เดิมพัน Atalanta vs Lazio, 23:00 ของวันที่ 23 ตุลาคม

อัตราต่อรองเซเรีย อา – อัตราต่อรอง Atalanta vs Lazio ของการแข่งขันกัลโช่เซเรียอากับผู้เชี่ยวชาญของบ้าน ฝาก 188BET เวลา 23:00 น. ของวันที่ 23 ตุลาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการดูบอลสดจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง Atalanta vs Lazio พบกันอีกครั้งในวันที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2565 ในการแข่งขันกัลโช่เซเรียอากับการแข่งขันที่ดุเดือด และผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพัน Atalanta กับ Lazio ของบ้าน 188BET app สังเกตการเผชิญหน้าทางประวัติศาสตร์ระหว่างทั้งสองทีมและให้คะแนน Atalanta สูงกว่า Lazio ดังนั้นการเดิมพันแฮนดิแคปจะมีอัตราการชนะที่สูงกว่าการเดิมพันรอง

prediction Atalanta vs Lazio 23102022

เดิมพันในเซเรียอา Atalanta vs Lazio

ปัจจุบันทีมเหย้าของอตาลันต้ามีผลงานที่ดีเมื่อรั้งอันดับ 2 ในการจัดอันดับเซเรียอาด้วยคะแนนรวม 24 แต้มหลังจากผ่านไป 10 นัด ดังนั้น โดยเฉลี่ยแล้ว แต่ละเกมทีมนี้มี 2.4 แต้ม ไม่ด้อยกว่า Atalanta ทีมเยือน Lazio ยังอยู่ในอันดับที่ 5 ของตาราง Serie A ด้วยคะแนน 21 แต้มหลังจาก 10 นัดล่าสุด ดังนั้น โดยเฉลี่ย แต่ละเกมทีมนี้มีคะแนน 2.1 แต้ม

เมื่อดูการเผชิญหน้ากันโดยตรงระหว่างผลฟุตบอลวันนี้ Atalanta vs Lazio ตั้งแต่ปี 2019 จนถึงปัจจุบัน คุณจะเห็นได้ว่าทั้งสองทีมเล่นได้อย่างเท่าเทียมกัน หลักฐานที่ชัดเจนที่สุดคือใน 7 นัดที่อตาลันต้าชนะ 2 นัดและลาซิโอก็ชนะ 2 นัดและทั้งสองทีมดึง 3 นัด

ผลงานของเจ้าบ้านค่อนข้างดีเมื่อ 5 นัดล่าสุดพวกเขาชนะ 3 ชนะ 2 เสมอ 2 เจ้าบ้านในนัดที่แล้วทำให้ตัวเองเอาชนะซาสซูโอโล่ 3-2 พวกเขามีผลงานที่น่าประทับใจ 10 นัดติดต่อกันโดยไม่แพ้ใคร โดยที่เจ้าบ้านเก็บชัยชนะได้ 7 เกมให้ตัวเอง . การจู่โจมเล่นไม่ดีเมื่อ 5 นัดล่าสุดพวกเขายิงได้ 7 ประตูในขณะที่ในการป้องกันพวกเขาเสีย 4 ประตู ความมั่นใจคือสิ่งที่ทีมเจ้าบ้านมี แมตช์ที่จะมาถึงเล่นที่บ้าน ดังนั้นพวกเขาจะเล่นด้วยความมุ่งมั่นสูงสุดเพื่อมุ่งสู่เป้าหมายในการชนะทั้ง 3 แต้ม

ฟอร์มของทีมเยือนค่อนข้างดีเมื่อ 5 นัดล่าสุด ชนะ 2 เสมอ 3 ล่าสุดทีมเยือนปล่อยให้อูดิเนเซ่เสมอกันด้วยสกอร์ 0-0 ทีมเยือนมี 6 นัดติดต่อกันโดยไม่แพ้พวกเขาในสมัยที่แล้ว อย่างไรก็ตาม รอบล่าสุดทีมเยือนได้แสดงสัญญาณของ ปรับปรุง ประสิทธิภาพลดลงเล็กน้อย การจู่โจมเล่นไม่ดีเมื่อ 5 นัดล่าสุดพวกเขายิงได้ 10 ประตูในขณะที่ในการป้องกันพวกเขาเสีย 2 ประตู ในเกมที่จะมาถึง พวกเขาต้องเดินออกจากบ้าน ในขณะที่คู่ต่อสู้ของพวกเขาน่าชื่นชมมากกว่า ดังนั้นนัดต่อไปจึงเป็นเรื่องยากสำหรับลาซิโอที่จะออกไปพร้อมกับสกอร์ในมือ

prediction Atalanta vs Lazio 23102022

ในนัดแรก ลาซิโอเอาชนะอตาลันต้าด้วยสกอร์ 2-0 ในฐานะทีมเยือน อย่างไรก็ตาม ในนัดที่สอง ทั้งสองทีมเสมอกันด้วยสกอร์ 3-3 อย่างไรก็ตาม ใน 2 เกมถัดมา อตาลันต้า ชนะทั้ง 2 นัดที่พบกับลาซิโอ โดยมีความแตกต่าง 3 ประตู ซึ่งเป็นระดับสูงสุด นัดที่ 5 ลาซิโอพลิกคว่ำและเอาชนะอตาลันต้าด้วยสกอร์ 3-1 เป็นทีมเยือน และในการเผชิญหน้า 2 ครั้งล่าสุด สองสโมสรนี้เสมอด้วยสกอร์ 0 – 0 และ 2 – 2

อัตราต่อรองมากกว่า Atalanta vs Lazio

ความสำเร็จล่าสุดแสดงให้เห็นว่าทั้งสองทีมมีการป้องกันที่แข็งแกร่งมาก สิ่งนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วเมื่อ 5 นัดหลังสุด สำหรับอตาลันต้ามีเพียง 7 ประตูและเสีย 4 ประตูในขณะที่ลาซิโอก็มี 10 ประตูและ 2 ประตูเช่นกัน นอกจากนี้ จากผลการแข่งขันเฮดทูเฮดล่าสุดระหว่างทั้งสองทีมที่จบโดยไม่มีประตูได้แสดงให้เห็นด้วยว่าความสามารถในการควบคุมซึ่งกันและกันนั้นดีและแมทช์ดังกล่าวจะไม่มีประตูมากมาย

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Atalanta vs Lazio 23102022

ทีมที่น่าจะเป็น

อตาลันต้า: เดมิรัล, เดอ รูน, ฮาเตโบเออร์, ฮอจลุนด์, คูปไมเนิร์ส, เมห์เล, มุสโซ, ปาซาลิช, ซานตาน่า เด โมเรส, สกาลวินี่, โตลอย

ลาซิโอ: คาตาลดี้, เฟลิเป้ อันแดร์สัน, อิมโมบิเล่, ลัซซารี่, หลุยส์ อัลแบร์โต้, มารูซิช, มิลินโควิช-ซาวิช, ปาทริก, โพรเวเดล, โรมันโญลี่, ซักกานี่

การทำนายผลการเดิมพัน 188BET: Atalanta 1-0 Lazio

อตาลันต้าได้เปรียบเมื่อเล่นในบ้าน พวกเขาจะเชี่ยวชาญในนัดนี้ ดังนั้นพวกเขาจึงเชื่อว่าเจ้าบ้านจะเล่นได้ดีและคว้าชัยชนะในนัดต่อไป