ทำให้เวียดนามอยู่ในสถานะที่ต้องชนะหรืออย่างน้อยต้องรักษาคลีนชีตให้ได้ 120 นาทีเพื่อหวังคว้าตั๋วไปชิงแชมป์ เมื่อมองย้อนกลับไปที่เลกแรก เวียดนามไม่ได้ทิ้งความประทับใจในการบุกมากนักเมื่อเผชิญกับแรงกดดันจากคู่ต่อสู้ หากไม่มีความยอดเยี่ยมของ Van Lam ทัพภายใต้โค้ช Park Hang-seo แทบจะไม่สามารถยืนหยัดได้ก่อนที่จะกลับไปที่สนามเหย้า หากรูปแบบการเล่นไม่ดีขึ้น เวียดนามก็ไม่สมควรเข้าชิง

ในขณะเดียวกัน อินโดนีเซียก็เล่นได้ดีขึ้นเรื่อยๆ ภายใต้การคุมทีมของโค้ชชิน เตียยง ผู้นำเกาหลีค่อย ๆ นำความมีชีวิตชีวามาสู่ทีมจากเกาะหลายพันเกาะและช่วยให้พวกเขากลับสู่ตำแหน่งที่น่าเกรงขามในหมู่บ้านฟุตบอลระดับภูมิภาค การเล่นอย่างท่วมท้นในการเสมอกับไทยในรอบแบ่งกลุ่มและโชคไม่ดีที่ชนะในเลกแรกคือบทพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด ดังนั้น พูดตามตรง ทีมเยือนตอนนี้ผลงานดรอปลงดีกว่าเจ้าบ้านที่ไร้แรงกระตุ้นในการเล่น

prediction Vietnam vs Indonesia 09012023

เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกรายการ ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 26 นัด ผลการแข่งขันโดยทั่วไปถือว่าค่อนข้างสูสีเมื่ออินโดนีเซียชนะ 8 นัด แต่แพ้ไปถึง 7 ครั้ง และอีก 11 นัดที่เหลือจบลงด้วยผลเสมอ เวียดนามไม่แพ้ใคร 5 นัดหลังสุด ชนะ 2 นัด

อัตราต่อรอง สูงกว่า Vietnam vs Indonesia

การแลกเปลี่ยนในเอเชียมีความก้าวหน้าไม่มากนักในแง่ของเป้าหมายการแข่งขันทั้งหมด เจ้ามือรับแทงม้ายังคงแสดงอัตราด้วยอัตราที่ต่ำเมื่อหยุดที่ดัชนี 2 1/4 เท่านั้นพร้อมข้อได้เปรียบของการปล่อยให้ลึกมากสำหรับสถานการณ์ที่รื่นเริง สิ่งนี้สามารถเข้าใจได้เมื่ออินโดนีเซียเล่นอย่างจริงจังในทัวร์นาเมนต์ปีนี้ ในขณะเดียวกัน เวียดนามไม่ได้อยู่ในฟอร์มที่ดีที่สุดในขณะนี้ แต่เล่นเกมรับได้อย่างเหนียวแน่น

ทีมที่น่าจะเป็น Vietnam vs Indonesia

เวียดนาม: Dang Van Lam, Duy Manh, Que Ngoc Hai, Bui Tien Dung, Tan Tai, Van Hau, Hung Dung, Hoang Duc, Quang Hai, Phan Van Duc, Tien Linh

อินโดนีเซีย : มูฮัมหมัด ริยานดี้, อัสนาวี มังกูลาม, จอร์ดี้ อามัต, ฟาครูดดิน อารีอันโต, ปราตามา อาร์ฮาน ; รัชมัต อิริอันโต ; มาร์ค กลอก, ยาคอบ ซายูริ, วิตัน สุไลมาน, เอกี เมาลานา วิครี, เด็นดี ซูลิสเตียวัน

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Vietnam vs Indonesia 09012023

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Vietnam 0-1 Indonesia

ด้วยความได้เปรียบในสนามเหย้า เวียดนามอยู่ในอันดับต้น ๆ ซึ่งเป็นที่เข้าใจได้เมื่อเจ้าบ้านแสดงแฮนดิแคป 3/4 ในการแลกเปลี่ยน นี่เป็นตัวบ่งชี้ที่ไม่ได้เหนือกว่าโดยทั่วไปเมื่อพิจารณาจากมูลค่าของทีมเป็นหลัก ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบที่ผู้เล่นภายใต้โค้ช ปาร์ค ฮัง ซอ มี อย่างไรก็ตาม อินโดนีเซียมีพื้นฐานจิตใจและร่างกายที่ดีขึ้นจากการเตรียมตัวและความปรารถนาที่จะคว้าแชมป์ AFF Cup เป็นครั้งแรก