การเดิมพัน Thailand vs Malaysia, 19:30น.10/1

อัตราต่อรอง AFF Cup – เดิมพัน Thailand vs Malaysia ในรอบรองชนะเลิศของ AFF Cup 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่ 188bet ทาง เข้า เวลา 19:30 น. วันที่ 10 มกราคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงอันทรงเกียรติ สมัคร 188bet ความพ่ายแพ้ 0-1 ในเลกแรกทำให้ไทยตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากสำหรับงานป้องกันแชมป์ที่สั่นคลอนในปัจจุบัน

prediction thailand vs malaysia 10012023

การเดิมพัน Thailand vs Malaysia

ในประวัติศาสตร์ของ AFF Cup จนถึงตอนนี้ ไทยเป็นทีมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดด้วย 6 แชมป์ ก่อนหน้านี้ ไทยแพ้เพียง 2 ครั้งในรอบรองชนะเลิศในปี 1998 และ 2018 ต่อเวียดนามในปี 1998 และมาเลเซียในปี 2018 ในทางกลับกัน มาเลเซียมี 1 แชมป์ในสนามเด็กเล่นระดับภูมิภาคในปี 2010 มาเลเซียแพ้ 6 จาก 9 รอบรองชนะเลิศ ใน AFF Cup จนถึงตอนนี้

ความล้มเหลวในสนามของมาเลเซียและทำประตูไม่ได้ทำให้ไทยตกอยู่ในอันตรายอย่างยิ่งที่จะต้องหยุดการแข่งขันในปีนี้ กฎประตูทีมเยือนถูกนำมาใช้บังคับให้ไทยต้องรักษาคลีนชีตและปรับปรุงการทำประตูเพื่อรักษาเป้าหมายในการป้องกันแชมป์ต่อไป ความได้เปรียบในสนามเหย้ารวมถึงตำแหน่งของทีมที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในภูมิภาคคือศูนย์กลางของทัพภายใต้โค้ชอเล็กซานเดอร์ โพลคิง จึงไม่แปลกที่ประเทศไทยจะตกที่นั่งลำบากในปัจจุบัน เนื่องจากพวกเขาไม่มีกองกำลังที่ดีที่สุดสำหรับทัวร์นาเมนต์นี้ คุณภาพของความเชี่ยวชาญจึงได้รับผลกระทบอย่างมาก ถึงตอนนี้ ไทยยังไม่ชนะคู่แข่งที่มีพื้นฐานดีอย่างอินโดนีเซียในรอบแบ่งกลุ่ม โดยเสมอ 1-1 อย่างมีโชค และแพ้ 0-1 ในเลกแรกที่สนามมาเลเซีย

ฝั่งตรงข้ามสนามมาเลเซียแสดงให้เห็นว่าการเสีย 3 ประตูสีขาวที่ My Dinh Stadium ในรอบแบ่งกลุ่มเป็นเพียงอุบัติเหตุ หม่าเอาชนะความยากลำบากในการตัดสินใจเลือกตั๋วเข้าสู่รอบรองชนะเลิศเมื่อพวกเขาเอาชนะสิงคโปร์ในนัดที่แล้ว ชัยชนะ 1-0 ในรอบรองชนะเลิศเลกแรกนั้นน้อยกว่าโอกาสที่สร้างโดยทัพภายใต้โค้ช Kim Pan-gon ด้วยซ้ำ รวมถึงเป้าหมายที่ไม่อนุญาตที่ขัดแย้งกัน โดยทั่วไปแล้ว มาเลเซีย อยู่ในจุดที่ต่ำเมื่อเล่นได้ดีขึ้นด้วยความสามัคคีและประสิทธิภาพสูงในทุกตำแหน่งในสนาม

prediction thailand vs malaysia 10012023

ย้อนดูประวัติศาสตร์ Thailand vs Malaysia จากสถิติตัวต่อตัวจนถึงทุกรายการ ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 113 นัด มาเลเซียดีกว่าเล็กน้อยด้วยชัยชนะ 42 ครั้ง ไทยมีความสุข 37 ครั้ง และอีก 34 นัดที่เหลือจบลงด้วยผลเสมอ การพบกัน 7 นัดล่าสุดมาเลเซียไม่แพ้ใครและเก็บชัยได้ถึง 5 นัด

อัตราต่อรอง สูงกว่า Thailand vs Malaysia

นอกจากจะต้องทำคะแนนเพื่อชนะแล้ว ไทยยังเล่นแบบเปิดเผยไม่ได้ด้วย เพราะกฎประตูทีมเยือนจะทำให้เสียประตูได้ยากขึ้น ดังนั้นสถานการณ์ที่การแข่งขันเลกที่สองจะเกิดขึ้นอย่างระมัดระวังจึงน่าจะเกิดขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเจ้ามือรับแทงม้าแสดงเฉพาะอัตราต่อรองสำหรับดัชนีเปิดจากเจ้ามือ มันจะหยุดที่บรรทัดฐานที่ 2 1/2 เท่านั้น และจุดกำไรนั้นค่อนข้างลึกสำหรับทางเลือกของสถานการณ์เป้าหมายที่ครึกครื้น

ทีมที่น่าจะเป็น Thailand vs Malaysia

ไทย (4-4-2): กิตติพงษ์; หายประโคน-กำนัน-เหมวิบูลย์-บุรีรัตน์; พละ-บุญมาทัน-อยู่เย็น-ปัญญา; แดงดา-อดิศักดิ์.

มาเลเซีย (4-2-3-1): ฮาสมี; รูเวนธีรัน – ตาล – นาซีม – เฉิง; ตับ – วิลกิน; Halim – Ajmal – Rasid; ลก.

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction thailand vs malaysia 10012023

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Thailand 1-1 Malaysia

การเล่นในบ้านและในสถานการณ์ที่พวกเขาต้องชนะเพื่อคว้าตั๋วเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ อันดับสูงของไทยในการแลกเปลี่ยนเอเชียเป็นสิ่งที่เข้าใจได้ อย่างไรก็ตาม อัตราการปรากฏตัวจากบ้านในเวลานี้จะหยุดลงด้วยแฮนดิแคปที่ 1 1/4 เท่านั้น และผลกำไรก็น่าดึงดูดใจมากกว่าทิศทางตรงกันข้าม ซึ่งไม่ใช่สัญญาณที่ดีสำหรับนักลงทุน