เดิมพัน Leverkusen vs Union Berlin, เวลา 21:30 น. วันที่ 11/06

อัตราต่อรองบุนเดสลีกา – อัตราต่อรอง Leverkusen vs Union Berlin ของบุนเดสลีกา ร่วมกับผู้เชี่ยวชาญ เจ้ามือรับแทงบุนเดสลีกาลงทะเบียน 188BET link เวลา 21:30 น. ในวันที่ 6 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการเดิมพันฟุตบอลจากลิงค์เจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง สมัคร 188bet ตลอด 6 แมตช์สุดท้ายติดต่อกันโดยมีเพียงเสมอและแพ้ เลเวอร์คูเซ่นยังคงเผชิญกับความท้าทายครั้งใหญ่ที่มีชื่อยูเนี่ยน เบอร์ลินเป็นผู้นำตาราง

prediction Leverkusen vs Union Berlin 06112022

เดิมพัน Leverkusen vs Union Berlin

การดูอันดับกับเลเวอร์คูเซ่นตอนนี้น่าผิดหวังมาก เจ้าบ้านอยู่อันดับ 3 จากล่างสุด มี 9 แต้ม จาก 12 นัดที่ลงเล่นตั้งแต่ต้นฤดูกาล เลเวอร์คูเซ่นแพ้ทั้งหมด 7 นัดและสนุกเพียง 2 ครั้งเท่านั้น ในขณะเดียวกัน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ยังคงมีบทบาทที่ยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้เมื่อปีนขึ้นไปอยู่ด้านบนของตาราง ตัวแทนเมืองหลวงมี 26 แต้มจาก 12 นัด มากกว่าบาเยิร์น มิวนิค 1 แต้ม และเป็นทีมที่มีแนวรับที่แข็งแกร่งที่สุดเสีย 9 ประตู

ไม่ได้พูดเกินจริงที่จะคิดว่าเลเวอร์คูเซ่นกำลังลื่นล้มในฤดูกาลนี้ เจ้าบ้านพบปัญหามากเกินไป แต่ไม่มีวิธีแก้ไขปัญหาอย่างละเอียด การเปลี่ยนโค้ชเมื่อฤดูกาลใหม่ผ่านไปไม่กี่รอบชัดเจนว่าไม่ใช่วิธีที่ดี โดยข้อเท็จจริงแล้ว ผู้นำรุ่นเยาว์ Xabi Alonso กำลังมีปัญหามากมายในการนั่งบนเบาะที่นั่งร้อน เขาและเลเวอร์คูเซ่นผ่าน 6 นัดติดต่อกันโดยไม่รู้กลิ่นอายของชัยชนะ แน่นอนว่าเรื่องต่างๆ กับเลเวอร์คูเซ่นยังคงเป็นเรื่องน่ากังวลอยู่มาก

ในขณะเดียวกัน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน อยู่ภายใต้แรงกดดันจากบาเยิร์น มิวนิค เมื่อช่องว่างเพียง 1 แต้ม ความพ่ายแพ้ 1-2 ที่สนามโบชุมเมื่อไม่นานมานี้ทำให้ทีมทุนพลาดโอกาสที่จะขยายช่องว่างที่ด้านบนของตาราง อย่างไรก็ตาม ยูเนี่ยน เบอร์ลิน เล่นได้ดีหลังจากนั้นด้วยชัยชนะ 3 นัดติดต่อกันในทุกรายการเพื่อเรียกความมั่นใจกลับคืนมา ทีมเยือน ยูเนี่ยน เบอร์ลิน เพิ่งชนะ 3 จาก 4 นัดหลังสุด ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางที่สำคัญสำหรับนักลงทุนเช่นกัน

prediction Leverkusen vs Union Berlin 06112022

อัตราต่อรองของLeverkusen vs Union Berlin ซึ่งดูจากสถิติเฮดทูเฮดในบุนเดสลีกาเพียงลำพัง ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 6 นัด เลเวอร์คูเซ่นชนะ 2 เกม ยูเนี่ยน เบอร์ลิน มี 1 นัดให้สนุกในแมตช์นี้ที่จะมีขึ้นในเดือนมกราคม 2564 และอีก 3 นัดที่เหลือจบลงด้วยการเสมอกัน

อัตราต่อรองมากกว่า Leverkusen vs Union Berlin

ดัชนีเป้าหมายถูกระบุโดยเจ้ามือรับแทงม้าเอเชียที่มีระดับของ สูงกว่าและต่ำกว่า 2 1/2ปัจจุบันความสมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้ามเป็นรายละเอียดที่แสดงให้เห็นว่าบ้านไม่เชื่อในการพัฒนาเป้าหมายที่น่ายินดี อันที่จริง ยูเนี่ยน เบอร์ลิน เล่นได้อย่างแข็งแกร่งในแนวรับด้วย 7 จาก 9 นัดหลังสุดที่รักษาคลีนชีตได้ ในขณะเดียวกัน เลเวอร์คูเซ่นกำลังเสียฟอร์ม ดังนั้นสถานการณ์ที่น่ายินดีจึงไม่น่าเป็นไปได้มาก

ทีมที่น่าจะเป็น Leverkusen vs Union Berlin

เลเวอร์คูเซ่น: ฮราเดคกี้ (c) – ทาห์, ทัปโซบา, ฮินคาปี – ฟริมปง, อันดริช, เดเมียร์เบย์, ซิงก์เกรเวน – ดิอาบี้, ชิค, ฮัดสัน-โอดอย

ยูเนี่ยน เบอร์ลิน: Ronnow – Doekhi, Knoche, Leite – Trimmel (c), Haraguchi, Khedira, Haberer, Gießelmann – Becker, Jordan

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Leverkusen vs Union Berlin 06112022

การทำนายผลการเดิมพัน 188BET: Leverkusen 0-1 Union Berlin

ตามบรรทัดฐานของการแลกเปลี่ยนในเอเชียในปัจจุบัน เจ้ามือรับแทงม้าแสดงอัตราที่มีแฮนดิแคป 1/4 เลเวอร์คูเซ่นพร้อมความได้เปรียบที่สมดุลระหว่างตัวเลือกที่เป็นปฏิปักษ์ เมื่อมองย้อนกลับไปในอดีต นี่เป็นดัชนีที่ต่ำที่สุดในประวัติศาสตร์ของการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีม ดังนั้นจึงเป็นที่ชัดเจนว่า Union Berlin เป็นจุดหมายปลายทางที่มีแนวโน้มมากขึ้นสำหรับนักลงทุน