การเดิมพัน Tottenham vs Arsenal, 23.30 น. วันที่ 15 ม.ค

อัตราต่อรองพรีเมียร์ลีก – เดิมพัน Tottenham vs Arsenal ของพรีเมียร์ลีกและผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันพรีเมียร์ลีกลงทะเบียน 188BET mobile เวลา 23:30 น. ของวันที่ 15 มกราคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากลิงค์เจ้ามือรับแทงพนัน ฝาก 188BET อันทรงเกียรตินี่คือความท้าทายอย่างแท้จริงสำหรับทีมชั้นนำอย่างอาร์เซนอลเมื่อท็อตแนมแสดงสัญญาณของการฟื้นฟูและเล่นในบ้าน

prediction Tottenham vs Arsenal 15012023

การเดิมพัน Tottenham vs Arsenal

หลังจากลงเล่นไปแล้ว 18 นัดในฤดูกาลนี้ ท็อตแนมอยู่ที่ 5 โดยมี 33 คะแนน เจ้าบ้านยิงได้ 37 ประตู เป็นรองแค่แมนฯซิตี้และอาร์เซนอลเอง ฝั่งตรงข้ามอาร์เซนอลยังคงรั้งจ่าฝูงของตารางโดยมี 44 แต้มหลังผ่านไป 17 นัด เดอะ กันเนอร์ส มีแต้มมากกว่าคู่แข่งไล่แมนฯ ซิตี้ 5 แต้ม และนำหน้าท็อตแน่ม 11 แต้ม ขณะที่เตะน้อยกว่า 1 เกม

ตั้งแต่ปี 2559 จนถึงปัจจุบัน ไม่มีทีมเหย้าทีมใดพ่ายแพ้ในการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมในทุกรายการ ซึ่งเป็นรายละเอียดที่สามารถสร้างจุดศูนย์กลางให้กับท็อตแนม แม้แต่ไก่ยังชนะทั้งหมด 4 นัดล่าสุดที่พบกับอาร์เซนอลรวมถึงคลีนชีต 3 นัด แน่นอนว่าเวลาเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัดกับการก้าวขึ้นมาของอาร์เซนอล แต่ในเวลานี้ ท็อตแนมก็ฝากความหวังไว้เช่นกันเมื่อชนะ 2 นัดล่าสุดติดต่อกัน ยิงได้ 5 ประตูและไม่เสียประตู

ในทางตรงข้าม อาร์เซนอลกำลังเผชิญกับความท้าทายมากมายเมื่อฤดูกาลเข้าสู่จุดพลิกผันที่ยากลำบาก ภารกิจในการรักษาอันดับต้น ๆ ยังต้องการ Gunners ที่ต้องรักษาการแข่งขันที่ความเข้มข้นสูงเป็นพิเศษรวมถึงความกล้าหาญของทีมใหญ่ อย่างไรก็ตาม มีสัญญาณของความไม่แน่นอนปรากฏขึ้นเมื่อไม่กี่วันก่อน นิวคาสเซิ่ล เป็นฝ่ายทำประตูไม่ได้ เห็นได้ชัดว่า Saka และเพื่อนร่วมทีมต้องเผชิญกับความยากลำบากมากมายเมื่อเข้าสู่ลอนดอนดาร์บี้ในวันนี้

prediction Tottenham vs Arsenal 15012023

จากสถิติตัวต่อตัวจนถึงตอนนี้ในพรีเมียร์ลีกทีมเดียว ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 61 นัด อาร์เซนอลดีกว่าเล็กน้อยด้วยการชนะ 23 เสมอ 23 และอีก 15 นัดที่เหลือจบลงด้วยชัยชนะของท็อตแนม 9 นัดหลังสุดเจ้าบ้านไม่แพ้ใคร

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Tottenham vs Arsenal

เมื่อพิจารณาจากบรรทัดฐานของการเดิมพันเป้าหมายการแข่งขันทั้งหมดที่จัดทำโดยเจ้ามือรับแทงม้าในการแลกเปลี่ยนในเอเชีย ขณะนี้กำลังเห็นดัชนีที่ 2 3/4 โดยมีความสมดุลระหว่างตัวเลือกที่ตรงข้ามกัน นี่เป็นอัตราที่มีแนวโน้มสำหรับสถานการณ์ที่น่าดึงดูดโดยมีหลายประตูที่ทำได้ในบริบทที่ท็อตแนมอยู่ในฟอร์มที่สูงมากและอาร์เซนอลต้องการชัยชนะเพื่อฟื้นความมั่นใจในการแข่งขันชิงแชมป์ในปัจจุบัน

ทีมที่น่าจะเป็น Tottenham vs Arsenal

ท็อตแน่ม (3-4-3): ญอริส; โรเมโร่, ไดเออร์, ล็องเลต์ ; โดเฮอร์ตี้, บิสซูม่า, ฮอยเบิร์ก, เปริซิช ; คูลูเซฟสกี้, เคน, ลูกชาย.

อาร์เซน่อล (4-2-3-1): แรมส์เดล ; ไวท์, ซาลิบา, กาเบรียล, ซินเชนโก้ ; ชาก้า, ปาร์เตย์ ; ซาก้า, โอเดการ์ด, มาร์ติเนลลี่ ; นเคเทียห์.

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Tottenham vs Arsenal 15012023

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Tottenham 3-1 Arsenal

ด้วยสถิติที่น่าประทับใจตั้งแต่ต้นฤดูกาลเป็นที่เข้าใจได้ว่าอาร์เซนอลอยู่ในตำแหน่งสูงสุดโดยเจ้ามือรับแทงชาวเอเชีย แต่แฮนดิแคป 1/4 ขั้นต่ำที่มีความได้เปรียบด้านความสมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้ามเป็นบรรทัดฐานที่ค่อนข้างเปราะบางที่จะเชื่อในประตูบน ยิ่งไปกว่านั้น ศูนย์กลางของท็อตแนมยังมาจากผลงานที่โดดเด่นในปัจจุบันและสถิติการพบกันที่น่าประทับใจล่าสุด