ตรวจสอบอัตราต่อรอง Sociedad vs Atletico Madrid, 21:15 น. วันที่ 25 พฤษภาคม

อัตราต่อรองลาลีกา – อัตราต่อรองของ Sociedad vs Atletico Madrid ในลาลีกา โดยผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทงลาลีกาที่ลงทะเบียนกับ ขอแนะนำเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง 188BET เวลา 21:15 น. ของวันที่ 25 พฤษภาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง เครดิตบนเว็บไซต์เดิมพัน BET188 เลเวอร์คูเซ่น คว้าแชมป์ยูฟ่า ลีกา ในฤดูกาล 1987-1988 ซึ่งเป็นบรรพบุรุษของลาลีกา ผู้เล่นแอตเลติโก มาดริดไม่ชนะ 5 จาก 8 นัดหลังสุดในสนามของโซเซียดาด ขณะเดียวกันโซเซียดาดเก็บคลีนชีตได้ทั้งสองรอบล่าสุด

prediction Sociedad vs Atletico Madrid 25052024

อัตราต่อรอง Sociedad vs Atletico Madrid

เมื่อพิจารณาอย่างละเอียดในฤดูกาลนี้ ผลงานของโซเซียดาดก็ไม่ได้แย่ขนาดนั้น พวกเขาเข้าสู่รอบรองชนะเลิศของคิงส์คัพและแพ้หลังจากดวลจุดโทษกับมายอร์ก้าอย่างโชคร้ายเท่านั้น เป็นผู้นำกลุ่มในแชมเปี้ยนส์ลีกแม้จะต้องแข่งขันกับทีมชื่อดังอย่างเบนฟิก้าหรืออินเตอร์มิลานก็ตาม ทีมบาสก์ไม่แพ้ใครมาทั้ง 6 นัดและเสียไปเพียง 2 ประตูซึ่งเป็นตัวอย่างที่ชัดเจนที่สุดของความแข็งแกร่งและความมั่นคงของเจ้าบ้าน แต่ในรอบที่ 8 โซเซียดาดไม่สามารถสร้างความประหลาดใจให้กับคู่ต่อสู้คุณภาพอย่างเปแอสเชได้

มีช่วงเวลาแห่งความเบี่ยงเบนและความสับสน แต่โซเซียดาดลุกขึ้นในเวลาที่เหมาะสมเพื่อจบฤดูกาลด้วยอันดับที่ไม่แย่นัก แม้ว่าพวกเขาจะไม่สามารถรักษาตำแหน่งในกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีกได้ในฤดูกาลหน้า แต่ตัวแทนของบาสก์จบอันดับที่ 6 อย่างเป็นทางการเพื่อรับตั๋วไปยูโรปาลีกสนามเด็กเล่นที่ถือว่าเหมาะสมกว่าการแข่งขันมาก

แต่สำหรับแอตเลติโก มาดริด การเดินทางของพวกเขาถือว่าน่าผิดหวังในฤดูกาลนี้ ตัวแทนของเมืองหลวงถูกตัดออกจากการแข่งขันคัพตั้งแต่สนามเด็กเล่นในประเทศไปจนถึงเวทีระดับทวีป สถานการณ์ในลาลีกาไม่อยู่ภายใต้การควบคุมของทีมภายใต้โค้ชดิเอโก ซิเมโอเน่อีกต่อไป เนื่องจากพวกเขาตกรอบการแข่งขันชิงแชมป์ค่อนข้างเร็ว

และตอนนี้ตัวแทนของเมืองหลวงได้เดินขบวนไปยังประเทศบาสก์โดยไม่ได้สร้างแรงจูงใจให้พวกเขามากนัก แอตเลติโก มาดริดอยู่ในอันดับที่ 4 โดยรวมอย่างเป็นทางการ โดยมีคะแนนน้อยกว่าทีม 3 อันดับแรกอยู่ 5 คะแนน และมากกว่าทีมตามหลังอยู่ 8 คะแนน นี่คือสิ่งที่ทำให้แอตเลติโก มาดริดเล่นแบบอธิบายไม่ถูก โดยแพ้โอซาซูน่า 1-4 ในบ้าน นี่ไม่ใช่เวลาที่เหมาะสมที่จะเชื่อทีมเยือนอย่างชัดเจน

prediction Sociedad vs Atletico Madrid 25052024

หากมองย้อนกลับไปสถิติการเผชิญหน้าระหว่างทั้งสองทีมในลาลีกาเพียงลำพังจนถึงตอนนี้มีไปแล้วทั้งหมด 143 นัด แอตเลติโก มาดริด ทำได้ดีกว่าด้วยการชนะ 72 เสมอ 31 และโซเซียดาดชนะอีก 40 นัดที่เหลือ แอตเลติโก มาดริดอยู่อันดับที่ 4 โดยรวมอย่างเป็นทางการในลาลีกาฤดูกาลนี้ ขณะที่โซเซียดาดจบอันดับที่ 6 ก่อนรอบสุดท้ายด้วย

Sociedad vs Atletico Madrid สูง/ต่ำ

3 ใน 4 การเผชิญหน้าครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองทีมในทัวร์นาเมนต์อย่างเป็นทางการล้วนจบลงด้วยการยิง 3 ประตู บรรทัดฐานเป้าหมายบนพื้นการซื้อขายของเอเชียในเวลานี้ เจ้ามือรับแทงแสดงรายการอัตราต่อรองในอัตรา 2 1/2 โดยมีอัตรากำไรที่สมดุลระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม ซึ่งเป็นบรรทัดฐานเชิงบวกที่จะเชื่อในการพัฒนาที่น่าดึงดูดโดยทำประตูได้มากมาย.

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

โซเซียดาด : เรมิโร่; ตราโอเร่, เอลุสตันโด้, ปาเชโก้, เทียร์นีย์; เมริโน, ตูร์เรียนเตส, เมนเดซ; คูโบ, โอยาร์ซาบัล, บาร์เรเนตเซีย.

แอตเลติโก มาดริด : โอบลัค; ยอเรนเต้, วิทเซล, กิเมเนซ, เอร์โมโซ่, ลิโน่; เดอ ปอล, โกเก้, ซาอูล; คอร์เรอา, กรีซมันน์.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Sociedad vs Atletico Madrid 25052024

ทำนายราคา 188BET โซเซียดาด 2-1 แอตเลติโก มาดริด

มีการเผชิญหน้ากันครั้งล่าสุด 3 ใน 4 ครั้งระหว่างทั้งสองทีมที่เห็นอัตราต่อรองของเอเชียชนะ นอกจากนี้นี่ไม่ใช่เวลาที่จะมาเชื่อแอตเลติโก มาดริด เมื่อพวกเขาเพิ่งแพ้ 2 จาก 3 นัดหลังสุด ในสนามเยือนตัวแทนเมืองหลวงไม่ชนะ 11 จาก 15 นัดหลังสุดในทุกทัวร์นาเมนต์ที่พวกเขาเข้าร่วม