ตรวจสอบอัตราต่อรอง Kaiserslautern vs Leverkusen เวลา 02:00 น. ของวันที่ 26 พฤษภาคม

อัตราต่อรองฟุตบอลแห่งชาติเยอรมัน – เดิมพันระหว่างไกเซอร์สเลาเทิร์นกับเลเวอร์คูเซ่นในฟุตบอลแห่งชาติเยอรมันโดยผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์เจ้ามือรับแทงฟุตบอลแห่งชาติเยอรมันที่ลงทะเบียนที่ 188BET – เครดิตสำหรับการลงทะเบียนเดิมพันใหม่ เวลา 01:00 น. ของวันที่ 26 พฤษภาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง ขอแนะนำเจ้ามือรับแทงที่ปลอดภัย 188BET เลเวอร์คูเซ่นคว้าแชมป์ถ้วยแห่งชาติเยอรมันในฤดูกาล 1987-1988 ซึ่งถือเป็นรุ่นก่อนของถ้วยแห่งชาติเยอรมัน ผู้เล่นไกเซอร์สเลาเทิร์นไม่แพ้ในการพบกันทั้ง 3 ครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองทีม นอกจากนี้ เลเวอร์คูเซ่น ตอนนี้เป็นกลางแล้ว ดังนั้นพวกเขาจึงเผชิญกับความยากลำบากมากมาย

prediction Kaiserslautern vs Leverkusen 26052024

เดิมพันระหว่าง Kaiserslautern vs Leverkusen

ไม่มากเกินไปที่จะบอกว่าไกเซอร์สเลาเทิร์นมีแต้มเพียงพอที่จะรอดจากการตกชั้นในดิวิชั่น 2 ของเยอรมันเมื่อฤดูกาลที่แล้ว ทีมภายใต้โค้ชฟังเคิลจบเพียงอันดับที่ 13 โดยรวมด้วย 39 แต้ม ความสำเร็จนี้สูงกว่าตำแหน่งที่ต้องเล่นเพลย์ออฟตกชั้นเพียง 7 แต้มเท่านั้น นี่คือระยะทางที่ไกเซอร์สเลาเทิร์นเอาชนะในระยะสปรินต์ด้วยชัยชนะ 3 จาก 4 รอบหลังสุด ด้วยความสำเร็จเล็กน้อยในเวทีระดับสอง แน่นอนว่าไกเซอร์สเลาเทิร์นได้รับการประเมินด้วยความสงสัยและความกังวลเมื่อพบกับแชมป์บุนเดสลีกา

แต่สิ่งสำคัญคือต้องรู้ว่าการเดินทางของไกเซอร์สเลาเทิร์นสู่ถ้วยแห่งชาติเยอรมันรอบชิงชนะเลิศในปีนี้ไม่แตกต่างจากภาพลักษณ์ของเลเวอร์คูเซ่นในบุนเดสลีกามากนัก ทีมที่เล่นในบุนเดสลีกา 2 ได้ใช้โอกาสให้ได้มากที่สุดในแต่ละนัด รูปแบบการเล่นที่ไม่สะดวกสบายและจิตวิญญาณแห่งการต่อสู้อย่างต่อเนื่องจนถึงนาทีสุดท้ายช่วยให้ไกเซอร์สเลาเทิร์นเอาชนะคู่ต่อสู้ที่ยากลำบากเพื่อผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ

ในขณะเดียวกัน ดูเหมือนว่าเลเวอร์คูเซ่นจะคำนวณผิดเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลนี้ ขณะที่ยังมีรอบชิงชนะเลิศอีก 2 นัดข้างหน้า ทีมภายใต้โค้ชชาบี อลอนโซ่ ยังคงพยายามเล่นด้วยความแข็งแกร่งที่มีอยู่เพื่อเป้าหมายที่ไม่แพ้ใคร หรือพูดให้เจาะจงกว่านี้ เลเวอร์คูเซ่นพยายามมากเกินไปเพื่อชื่อเสียงที่ไม่สมจริง ซึ่งส่วนหนึ่งทำให้พวกเขาต้องยอมจ่ายราคาอันหนักหน่วงสำหรับการพ่ายแพ้ในนัดชิงชนะเลิศยูโรปา ลีกเมื่อไม่กี่วันก่อน นั่นเป็นความพ่ายแพ้ครั้งแรก แต่มีแนวโน้มว่าจะนำไปสู่ผลที่ตามมามากมายที่กองทัพภายใต้โค้ชอลอนโซ่ต้องเผชิญ

