การทำนาย Spain vs Italy 01h45 16/06 เนชั่นส์ลีก A Championship รอบเพลย์ออฟ

อัตราต่อรองเพลย์ออฟชิงแชมป์แห่งชาติลีก A – เดิมพัน Spain vs Italy ของ National League A Championship Playoff กับเจ้ามือรับแทงม้าที่ลงทะเบียน 188BET เวลา 01h45 16/06

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ทาง เข้า 188bet, สเปนจะมองหาผลการแข่งขันที่ดีกว่านี้ในแมตช์ที่กำลังจะมาถึง หลังจากเอาชนะสกอตแลนด์ 2-0 ในเกมยูโรรอบคัดเลือก สก็อตต์ แม็คโทมิเนย์ (7′, 51′) ทำทั้งสองประตูให้สกอตแลนด์ ใน 6 เกมหลังสุดของพวกเขา สเปนของหลุยส์ เดลา ฟูเอนเตทำประตูได้ 12 ครั้ง เฉลี่ย 2 ประตูต่อนัด

prediction spain vs italy 160623

แมตช์ Spain vs Italy

ในทางกลับกัน อิตาลีได้รับชัยชนะ 2-0 เหนือมอลตาในการแข่งขันยูโรรอบคัดเลือกล่าสุด Mateo Retegui (15′) และ Matteo Pessina (27′) เป็นผู้ทำประตูให้อิตาลี ในการแข่งขัน 6 นัดที่ผ่านมา ทีมของ Roberto Mancini ยิงได้ทั้งหมด 9 ประตู เฉลี่ย 1.5 ประตูต่อเกม

เมื่อดูที่สถิติตัวต่อตัว สเปนชนะ 2 จากการเผชิญหน้าล่าสุด โดยอิตาลีชนะ 1 พวกเขาเสมอกัน 3 นัดระหว่างกัน โดยรวมแล้ว 14 ประตูในการแข่งขันเหล่านี้ โดยสเปนยิงได้ 8 ประตู และอิตาลีทำได้ 6 ประตู ซึ่งคิดเป็นค่าเฉลี่ย 2.33 ประตูต่อเกม

ด้านข่าวทีมทั้งสเปนและอิตาลีมีทีมที่ฟิตสมบูรณ์ให้เลือก ทั้งสองทีมไม่มีปัญหาอาการบาดเจ็บ

จากการทำนายคาดว่าอิตาลีอาจต้องใช้โชคในการฝ่าแนวรับที่แข็งแกร่งของสเปน ในทางกลับกัน สเปนคาดว่าจะทำประตูสำคัญที่คว้าชัยชนะ การแข่งขันที่คาดว่าจะเกิดขึ้น สเปน ชนะ 1-0

prediction spain vs italy 160623

ในแง่ของอัตราเดิมพัน ราคาที่ดีที่สุดในขณะนี้มีดังนี้ สเปนชนะที่ 2.28 เสมอที่ 3.2 และอิตาลีชนะที่ 3.42

พันธมิตรผู้เชี่ยวชาญของเราแนะนำว่าจะมีประตูเกิดขึ้นมากกว่า 1.5 ประตูในนัดนี้

โดยรวมแล้ว เป็นเวทีสำหรับการเผชิญหน้าที่มีการแข่งขันสูงระหว่างสเปนและอิตาลี ทั้งสองทีมแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการทำประตูในนัดล่าสุด อย่างไรก็ตาม การป้องกันที่แข็งแกร่งของสเปนอาจเป็นความท้าทายสำหรับอิตาลี ผลการแข่งขันที่คาดไว้คือคู่ที่สูสี สเปน ชนะ 1-0 มันน่าสนใจที่จะดูว่าเกมจะดำเนินไปอย่างไร

อัตราต่อรองสูง / ต่ำ Spain vs Italy

อัตราส่วนสูงและต่ำที่ 2/2.5 เป็นเหตุการณ์สำคัญที่สูงมากเมื่อเทียบกับสถานการณ์ทั่วไปของการแข่งขัน มีแนวโน้มว่าทั้งสองทีมจะเข้าสู่เกมอย่างระมัดระวังเพื่อตรวจจับคู่ต่อสู้ก่อนที่จะสามารถเปิดการโจมตีอย่างเด็ดขาดได้ ด้วยอัตราต่อรอง 2 หรือมากกว่า ผู้เล่นสามารถเลือกที่จะเป็นลมได้อย่างมั่นใจ

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction spain vs italy 160623

ทีมที่น่าจะเป็น

สเปน รายชื่อผู้เล่นตัวจริงที่เป็นไปได้:

ไซมอน; การ์บาฆาล, เลอ นอร์มานด์, ลาปอร์กต์, อัลบา ; โรดรี้, ซูบิเมนดี้, เมอริโน่ ; อเซนซิโอ, โมราต้า, กาบี

อิตาลี รายชื่อผู้เล่นตัวจริงที่เป็นไปได้:

ดอนนารุมม่า ; ดิ ลอเรนโซ่, เซอร์บี้, บาสโตนี่, สปินาซโซล่า ; บาเรลล่า, จอร์จินโญ่, แวร์รัตติ ; เคียซ่า, เรเตกี, เปลเลกรินี่

ทำนาย 188BET: Spain 1-0 Italy

แต้มต่อตาม bet188 คือ 0.25 สำหรับสเปน นี่เป็นแฮนดิแคปที่สะท้อนถึงสถานการณ์จริงของทั้งสองทีม สเปนยังคงเป็นทีมที่ทำสถิติได้ดีกว่าอิตาลี ตัวเลือกด้านบนอาจเป็นทางเลือกที่ดี