การเดิมพัน Tunisia vs France, 22:00 วันที่ 30/11

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Tunisia vs France ของกลุ่ม D ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า สมัคร 188bet เวลา 22:00 น. ของวันที่ 30 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลจาก 188BET เว็บพนันบอลโลก 2022 ฝรั่งเศสรั้งตั๋วอย่างเป็นทางการเพื่อไปต่อหลังผ่านไป 2 นัด แชมป์เก่าต้องการอีก 1 แต้มเพื่อความชัวร์ในการนำจ่าฝูงของตาราง ขณะที่ตูนิเซียจำเป็นต้องชนะและรอผลการแข่งขันพร้อมกัน

prediction Tunisia vs France 30112022

วิเคราะห์บอล Tunisia vs France

ไม่มีชัยชนะหลังจาก 2 นัดแรกในกลุ่ม D ตูนิเซียอยู่ที่ด้านล่างของตารางโดยมี 1 แต้มโดยมีผลต่างติดลบ 1 ตัวแทนจากแอฟริกาเหนือต้องชนะและรอการแข่งขันในเวลาเดียวกันเพื่ออยู่ยงคงกระพันเพื่อรั้งตำแหน่ง ตำแหน่งกับฝรั่งเศส ตั๋วไปต่อ ในขณะเดียวกัน ฝรั่งเศส เป็นทีมแรกที่ผ่านเข้ารอบ 16 ทีมสุดท้าย แชมป์เก่าต้องการอีก 1 แต้มเท่านั้นเพื่อความมั่นใจในการนำ เมื่อมีแต้มนำหน้าออสเตรเลีย 3 แต้ม ซึ่งเป็นรองจ่าฝูงของตาราง

โดยพื้นฐานแล้วตูนิเซียเล่นได้ไม่เลวนักใน 2 นัดล่าสุด แต่จุดอ่อนในการจบสกอร์และความกล้าหาญส่วนหนึ่งในช่วงเวลาชี้ขาดทำให้ตัวแทนของแอฟริกาเหนือไม่ได้รับชัยชนะใด ๆ และไม่แม้แต่ทำประตู โอกาสของตูนิเซียที่จะดำเนินการต่อยังคงมีอยู่หากพวกเขาชนะอย่างแข็งแกร่งในนัดนี้ และเดนมาร์กก็ชนะน้อยกว่าในนัดเดียวกัน นี่เป็นสถานการณ์ที่ไม่น่าเกิดขึ้นมากนักเมื่อพิจารณาถึงความแข็งแกร่งและสิ่งที่ทั้งสองทีมแสดงให้เห็น ดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่ตูนิเซียยอมจำนนอย่างง่ายดายในสถานการณ์ที่พวกเขาเกือบจะสิ้นหวังอยู่แล้ว

ในทางตรงข้าม นี่เป็นเงื่อนไขที่ดีสำหรับฝรั่งเศสในการทดสอบทีมและเสริมความแข็งแกร่งให้กับเสาหลักในรอบ 16 ทีม ตั๋วไปต่อและโอกาสมากมายในการเป็นจ่าฝูงของกลุ่มสุดท้าย เปิดบ้านรับ ฝรั่งเศส นัดสุดท้ายวันนี้แบบสบายๆ แน่นอนว่าความแข็งแกร่งทางทฤษฎีของการป้องกันแชมป์จะถูกตั้งคำถามเมื่อพวกเขาสามารถเปิดตัวผู้เล่นสำรองได้หลายคน แต่ควรทราบว่าฝรั่งเศสมีขุมกำลังเชิงลึกคุณภาพสูง ดังนั้นการเปิดตัวในสนามจะเป็นโอกาสสำหรับผู้เล่นที่ไม่ค่อยได้ใช้เพื่อแสดงความเชี่ยวชาญของพวกเขาสำหรับการเดินทางที่กำลังจะมาถึง

prediction Tunisia vs France 30112022

เปรียบเทียบตูนิเซียกับฝรั่งเศสเมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกทัวร์นาเมนต์ที่ทั้งสองทีมพบกัน 9 นัด ตูนิเซียมีชัยชนะ 2 ครั้งในปี พ.ศ. 2514 และ พ.ศ. 2515 ส่วนที่เหลือฝรั่งเศสชนะ 3 นัดและอีก 4 นัดที่เหลือจบลงด้วยผลเสมอ อย่างไรก็ตาม นี่เป็นครั้งแรกที่ทั้งสองทีมพบกันในฟุตบอลโลก

อัตราต่อรอง Tunisia vs France

เมื่อพิจารณาจากอัตราเดิมพันฟุตบอลโลกปี 2022 ซึ่งประเมินโดยผู้เชี่ยวชาญ ฝรั่งเศส แม้ว่าจะมีตั๋วไปต่อและต้องการแค่ผลเสมอ แต่ก็ยังรั้งอันดับ 1 ของตาราง แต่ปัจจุบันได้รับคะแนนสูงมากจากเจ้ามือรับแทงชาวเอเชีย . ดัชนีแฮนดิแคป 1 พร้อมความสมดุลของข้อดีและข้อเสียระหว่างตัวเลือกฝ่ายตรงข้ามคือข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด แม้จะใช้ปัจจัยตัวแทน ฝรั่งเศสก็ยังเหนือกว่าตูนิเซียอยู่มาก มูลค่าการกล่าวขวัญ นี่เป็นอัตราส่วนที่สูงที่สุดในประวัติศาสตร์การเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมจนถึงตอนนี้

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Tunisia vs France

แม้ว่าฝรั่งเศสจะมีราคาอยู่ที่แต้มต่อ 1 เสมอ แต่การแข่งขันประตูทั้งนัดจะหยุดลงด้วยบรรทัดฐานที่ 2 1/4 เท่านั้น และความได้เปรียบไม่แตกต่างกันมากเกินไประหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่คือการประเมินเชิงลบสำหรับความเป็นไปได้ที่ตูนิเซียจะทำประตูได้ เนื่องจากความจริงแล้วทีมจากแอฟริกาเหนือยังไม่ได้ฉลองเป้าหมายหลังจาก 2 นัดในรอบแบ่งกลุ่มล่าสุด

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Tunisia vs France 30112022

ทีมที่น่าจะเป็น Tunisia vs France

ตูนิเซีย: Dahmen, Bronn, Meriah, Talbi, Dräger, Skiri, Laïdouni, Abdi, Slimane, Msakni, Jebali

ฝรั่งเศส: Lloris; ปาวาร์, วาราน, อูปาเมกาโน่, ที. เอร์นานเดซ ; ชูอาเมนี่, ราบิโอต์ ; เดมเบเล่, กรีซมันน์, เอ็มบัปเป้ ; ชิรูด์

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Tunisia 0-2 France

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองที่ 188BET