การทำนาย Chinese Taipei vs Thailand 18h00 16/06 ฟีฟ่าแมตช์เดย์ 2023

อัตราต่อรอง ฟีฟ่าแมตช์เดย์ 2023 – การเดิมพัน Chinese Taipei vs Thailand เป็นของ ฟีฟ่าแมตช์เดย์ 2023 กับผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันซึ่งลงทะเบียน เครดิตฟรี กด รับ เอง 188 เวลา 18:00 น. ของวันที่ 16 มิถุนายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188BET, ไต้หวันกำลังเผชิญกับช่วงเวลาที่ท้าทายเมื่อเร็ว ๆ นี้ ล้มเหลวในการคว้าชัยชนะในสิบนัดหลังสุดในการแข่งขันต่าง ๆ และกระชับมิตร การเผชิญหน้าล่าสุดของพวกเขากับอินโดนีเซียในรอบตัดเชือกเอเอฟซีเอเชียนคัพส่งผลให้พ่ายแพ้รวม 5-1 อย่างน่าผิดหวัง

prediction chinese taipei vs thailand 160623

แมตช์ Chinese Taipei vs Thailand

ประเด็นหลักที่ทำให้ไต้หวันประสบปัญหาคือผลงานเกมรับของพวกเขา เนื่องจากพวกเขาเสียไปทั้งหมด 19 ประตูจาก 6 เกมหลังสุด การจัดการกับช่องโหว่เชิงป้องกันนี้จะมีความสำคัญอย่างยิ่งสำหรับพวกเขาในการปรับปรุงผลลัพธ์ นอกจากนี้ ไต้หวันยังประสบปัญหาในการล่าตาข่าย โดยยิงได้เพียง 3 ประตูในช่วง 10 เกมติดต่อกันที่ไม่ชนะติดต่อกัน การขาดความสามารถในการทำประตูนี้เพิ่มความยากลำบากที่พวกเขาเผชิญในการพลิกโชคชะตา

ในทางกลับกัน ทีมเยือนอย่าง ไทย ฟอร์มตกเช่นกัน โดยพ่ายแพ้ให้กับ ซีเรีย และ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ติดต่อกัน พวกเขาสามารถหาตาข่ายได้เพียงครั้งเดียวในนัดล่าสุด โดยเน้นย้ำถึงความจำเป็นในการปรับปรุงประสิทธิภาพในการโจมตี

อย่างไรก็ตาม เมื่อเทียบกับไต้หวันแล้ว ไทยโชว์ฟอร์มได้ดีกว่า โดยรักษาสถิติไม่แพ้ใครมา 3 นัดติดต่อกัน แม้ว่าจะเจอความท้าทายก็ตาม การแข่งขันกับไต้หวันครั้งนี้จะเป็นโอกาสสำหรับไทยในการสร้างโมเมนตัมและทำการปรับเปลี่ยนที่จำเป็นก่อนการแข่งขัน AFC Asian Cup

prediction chinese taipei vs thailand 160623

เป้าหมายหลักของไทยคือการเตรียมการสำหรับทัวร์นาเมนต์ที่กำลังจะมีขึ้น โดยมีเป้าหมายเพื่อปรับกลยุทธ์และแทคติคให้ดียิ่งขึ้น พวกเขาจะใช้การแข่งขันครั้งนี้เป็นก้าวไปสู่เป้าหมายใน AFC Asian Cup

โดยสรุปแล้ว ไต้หวันพบว่าตัวเองอยู่ในระยะที่ยากลำบาก ดิ้นรนเพื่อให้ได้มาซึ่งชัยชนะ และต้องทนทุกข์ทรมานจากความเปราะบางในแนวรับและการขาดเป้าหมาย ในขณะเดียวกัน ไทยก็กำลังต่อสู้กับฟอร์มของพวกเขาเช่นกัน แต่มีสถิติล่าสุดที่ดีกว่า และตั้งเป้าที่จะสร้างโมเมนตัมสำหรับ AFC Asian Cup ที่กำลังจะมาถึง การแข่งขันเป็นโอกาสสำคัญสำหรับทั้งสองทีมในการประเมินประสิทธิภาพและทำการปรับปรุงที่จำเป็นในอนาคต

อัตราต่อรองสูง / ต่ำ Chinese Taipei vs Thailand

อัตราส่วนของการโอเวอร์และโอเวอร์ที่ 3 เป็นเหตุการณ์สำคัญที่ค่อนข้างสมเหตุสมผลเมื่อพิจารณาจากสถานการณ์ปัจจุบัน ประเทศไทยยังคงได้รับการชื่นชมมากขึ้น แม้ว่า Seagame 32 จะยังไม่สามารถทำผลงานได้ดีที่สุดก็ตาม อย่างไรก็ตามการที่ไชนีสไทเปไม่สามารถชนะใน 10 นัดล่าสุดด้วยจำนวนประตูที่น้อย มีแนวโน้มว่าไทยจะทำลายทีมนี้ได้ไม่ยาก

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction chinese taipei vs thailand 160623
prediction chinese taipei vs thailand 160623

ทีมที่น่าจะเป็น

ไต้หวัน: คุน-ชิ; Ting-Yang, Wei-Chuan, Cheng, Pai; ชิน, โคโมริ, เหว่ยเจีย, เฉิง, เฉิน; หลี่

ไทย: ปฐมอรรถกุล; มิคเคลสัน, บิห์ร, กามาน, บุญมาทัน ; พู่พันธ์, พวงจันทร์; เหมือนตา, สรงกระสินธ์, สารชาติ ; ชัยเดช

ทำนาย 188BET: Chinese Taipei 1-3 Thailand

อัตราส่วนแฮนดิแคป 2 เป็นคำอธิบายที่ดีของสถานการณ์ปัจจุบัน เป็นเรื่องปกติที่ไทยจะตั้งรับคู่ต่อสู้ 2 คน แต่ดูเหมือนว่านี่จะเป็นแฮนดิแคปที่ค่อนข้างสูง เราทุกคนทราบดีว่าแนวรับมีความสามารถที่จะทำผิดพลาดซึ่งขัดขวางไม่ให้ไทยรักษาคลีนชีตและทำประตูให้ได้มากที่สุด ด้วยแฮนดิแคปปัจจุบัน มันจะไม่ใช่อัตราส่วนที่ดีมากตามการประเมินทั่วไปของ 188bet สํา รอง ผู้เล่นควรเลือกแฮนดิแคปที่ดีกว่าเพื่อให้ได้กำไร