ตรวจสอบอัตราต่อรอง LASK vs Liverpool, 23:45 น. วันที่ 21 กันยายน

อัตราต่อรองยูโรป้าลีก – ทำนาย LASK กับลิเวอร์พูลในยูโรป้าลีกกับผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันยูโรป้าลีก และลงทะเบียน 188BET เวลา 23:45 น. วันที่ 21 กันยายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188BET app, LASK Linz vs Liverpool เป็นการแข่งขันที่แตกต่างกันเกินไปทั้งในระดับชั้นและคุณภาพของทีม แฟนบอลจึงไม่แปลกใจหากทีมดังจากพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ลิเวอร์พูล จะมีทั้งหมด 3 แต้มในนัดเปิดสนาม ยูโรเปียน คัพ รอบแบ่งกลุ่ม C2 ที่จะจัดขึ้นคืนนี้

prediction LASK vs Liverpool 21092023

อัตราต่อรอง LASK vs Liverpool

หลังจากฤดูกาล 2022/23 ไม่ค่อยราบรื่นนักและมีเพียงตั๋วไปยูโรป้าลีก ลิเวอร์พูล ก็กลับมาอย่างแข็งแกร่งและน่าประทับใจ พวกเขาเล่นได้อย่างน่าประทับใจในฤดูกาลปัจจุบัน โดยเสมอ เชลซี คู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่ง 1-1 จากนั้นคว้าชัยชนะ 4 นัดติดต่อกันในพรีเมียร์ลีก รวมถึงคว้าชัย 3 นัดด้วยสกอร์ที่ชัดเจน .

โดยเฉพาะลิเวอร์พูลยังคงรักษาสถิติไม่แพ้ใครในพรีเมียร์ลีกแม้จะขึ้นนำ 3 นัดนับตั้งแต่ต้นฤดูกาลก็ตาม รายละเอียดนี้แสดงให้เห็นว่าความกล้าหาญและความดื้อรั้นของเดอะค็อปน่าชื่นชมมาก ด้วยความตื่นเต้น ลิเวอร์พูลมีเหตุผลที่จะมั่นใจในความสามารถของตนที่จะได้รับผลลัพธ์เชิงบวกเมื่อไปเยือนถ้ำของ LASK

ในส่วนของ LASK Linz ไม่ใช่ทีมง่าย ๆ ที่จะกลั่นแกล้งในปัจจุบัน ข้อพิสูจน์ก็คือพวกเขาแพ้เพียงครั้งเดียวในสนามของสตวร์มกราซ เสมอ 3 และชนะ 6 ครั้งจาก 10 นัดที่เล่นในฤดูกาลนี้ LASK ยังมีเสถียรภาพมากด้วยการไม่แพ้ใครติดต่อกัน 8 นัดติดต่อกัน (ชนะ 6 นัด) แต่ตัวแทนชาวออสเตรียยังห่างไกลจากการเปรียบเทียบกับลิเวอร์พูลในแง่ของคลาส จุดแข็งของ LASK คือทีมนี้เป็นเจ้าของการโจมตีที่ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ข้อพิสูจน์คือ 3 นัดหลังสุดเสียประตูคู่ต่อสู้ไปแล้ว 10 ครั้ง เมื่อลิเวอร์พูลเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่มี “อำนาจการยิง” ที่แข็งแกร่งเช่นนี้ ผู้เล่นฝ่ายรับของพวกเขาแน่นอนว่าจะต้องระมัดระวังอย่างยิ่ง ด้วยฟอร์มปัจจุบัน แอลเอเอสเค ลินซ์ สัญญาว่าจะนำ 90 นาทีที่ยากลำบากให้กับลิเวอร์พูลยักษ์ใหญ่

prediction LASK vs Liverpool 21092023

LASK vs Liverpool อัตราต่อรองสูง/ต่ำ

ลิเวอร์พูลมีผลงานที่น่าประทับใจจริงๆในเกมเยือนหลังๆ ทริปเยือน 10 นัดหลังสุดแพ้เพียง 1 นัดและชนะ 5 นัดด้วยสกอร์ที่กว้าง สิ่งนี้สร้างความท้าทายที่ยากลำบากสำหรับ LASK

ด้วยแต้มต่อ 3.0 โอกาสทำประตูมากมาย (โอเวอร์) มีสูงมาก ลิเวอร์พูลมักจะโชว์เกมรุกที่แข็งแกร่งเมื่อเล่นนอกบ้านและสามารถทำประตูได้มากมาย

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

แอลเอเอสเค (3-4-2-1) : ลาวาล, ซีไรส์, ลุคเนเดอร์, อังดราเด, เบลโล่, ซูลจ์, โยวิซิช, ฮอร์วาธ, เฟลกเกอร์, ฮาเวล, ลูบิซิช

ลิเวอร์พูล (4-3-3) : อลิสสัน, โกเมซ, ฟาน ไดจ์ค, โรเบิร์ตสัน, โจนส์, แม็ค อัลลิสเตอร์, โซบอสไล, ดิอาซ, กักโป, ซาลาห์

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction LASK vs Liverpool 21092023

ทำนายราคา 188BET : LASK 1-4 ลิเวอร์พูล

อย่างไรก็ตามเนื่องจากสนามเสียเปรียบแฟนบอลจึงไม่คาดหวังว่าลิเวอร์พูลจะได้ชัยชนะแบบชัดเจน ในความเป็นจริง ลิเวอร์พูลจะมีเกมยากสองนัดในพรีเมียร์ลีกกับเวสต์แฮมและท็อตแน่ม และโค้ชคล็อปป์น่าจะลงสนามเพียงทีมบีสำหรับเกมคืนนี้เท่านั้น ในความเป็นจริง ลิเวอร์พูลต้องการเพียงชัยชนะขั้นต่ำเท่านั้นเพื่อทำให้แฟนๆ พอใจ