การเดิมพัน Philippines vs Indonesia, 19:30 น. 2/1

อัตราต่อรอง AFF Cup – เดิมพัน Philippines vs Indonesia ในกลุ่ม A AFF Cup 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า 188BET mobile เวลา 19:30 น. ของวันที่ 2 มกราคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง ทาง เข้า 188bet นี่คือการแข่งขันที่มีความสำคัญต่อขั้นตอนสำหรับฟิลิปปินส์เมื่อพวกเขาตกรอบอย่างแน่นอน ขณะที่อินโดนีเซียจำเป็นต้องชนะเพื่อรักษาตำแหน่งต่อไป

prediction Philippines vs Indonesia 02012023

การเดิมพัน Philippines vs Indonesia

หลังจากผ่านไป 3 นัดในกลุ่ม A AFF Cup ในปีนี้ ฟิลิปปินส์ก็หมดความหวังที่จะเข้าถึงรอบรองชนะเลิศเมื่อยืนอยู่ตำแหน่งสุดท้ายโดยมี 3 แต้ม น้อยกว่าทีมอันดับ 2 อยู่ 4 แต้ม เจ้าบ้านยิงได้ 7 ประตู เสีย 8 ประตู จาก 3 นัดหลัง ฝั่งตรงข้าม อินโดนีเซีย รั้งอันดับ 2 ของตาราง มี 7 แต้ม โดยแต้มต่างห่างไทยเพียง 1 แต้ม ทีมเยือนจะเข้ารอบรองชนะเลิศแน่หากไม่แพ้

เข้าร่วมการแข่งขันในปีนี้ด้วยปัญหาบุคลากรมากมาย เป็นที่เข้าใจได้ว่าในไม่ช้าฟิลิปปินส์จะหยุดจากรอบแบ่งกลุ่ม เจ้าบ้าน 3 นัดหลังแพ้ถึง 2 และชนะได้เพียงทีมบรูไนที่แท้จริง แม้แต่ฟิลิปปินส์ยังเป็นทีมเดียวที่บรูไนเสียประตูในการแข่งขันปีนี้ ดังนั้นจึงไม่มีความหวังมากนักสำหรับสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดในบริบทที่ทีมเหย้าสูญเสียแรงจูงใจในการแข่งขันเมื่อตกรอบอย่างเป็นทางการ

ฝั่งตรงข้ามของสนาม อินโดนีเซีย ต้องการอีกอย่างน้อย 1 คะแนนเพื่อเข้าสู่รอบรองชนะเลิศอย่างเป็นทางการ หากตัวแทนของฟาน ดาว พลาด ก็จะรอให้ไทยคว้า 3 แต้มได้ก่อน กัมพูชาจึงเจริญรอยตามคู่ต่อสู้ โดยทั่วไปประตูสู่รอบรองชนะเลิศของทัพภายใต้โค้ช ชิน เตีย ยอง เปิดกว้างมาก ดังนั้นจึงไม่มีแรงกดดันมากนัก แท้จริงแล้วพวกเขากำลังโชว์ผลงานได้อย่างน่าประทับใจ โดย 7 นัดหลังสุดไม่แพ้ใครและเก็บชัยได้ถึง 6 นัด

prediction Philippines vs Indonesia 02012023

เมื่อมองย้อนกลับไปในประวัติศาสตร์การจับคู่ระหว่างฟิลิปปินส์กับอินโดนีเซียจากสถิติตัวต่อตัวในทุกรายการ ทั้งสองทีมเคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 24 นัด อินโดนีเซียเหนือกว่าด้วยชัยชนะ 19 นัด ฟิลิปปินส์มีความสุขเพียงครั้งเดียว และอีก 4 นัดที่เหลือจบลงด้วยผลเสมอ ชัยชนะที่หาได้ยากของฟิลิปปินส์ต่อคู่ต่อสู้เกิดขึ้นในเดือนพฤศจิกายน 2014 ในกรอบของ AFF Cup ด้วยคะแนน 4-0

อัตราต่อรอง สูงกว่า Philippines vs Indonesia

เมื่อพิจารณาจากอัตราต่อรองการทำประตูของการแลกเปลี่ยนในเอเชียที่เจ้ามือรับแทงม้าระบุไว้ในขณะนี้ การจับฉลาก 3 ครั้งโดยพื้นฐานแล้วไม่ใช่คำสัญญาสำหรับสถานการณ์การทำประตูที่สนุกสนาน เพราะความจริงแล้ว ฟิลิปปินส์ หมดแรงจูงใจในการแข่งขัน ขณะที่ อินโดนีเซีย มีแนวโน้มที่จะหมุนเวียนกำลังเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับรอบรองชนะเลิศที่กำลังจะมาถึง ซึ่งเป็นเรื่องยากมาก

ทีมที่น่าจะเป็น Philippines vs Indonesia

ฟิลิปปินส์: จูเลียน ชวาร์เซอร์, ซิเมน ลิงโบ, เจฟเฟอร์สัน ทาบินาส, เฆซุส เมลลิซา, อาร์เนล อมิตา, เคนชิโร แดเนียลส์, โอลิเวอร์ ไบอัส, อามานี อากีนัลโด, สเตฟาน ชร็อค, มาร์ค ฮาร์ทมันน์, ออดี้ เมนซี

อินโดนีเซีย: นาเดโอ อาร์กา วินาตา, อัสนาวี มังกูลาม, จอร์ดี้ อามัต, ฟาครูดดิน อารีอันโต, ปราตามา อาร์ฮาน; รัชมัต อิริอันโต ; มาร์ค กลอก, ยาคอบ ซายูริ, วิตัน สุไลมาน, เอกี เมาลานา วิครี, เด็นดี ซูลิสเตียวัน

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Philippines vs Indonesia 02012023

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Philippines 0-2 Indonesia

แม้จะเล่นนอกบ้าน แต่อินโดนีเซียยังคงได้รับคำวิจารณ์เชิงบวกจากเจ้ามือรับแทงชาวเอเชียด้วยแต้มต่อ 1 1/4 ในปัจจุบัน นี่เป็นตัวบ่งชี้ทั่วไปที่ควรค่าแก่การรอคอยสำหรับสถานการณ์ด้านบนที่จะเกินอัตราเมื่อพวกเขาเก่งในด้านความเชี่ยวชาญและแรงจูงใจในการแข่งขัน ยิ่งไปกว่านั้น อินโดนีเซีย กำลังโชว์ผลงานได้อย่างน่าประทับใจ โดย 7 จาก 8 นัดหลังสุดเรทเหนือกว่า