การเดิมพัน Thailand vs Cambodia, 19:30 น. 2/1

อัตราต่อรอง AFF Cup – เดิมพัน Thailand vs Cambodia ในกลุ่ม A AFF Cup 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า สมัคร 188bet เวลา 19:30 น. ของวันที่ 2 มกราคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ฝาก 188BET  ลิงค์นัดนี้กลายเป็นศึกสีเขียวเพื่อชิงตั๋วเข้าสู่รอบรองชนะเลิศเมื่อกัมพูชายังมีโอกาสอีกมากในการแข่งขันปีนี้

prediction Thailand vs Cambodia 02012023

การเดิมพัน Thailand vs Cambodia

จนมาถึงนัดสุดท้ายเมื่อบ่ายวันนี้ ไทยนำกลุ่มเอ โดยมี 7 แต้มจากชนะ 2 เสมอ 1 เจ้าบ้านยิงได้ 10 ประตูเสีย 1 ประตูหลังผ่านไป 3 นัด ฝั่งตรงข้าม กัมพูชา อันดับ 3 มี 6 คะแนน แต่มีสิทธิ์ตัดสินใจเอง หากพวกเขาชนะ ทีมเยือนจะได้ตั๋วเข้าสู่รอบรองชนะเลิศโดยไม่คำนึงถึงการแข่งขันในเวลาเดียวกันในกลุ่ม A

นี่คือเกมแห่งการเอาชีวิตรอดของทั้งสองทีม แน่นอนว่าไทยได้เปรียบอย่างมากเมื่อเล่นในบ้าน และในความเป็นจริงต้องการอีกเพียง 1 แต้มเพื่อคว้าตั๋วเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ ถ้าพลาดไทยตกรอบแน่นอน แต่เมื่อพิจารณาจากกรณีข้างต้นแล้ว แทบจะเป็นเพียงในทางทฤษฎีเท่านั้น เนื่องจากคุณภาพของทีมที่เหนือกว่าและความได้เปรียบที่สมควรได้รับ มันยากเกินไปที่จะเอาชนะไทยเก่าที่มีประสบการณ์ ความกล้าหาญในการป้องกันแชมป์แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนผ่านการแสดงที่ไร้คนมองเมื่อพบกับอินโดนีเซียในสนามเยือนเมื่อสองสามวันก่อน

ในด้านตรงข้าม กัมพูชามีความก้าวหน้าที่น่ายกย่องในแง่ของรูปแบบการเล่น ตลอดจนการจัดองค์กรที่มีระเบียบและมีประสิทธิภาพมากขึ้นในการแข่งขันปีนี้ ยังคงหวังที่จะได้ตั๋วเข้าสู่รอบรองชนะเลิศก่อนนัดสุดท้ายเป็นสิ่งที่ไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยนักสำหรับทีมนี้ ดังนั้นไม่ว่าสกอร์จะจบลงอย่างไร ผลงานของกัมพูชาในการแข่งขันปีนี้ถือว่าน่าประทับใจมาก อย่างไรก็ตาม การจะเอาชนะไทยนั้นแทบจะเป็นไปไม่ได้เลย และต้องใช้เวลาอีกนานในการมองอนาคตเมื่อช่องว่างระหว่างทั้งสองทีมสั้นลง

prediction Thailand vs Cambodia 02012023

เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกทัวร์นาเมนต์ ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 6 นัด ไทยเก่งด้วยสถิติไร้พ่าย เก็บชัยได้ถึง 5 นัด ครั้งเดียวที่กัมพูชามีแต้มก่อนคู่ต่อสู้เกิดขึ้นตั้งแต่ปี 2514 ในซีเกมส์ ด้วยสกอร์ 1-1

อัตราต่อรอง สูงกว่า Thailand vs Cambodia

ตามดัชนีการแลกเปลี่ยนในเอเชีย เจ้ามือรับแทงม้าแสดงอัตราส่วนเป้าหมายที่ 4 1/4 โดยมีข้อได้เปรียบที่สมดุลระหว่างตัวเลือกตรงข้าม นี่เป็นตัวบ่งชี้ที่ค่อนข้างดีโดยทั่วไปที่จะเชื่อในสถานการณ์เป้าหมายที่ครึกครื้นเมื่อกัมพูชาเล่นอย่างเปิดเผยตั้งแต่เริ่มต้นทัวร์นาเมนต์ปีนี้ ตรงกันข้ามไทยเป็นทีมที่ทำประตูได้มากที่สุดในทัวร์นาเมนต์ด้วย 10 ประตูหลังผ่านไป 3 นัด

ทีมที่น่าจะเป็น Thailand vs Cambodia

ไทย: ภูธวัชฤกษ์, บุญมาทัน, เหมวิบูลย์, หายประโคน, บุรีรัตน์, อยู่เย็น, พลา, ปัญญา, กำนัน, แดงดา, ไกรสม.

กัมพูชา: แก้ว สุขเสลา, เรือง บุนฮิง, โซอี วิซาล, ซุต บาริง, ซอส ซูฮานา, อร จันทร์ผลิน, ชุน ชาญชัย, เย มุสลิม, เทส สัมบัด, ซา ตี

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Thailand vs Cambodia 02012023

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Thailand 5-1 Cambodia

แม้ว่านี่จะเป็นการแข่งขันระหว่างสองคู่แข่งโดยตรงเพื่อชิงตั๋วเข้าสู่รอบรองชนะเลิศแต่นักบิดชาวเอเชียก็ได้ระบุอัตราไว้ที่การจับฉลากครั้งที่สามของไทยโดยมีอัตรากำไรสูงระหว่างตัวเลือก ฝ่ายค้าน นี่เป็นตัวบ่งชี้เชิงบวกโดยทั่วไปที่จะเชื่อในประตูบน เพราะไทยยังอยู่ในระดับที่สูงกว่ากัมพูชาอย่างเห็นได้ชัด และแน่นอนว่า พวกเขาจำเป็นต้องแสดงความกล้าหาญในช่วงเวลาที่ยากลำบากเพื่อคว้าตั๋วเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