เดิมพัน Tottenham vs Liverpool, 23:30 วันที่ 11/06

อัตราต่อรองพรีเมียร์ลีก – เดิมพัน Tottenham vs Liverpool ของพรีเมียร์ลีกและผู้เชี่ยวชาญการเดิมพันพรีเมียร์ลีกลงทะเบียน ทาง เข้า 188bet เวลา 23:30 น. ในวันที่ 6 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวแทงบอลจากลิงค์เจ้ามือรับแทงพนันชื่อดัง ถอน 188bet ผ่านไปกว่า 5 ปี ท็อตแน่มยังไม่รู้จักกลิ่นอายแห่งชัยชนะเมื่อต้องเผชิญหน้ากับลิเวอร์พูล แต่ผู้มาเยือนในเวลานี้ฟอร์มไม่สูงนักในพรีเมียร์ลีก

prediction Tottenham vs Liverpool 06112022

เดิมพัน Tottenham vs Liverpool

หลังจากเล่นไป 13 นัดตั้งแต่ต้นฤดูกาล ท็อตแนมอยู่อันดับ 3 ของตาราง โดยมีคะแนน 26 แต้ม น้อยกว่าทีมชั้นนำ 5 แต้ม และอีก 1 เกม ทีมจากลอนดอนเสียประตูมากที่สุดในกลุ่มผู้นำ 6 ตำแหน่งปัจจุบัน อีกด้านหนึ่ง ลิเวอร์พูลผิดหวังเมื่อแพ้ 4 เสมอ 4 และชนะเพียง 4 จาก 12 นัดที่พวกเขาเล่น เดอะ ค็อป รั้งอันดับ 9 มี 16 แต้ม น้อยกว่าท็อตแน่ม 10 แต้ม แต่ยังเหลืออีก 1 นัด

เป็นประจำในกลุ่มผู้นำในพรีเมียร์ลีกอังกฤษในช่วงสองสามฤดูกาลที่ผ่านมาท็อตแนมมีปัญหาในการเผชิญหน้ากับลิเวอร์พูลอยู่เสมอ ตัวแทนของผู้เล่นที่ไม่รู้จักกลิ่นแห่งชัยชนะมานานกว่า 5 ปีกับ The Kop ในทุกทัวร์นาเมนต์เป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด ที่น่าเศร้ากว่านั้นคือ ท็อตแน่มกำลังผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากเมื่อ 2 เกมเหย้าล่าสุดไม่ชนะ แม้ว่าพวกเขาจะพบกับคู่ต่อสู้ที่ไม่เป็นตัวแทนอย่างสปอร์ติ้ง ลิสบอนหรือนิวคาสเซิลก็ตาม ดังนั้น นักวิเคราะห์มองว่านี่เป็นความท้าทายที่ยากสำหรับท็อตแน่ม

ในทางกลับกัน เป็นไปไม่ได้เลยที่จะพอใจกับผลงานของลิเวอร์พูลตั้งแต่ต้นฤดูกาลในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ กองทัพภายใต้โค้ชคล็อปป์ยังทำให้แฟนๆ ของพวกเขาเบื่อหน่ายกับ 2 รอบล่าสุดติดต่อกัน พวกเขาล้มเหลวทั้งคู่ก่อนที่ฝ่ายตรงข้ามจะนอนอยู่บนกระดานคะแนน อย่างไรก็ตาม ด้วยความกล้าหาญของบรรดาแข้งดัง ลิเวอร์พูลยังคงคุ้มค่าที่จะรอเมื่อเข้าสู่การแข่งขันที่ถือว่าสมดุลและน่าดึงดูดยิ่งขึ้น ชัยชนะเหนือแมนฯ ซิตี้ท่ามกลางความสงสัยเมื่อไม่นานมานี้คือข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุด

prediction Tottenham vs Liverpool 06112022

จากสถิติเฮดทูเฮดในพรีเมียร์ลีกเพียงลำพัง ทั้งสองทีมได้พบกันทั้งหมด 60 นัด ลิเวอร์พูลคว้าชัยชนะ 29 เกม ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์มี 14 ครั้งให้สนุกสนาน และ 17 เกมที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน ครั้งสุดท้ายที่ท็อตแนมเอาชนะลิเวอร์พูลที่บ้านเกิดขึ้นในเดือนตุลาคม 2017 ด้วยคะแนน 4-1 ในพรีเมียร์ลีก

อัตราต่อรองมากกว่า Tottenham vs Liverpool

ไม่มีความก้าวหน้าในวิธีการให้คะแนนของเจ้ามือรับแทงสำหรับนัดนี้ ตามดัชนีที่ระบุไว้ในการแลกเปลี่ยนกับ สูงหรือต่ำ 2 3/4 ในปัจจุบัน นักวิเคราะห์หลายคนเชื่อว่านี่ไม่ใช่อัตราที่คาดหวังสำหรับสถานการณ์การทำประตูที่น่ายินดี เมื่อนี่คือการพบกันระหว่างสองทีมฟุตบอลชั้นนำของอังกฤษ อันที่จริง ทั้งสองทีมเพิ่งประสบกับตารางการแข่งขันที่แน่นหนา โดยมีการแข่งขันเกิดขึ้นกลางสัปดาห์ในฟุตบอลยุโรป ซึ่งเป็นเหตุผลสำคัญสำหรับนักลงทุนเช่นกัน

ทีมที่น่าจะเป็น Tottenham vs Liverpool

ท็อตแนม: ยอริส; ไดเออร์, เลงเล็ต, เดวีส์; เอเมอร์สัน, บิสซูม่า, เบนตันคูร์, ฮอยเบิร์ก, เปริซิช; มูร่า, เคน.

ลิเวอร์พูล: อลิสสัน; อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์, โคนาเต้, ฟาน ไดจ์ค, โรเบิร์ตสัน; เฮนเดอร์สัน, ฟาบินโญ่, ติอาโก้; ซาลาห์, เฟอร์มิโน่, นูเนซ.

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Tottenham vs Liverpool 06112022

การทำนายผลการเดิมพัน 188BET: Tottenham 0-1 Liverpool

ความได้เปรียบในสนามเหย้าและการแสดงที่ดีขึ้นตั้งแต่ต้นฤดูกาล ดูเหมือนจะไม่เพียงพอสำหรับท็อตแนมที่จะสร้างสมดุลในตลาดการค้าเอเชีย ดัชนีที่ระบุโดยเจ้ามือรับแทงม้าที่มีแต้มต่อลิเวอร์พูล 1/4 ที่มีข้อได้เปรียบต่ำกว่านั้นเป็นรายละเอียดที่รอคอยมากกว่าสำหรับ The Kop จากข้อเท็จจริง ท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ สูญเสียกำลังและความไม่แน่นอนอย่างมากในช่วงไม่กี่ครั้งที่ผ่านมา ก็เป็นรายละเอียดที่เป็นลางไม่ดีสำหรับทีมเหย้าด้วย