เดิมพัน Real Betis vs Atletico Madrid, 22:15 น. วันที่ 23 ตุลาคม

อัตราต่อรองเจ้าบ้านลาลีกา – อัตราต่อรองลาลีกา – เดิมพัน Real Betis vs Atletico Madrid ของรอบคัดเลือกลาลีกากับผู้เชี่ยวชาญที่ 188BET เวลา 22:15 น. วันที่ 23 ตุลาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงพนันชื่อดัง ลิงค์ สมัคร 188bet นี่เป็นโอกาสที่ดีกว่าสำหรับแอตเลติโก มาดริด ที่จะพบกับความสุขหลังจากมาดริดดาร์บี้ที่น่าผิดหวังเมื่อไม่กี่วันก่อน.

prediction Real Betis vs Atletico Madrid 23102022

เดิมพัน Real Betis vs Atletico Madrid

นี่เป็นช่วงเวลาที่น่าจดจำสำหรับเบติสในลาลีกา เจ้าบ้านอยู่อันดับที่ 5 ของตาราง โดยมีคะแนน 20 คะแนน เบติสยิงได้ 13 ประตู เสีย 6 ประตู ฝั่งตรงข้าม แอตเลติโก มาดริด ยืนตรงเหนือเบติส ทีมเยือนยังมี 20 แต้มแต่มีความแตกต่างที่ดีกว่า ดังนั้นพวกเขาควรเดินหน้าต่อไป

ไม่มีการปฏิเสธความพยายามของเบติสตั้งแต่ต้นฤดูกาลเมื่อพวกเขาอยู่ใน 5 ทีมชั้นนำหลังจาก 10 รอบแรก ยังมีทางอีกยาวไกลสำหรับตัวแทน Andalusian ที่จะยืนยันตัวเองในหมู่บ้านฟุตบอลสเปน แต่ตอนนี้พวกเขามีเหตุผลที่จะภูมิใจและมั่นใจก่อนการแข่งขันทุกนัด อย่างไรก็ตาม นี่เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับเบติสจริงๆ เมื่อพวกเขาต้องขยายความแข็งแกร่งไปยังสนามเด็กเล่นของทวีปด้วยการวิ่งในยูโรป้าลีกในปัจจุบัน อันที่จริง พลังของเบติสนั้นไม่เพียงพอสำหรับพวกเขาที่จะรักษาประสิทธิภาพสูงในทุกทัวร์นาเมนต์

ในขณะเดียวกัน Atletico Madrid ก็ค่อยๆแสดงตำแหน่งของชื่ออันดับต้น ๆ ในหมู่บ้านฟุตบอลสเปน ตัวแทนของเมืองหลวงเริ่มต้นอย่างช้าๆ แต่รู้วิธีผ่านช่วงเวลาสำคัญๆ 4 นัดหลังสุด พวกเขาไม่แพ้ใครและมี 2 ชัยชนะ แม้ว่าพวกเขาจะไม่ได้ระเบิดจริงๆ แต่ก็ชัดเจนว่าแอตเลติโก มาดริด กำลังแสดงสัญญาณของการพัฒนาและความมั่นคงเมื่อเทียบกับช่วงต้นฤดูกาล

prediction Real Betis vs Atletico Madrid 23102022

เปรียบเทียบระหว่าง เรอัล เบติส กับ แอตเลติโก มาดริด เมื่อดูจากสถิติเฮดทูเฮด ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 108 นัดในกรอบของลาลีกา แอตเลติโก มาดริด ชนะ 56 เกม เบติสเล่นไป 28 นัด และ 24 นัดก็ยังเสมอกัน ครั้งสุดท้ายที่ Betis ชนะ Atletico Madrid เกิดขึ้นในเดือนกุมภาพันธ์ 2019 ด้วยคะแนนขั้นต่ำ 1-0

อัตราต่อรองมากกว่า Real Betis vs Atletico Madrid

ยังคงเป็นดัชนีเป้าหมายที่เจียมเนื้อเจียมตัวซึ่งระบุโดยบ้านบนชั้นการค้ากับแมตช์ของแอตเลติโกมาดริด บรรทัดฐานสำหรับการเดิมพันเป้าหมายด้วยอัตรา 2 1/4 ที่มีความสมดุลระหว่างตัวเลือกที่เป็นปฏิปักษ์ในเวลานี้ค่อนข้างต่ำสำหรับนักลงทุนที่จะเชื่อในสถานการณ์เป้าหมายที่น่ายินดี นอกจากนี้ 3 จาก 4 นัดล่าสุดของเบติสยังจบลงด้วยคะแนนสูงสุดเพียง 2 ประตูซึ่งเป็นปัจจัยที่น่าสนใจในนัดนี้เช่นกัน

ทีมที่น่าจะเป็น Real Betis vs Atletico Madrid

เบติส: ซิลวา; โมเรโน, เฟลิเป้, เปซเซลล่า, ซาบาลี่; กวาร์ดาโด, โรดริเกซ; โรดรี, คาร์วัลโญ่, อองริเก้; อิเกลเซียส

แอตเลติโก มาดริด: Grbic; ไรนิลโด, กิเมเนซ, ซาวิช, โมลินา; การ์ราสโก้, วิตเซล, ก็องด็อกเบีย, คอร์เรอา; โมราต้า, กรีซมันน์

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Real Betis vs Atletico Madrid 23102022

การทำนายผลการเดิมพัน 188BET: Real Betis 0-1 Atletico Madrid

แม้จะเป็นแขกรับเชิญในสนามของคู่ต่อสู้ที่มีสถิติน่าประทับใจตั้งแต่ต้นฤดูกาลอย่างบิลเบา แต่แอตเลติโก มาดริดก็ยังได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนในเอเชียกับ 1/4 เดิมพันแฮนดิแคป. นี่เป็นบรรทัดฐานที่สดใสสำหรับประตูบนเมื่อสถิติทีมเยือนของตัวแทนเมืองหลวงนั้นน่าประทับใจมาก โดย 9 นัดจาก 11 นัดเยือนหลังสุดเหนือกว่าอัตรา