เมื่อความมั่นใจไม่รักษาอีกต่อไป ก็ไม่มากเกินไปที่จะคิดว่าเลเวอร์คูเซ่นจะกลับไปสู่ตำแหน่งที่ต่ำต้อยก่อนหน้านี้ ไม่ต้องพูดถึงเสาหลักต่างก็หมดจิตวิญญาณและเริ่มคิดถึงอนาคตในอาชีพการงานของพวกเขามากขึ้น ความสามัคคีและความสามัคคีของเลเวอร์คูเซ่นกำลังลดลงอย่างมาก และอาจทำลายเป้าหมายที่เหลืออยู่ในฤดูกาลนี้ต่อไป

prediction Kaiserslautern vs Leverkusen 26052024

หากเพียงแต่อยู่ในกรอบของเยอรมัน เนชันแนล คัพ จนถึงตอนนี้ทั้ง 2 ทีมพบกันมาแล้วทั้งหมด 6 นัด ผลลัพธ์จะสมดุลกันอย่างแน่นอนโดยแต่ละทีมจะชนะ 3 ครั้ง โค้ชฟุงเคิลแห่งไกเซอร์สเลาเทิร์นเผชิญหน้ากับเลเวอร์คูเซ่น 34 ครั้งและชนะ 6 เสมอ 8 แพ้ 20 ฤดูกาลที่แล้ว ไกเซอร์สเลาเทิร์นจบอันดับที่ 13 โดยรวมในดิวิชั่น 2 ของเยอรมัน ขณะที่เลเวอร์คูเซ่นคว้าแชมป์บุนเดสลีกา

Kaiserslautern vs Leverkusen สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง

มีการเผชิญหน้ากันสองครั้งล่าสุด ทั้งสองเกิดขึ้นภายในกรอบของเยอรมัน เนชั่นแนล คัพ ซึ่งจบลงโดยไม่มีการทำประตูเลย นอกจากนี้ไกเซอร์สเลาเทิร์นมีแนวโน้มที่จะเล่นเชิงรุกในสนามเหย้าของตนเพื่อจำกัดความแข็งแกร่งของคู่ต่อสู้ เนื่องจากเลเวอร์คูเซ่นได้รับผลกระทบทางจิตใจหลังจากพ่ายแพ้ครั้งแรก สถานการณ์ของประตูแห่งความยินดีจึงไม่น่าจะเกิดขึ้นได้

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

ไกเซอร์สเลาเทิร์น: คราห์ล; ตูเร, โทมิอัค, เคราส์; รอนสตัดท์, ราชเชิล, คาล็อค, ปูชัคซ์; ริตเตอร์; อาเช่, ฮันสลิค.

เลเวอร์คูเซ่น : ฮราเด็คกี้; คอสซูนู, ทาห์, ทัปโซบะ; ฟริมปง, อันดริช, ชาก้า, กรีมัลโด้; เทลลา, เวิร์ตซ์; โบนิเฟซ.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Kaiserslautern vs Leverkusen 26052024

188BET ทำนายราคา : ไกเซอร์สเลาเทิร์น 1-0 เลเวอร์คูเซ่น

ตามดัชนีเอเชีย ไกเซอร์สเลาเทิร์นเป็นจุดหมายปลายทางที่น่าหวังสำหรับนักลงทุน โดย 3 ใน 4 นัดล่าสุดเกินอัตราต่อรอง นอกจากนี้ ผู้เล่นเลเวอร์คูเซ่นมีแนวโน้มลดลงอย่างมากจากการแพ้สองครั้งติดต่อกันล่าสุด ดังนั้นแฮนดิแคปตลาดปัจจุบันที่ 2 1/4 สำหรับตัวแทนบุนเดสลีกาจึงเกินกำลังที่จะเอาชนะได้