ตรวจสอบอัตราต่อรอง โอลิมปิกไทย vs โอลิมปิกเกาหลี, 18.30 น. วันที่ 21 กันยายน

อัตราต่อรอง Asiad 19 – อัตราต่อรองระหว่างการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกไทยกับการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกที่เกาหลีในเอเชีย 19 โดยผู้เชี่ยวชาญการเดิมพันจะลงทะเบียนที่ สมัคร 188bet เวลา 18.30 น. วันที่ 21 กันยายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 05/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188bet ดี ไหม การแข่งขันระหว่างโอลิมปิกไทยและโอลิมปิกเกาหลีมีความแตกต่างกันอย่างมากเนื่องจากโอลิมปิกเกาหลีแข็งแกร่งกว่าคู่ต่อสู้มาก

prediction Thai Olympics vs Korean Olympics 21092023

เดิมพันโอลิมปิกไทย vs โอลิมปิกเกาหลี

U23 ไทยตกอยู่ในกลุ่มที่ยากลำบากที่ ASIAD 19 โดยมีเกาหลีใต้ บาห์เรน และคูเวตเข้าร่วม ในนัดเปิดสนาม ทีมโกลเด้น เทมเพิล พยายามเสมอ U23 บาห์เรน ด้วยสกอร์ 1-1 ในขณะเดียวกัน U23 เกาหลีเอาชนะ U23 คูเวตได้อย่างง่ายดายด้วยสกอร์ 9-0 ซึ่งถือเป็นคะแนนสูงสุดหลังวันเปิดการแข่งขันที่ประเทศจีนด้วย นัดที่ 2 U23 ไทย พบกับ U23 เกาหลี โอกาสในการคว้าแต้มของ ‘ช้างศึก’ มีน้อยมาก แม้ว่าจะเป็นทีมชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ก็ตาม

โอลิมปิกไทยไม่ได้เป็นไปตามคาดไม่มากก็น้อย จนกระทั่งช่วงสุดท้ายของการแข่งขันพวกเขาได้ 1 แต้มจากโอลิมปิกบาห์เรน แน่นอนว่าเมื่อเทียบกับอันดับทีมชาติแล้วนี่คือผลงานที่สามารถสร้างความพึงพอใจให้กับทีมหนุ่มวัดทองได้ แต่หากดูประวัติการเผชิญหน้าด้วยชัยชนะอันแข็งแกร่งต่อทีมรุ่นเยาว์ของบาห์เรนนั่นไม่ใช่ผลลัพธ์ที่น่าพึงพอใจ

โอลิมปิกเกาหลีโชว์ผลงานทำลายล้างในวันเปิดสนามเมื่อพวกเขาเอาชนะคูเวตโอลิมปิกด้วยสกอร์แข็งแกร่งอย่างไม่น่าเชื่อ 9-0 ในชัยชนะครั้งนั้น จอน โฮ ยอน ฉายแววด้วยแฮตทริกจากประตู ไม่ต้องสงสัยเลยว่าผู้ป้องกันแชมป์ได้ยืนยันความแข็งแกร่งของผู้ท้าชิงเหรียญทองในการแข่งขันฟุตบอลชาย ASIAD 2023 อย่างไม่ต้องสงสัย

prediction Thai Olympics vs Korean Olympics 21092023

ในการเผชิญหน้าสองครั้งที่ผ่านมา ไทยแลนด์ U23 แพ้และทำประตูไม่ได้เลย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง U23 Korea แสดงให้เห็นผลงานที่สูงมาก ก่อนออกเดินทางไปจีน ทีมกิมจิ ยังคว้าชัย 2 นัดรวด เก็บคลีนชีตได้

สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง โอลิมปิกไทย vs โอลิมปิกเกาหลี

อัตราสูง/ต่ำสำหรับนัดนี้เจ้ามือรับแทงระบุไว้ที่ 2 1/2 โดยมีคะแนนสูงเพียง 82 เท่านั้น ด้วยแต้มต่อสูงสุด 2 เสมอ สูงเป็นช่องทางการลงทุนที่ปลอดภัยกว่า เหตุผลก็คือเพราะ U23 เกาหลีสามารถสร้างฝนประตูได้อย่างสมบูรณ์ 2 นัดหลังสุดของ U23 เกาหลี ทั้งคู่จบลงด้วย 3 ประตูขึ้นไป

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Thai Olympics vs Korean Olympics 21092023

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

ไทยแลนด์โอลิมปิค : ละครพร, บุญหลา, ใจเพชร, พิมพ์แพ, พุชจันทร์, แสนเมือง, สเตนบาวเออร์, สุพรรณภาสุช, ทศนิยม, ทองจันทร์, วิเศษฉัตร

โอลิมปิกเกาหลี: Lee Gwang Yeon, Gon Youn Jun, Hwang Jae Won, Jeong Ho Yeon, Lee Han Beon, Paik Seung Ho, Park Jin Sub, Park Kyu Hyun, Um Won Sang, Hong Hyun Seok, Park Jae Yong

188BET ทำนายราคา : โอลิมปิกไทย 1-3 โอลิมปิกเกาหลี

บนพื้นการซื้อขาย U23 เกาหลี อยู่ในอันดับที่ 0:1 3/4 แฮนดิแคป อัตราส่วนนี้จริง ๆ แล้วไม่ใกล้เคียงกันเพราะคะแนนชนะของทีมกิมจิอยู่ที่ 68 เท่านั้น หากกำหนดราคาต่อรองมาตรฐาน เกาหลี U23 จะต้องรับ 2 เสมอด้วยคะแนนชนะ 85 แสดงว่าเจ้ามือรับแทงดูเหมือนว่าจะจงใจขัดขวางนักลงทุนจาก วางเดิมพัน U23 เกาหลี โดยการลดคะแนนแทนการเพิ่มอัตราต่อรอง แต่ยิ่งมากเท่าไหร่ตัวเลือกสำหรับ U23 เกาหลีก็ยิ่งสดใสมากขึ้นเท่านั้น