การเดิมพัน Thailand vs Vietnam, 19.30 น. วันที่ 16 ม.ค

อัตราต่อรอง AFF Cup – เดิมพัน Thailand vs Vietnam ส่วนหนึ่งของเลกแรกของ AFF Cup 2022 รอบชิงชนะเลิศกับผู้เชี่ยวชาญที่ สมัคร 188bet เวลา 19:30 น. ของวันที่ 16 มกราคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากลิงค์เจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง ถอน 188bet ผลเสมอในบ้าน 2-2 ทำให้เวียดนามตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากด้วยกฎประตูทีมเยือน อย่างไรก็ตามในการแข่งขันชิงแชมป์ครั้งแรกของ AFF Cup 2008 ทีมเวียดนามก็ชนะในประเทศไทยเช่นกัน

prediction Thailand vs Vietnam 16012023

การเดิมพัน Thailand vs Vietnam

ในประวัติศาสตร์เอเอฟเอฟ คัพ จนถึงตอนนี้ ไทยคือทีมที่คว้าแชมป์มากที่สุดถึง 6 สมัย หลังเข้ารอบชิงชนะเลิศถึง 9 สมัย ทีมเหย้ายังเป็นผู้ป้องกันถ้วยแชมป์และพวกเขาทั้งหมดคว้าแชมป์สูงสุดใน 3 ครั้งล่าสุดที่เข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ สำหรับเวียดนาม ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 4 ที่เข้าถึงรอบชิงชนะเลิศ AFF Cup และแพ้เพียงครั้งแรกในปี 1998

การโดนนำตั้งแต่ครึ่งแรกนอกบ้านถือเป็นความท้าทายครั้งใหญ่สำหรับไทยในนัดชิงชนะเลิศเลกแรกเมื่อ 3 วันก่อน แต่ช้างศึกยังคงโชว์ระดับของฟุตบอลชั้นนำของภูมิภาคด้วยการกลับมาอย่างรวดเร็วในช่วงต้นครึ่งหลัง ไม่เพียง แต่ควบคุมความแข็งแกร่งของคู่ต่อสู้ได้สูงสุดเท่านั้น ไทยยังทิ้งรอยไว้อย่างชัดเจน ด้วยท่าทางที่กล้าหาญและโอกาสที่รวดเร็ว นัดนี้ไทยมีโอกาสมากกว่าแค่ไม่แพ้หรือเสมอด้วยสกอร์ต่ำกว่า 2 ประตูก็มีสิทธิ์เข้าพิธีบรมราชาภิเษก ด้วยข้อได้เปรียบมากมายทีมเหย้ายังคงเป็นจุดหมายปลายทางที่คุ้มค่าแก่การรอคอยสำหรับนักลงทุน

ด้วยขุมกำลังที่สูสีกว่าและความได้เปรียบในบ้าน เวียดนามเข้าสู่เกมได้ดีมาก และไม่นานก็ได้ประตูเปิดของ Tien Linh โดยทั่วไปแล้ว ครึ่งแรกของเลกแรกเป็นผลงานที่ตรงกับความสัมพันธ์ที่เวียดนามมีต่อคู่แข่ง แม้ว่าจะไม่ได้ยอดเยี่ยมมากก็ตาม แต่จุดอ่อนด้านจิตใจถูกเปิดเผยอีกครั้งในครึ่งหลังโดยเสีย 2 ประตูติดต่อกันในบริบทของการเล่นที่ขาดและการป้องกันเสียสมาธิ งานสำหรับทีมเยือนลุ้นแชมป์ยากจริงๆกับเสมอ 2-2 พวกเขาต้องชนะหรือเสมออย่างน้อย 2-2 หรือมากกว่านั้นเพื่อคาดว่าการแข่งขันจะยาวนานขึ้น ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าการตกอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากทำให้กองทัพภายใต้โค้ช พัค ฮัง-ซอ เข้าสู่สภาวะใจร้อนและมีแนวโน้มที่จะทำผิดพลาด

prediction Thailand vs Vietnam 16012023

เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวตั้งแต่ปี 1995 ถึงปัจจุบัน ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 27 นัดรวมทุกรายการ ไทยเหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัดด้วยการชนะ 16 เสมอ 8 และเวียดนามมีโอกาสสนุกแค่ 3 ครั้งเท่านั้น ครั้งสุดท้ายที่เวียดนามเอาชนะคู่ต่อสู้คือเกมคิงส์คัพที่ไทยในเดือนมิถุนายน 2562 โดยประตูของอันห์ ดึ๊กในนาทีที่ 90

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Thailand vs Vietnam

แม้ว่าเลกแรกจะจบลงด้วยการยิงได้ 4 ประตูและมีโอกาสทำประตูได้ 10 ครั้ง แต่เจ้ามือรับแทงม้าชาวเอเชียยังคงแสดงเปอร์เซ็นต์ของเป้าหมายสำหรับเลกที่สองในอัตรา 2 1/4 ด้วยความได้เปรียบแบบเดียวกัน เจาะลึกมากสำหรับความรื่นเริง การเลือกสถานการณ์เป้าหมาย การที่ไทยเป็นฝ่ายรุกมากขึ้นด้วยความได้เปรียบจากประตูทีมเยือนรวมถึงจุดอ่อนในการเล่นของเวียดนามทำให้เกมดำเนินไปในทิศทางที่น่าเบื่อโดยมีโอกาสทำประตูได้น้อย

ทีมที่น่าจะเป็น Thailand vs Vietnam

ไทย: ปฐมมรรคกุล, บุรีรัตน์, กำนัน, บุญมาทัน, เหมวิบูลย์, อยู่เย็น, หายประโคน, ปัญญา, พลา, จำรัสรัศมี, แดงดา.

เวียดนาม: Van Lam, Tien Dung, Thanh Chung, Ngoc Hai, Tan Tai, Van Hau, Hoang Duc, Hung Dung, Quang Hai, Tuan Hai, Tien Linh

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Thailand vs Vietnam 16012023

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Thailand 1-0 Vietnam

ในการแลกเปลี่ยนเอเชียในเวลานี้ เจ้ามือรับแทงม้าแสดงอัตราด้วยขีดจำกัดของไทยที่ 1/2 แฮนดิแคป โดยมีกำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกตรงข้าม มันแสดงให้เห็นถึงตำแหน่งของเจ้าบ้านรวมถึงคำชื่นชมจากนักวิเคราะห์ช้างศึกกับสิ่งที่พวกเขาแสดงให้เห็นในเลกแรก เวียดนามเล่นได้แผ่วและเสียเปรียบอยู่ในขณะนี้