เดิมพัน RB Leipzig vs Leverkusen, 20:30 วันที่ 29 ตุลาคม

อัตราต่อรองบุนเดสลีกา – อัตราต่อรอง RB Leipzig vs Leverkusen ของบุนเดสลีกากับผู้เชี่ยวชาญของเจ้ามือรับแทงบุนเดสลีกาลงทะเบียน 188BET app เวลา 20:30 น. ของวันที่ 29 ตุลาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง ฝาก 188BET ยังคงเป็นผลงานที่ย่ำแย่ โค้ชชาบี อลอนโซ่อยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างมากเมื่อนำเลเวอร์คูเซ่น ในขณะเดียวกัน RB Leipzig รู้สึกตื่นเต้นมากหลังจากชนะการแข่งขัน Champions League กับ Real Madrid

prediction RB Leipzig vs Leverkusen 29102022

เดิมพัน RB Leipzig vs Leverkusen

ได้รับคะแนนสูง แต่ RB Leipzig ได้เริ่มต้นค่อนข้างช้าในฤดูกาลนี้ Bulls butts อยู่ในอันดับที่ 8 เท่านั้นโดยมี 16 คะแนนหลังจาก 11 รอบ อย่างไรก็ตาม จำนวนประตูที่ทำโดย RB Leipzig นั้นมากกว่าทีมชั้นนำในปัจจุบัน ในขณะเดียวกัน เลเวอร์คูเซ่น ยังไม่ประสบความสำเร็จภายใต้โค้ชคนใหม่ ชาบี อลอนโซ่ ตอนนี้ทีมเยือนอยู่อันดับที่ 15 โดยมี 9 แต้มจาก 11 นัด เลเวอร์คูเซ่นยิงไป 6 ประตู แต่เสีย 12 ประตู

เมื่อไม่กี่วันก่อน แอร์เบ ไลป์ซิกสร้างความประหลาดใจอย่างมากเมื่อพวกเขาเอาชนะเรอัล มาดริดด้วยสกอร์ 3-2 ในการแข่งขันที่สนามเด็กเล่นภาคพื้นทวีป มันไม่ใช่ผลสุ่มที่ทีมเจ้าบ้านได้รับเมื่อไม่นานนี้พวกเขาได้ปรับปรุงประสิทธิภาพของพวกเขาอย่างมีนัยสำคัญเมื่อเทียบกับจุดเริ่มต้นของฤดูกาล หรือแม่นยำกว่านั้น ตั้งแต่เดือนตุลาคมถึงตอนนี้เป็นภาพที่แตกต่างอย่างมากที่ RB Leipzig แสดงให้เห็นเมื่อพวกเขาไม่แพ้ใครในทุกแมตช์ในทุกการแข่งขัน โดยเหลือชัยชนะ 6 เกมและเสมอ 2 เสมอ 2 ที่บ้าน RB ไลป์ซิกเพิ่งรักษาสตรีคได้ 6 นัดเมื่อต้อนรับคู่ต่อสู้ล่าสุด

ในทางกลับกัน ชัยชนะเหนือชาลเก้น้องใหม่ในวันเดบิวต์เป็นจุดสว่างที่หายากที่โค้ชชาบี อลอนโซ่มีมาจนถึงตอนนี้ตั้งแต่ขึ้นที่นั่งที่เลเวอร์คูเซ่น ใน 4 นัดล่าสุดติดต่อกัน เฉพาะเสมอและแพ้ในทุกการแข่งขันและเสียอย่างน้อย 2 ประตูเป็นรายละเอียดที่เป็นลางไม่ดีสำหรับทีมเยือน อลอนโซ่ยังไม่รู้วิธีแก้ไขจุดอ่อนที่แย่มากในการป้องกันเมื่อสิ่งต่างๆ ยังไม่ดีขึ้นในตอนนี้

prediction RB Leipzig vs Leverkusen 29102022

เมื่อเทียบกับ RB Leipzig vs Leverkusen เมื่อดูจากสถิติเฮดทูเฮดแล้ว ทั้งสองทีมได้พบกันทั้งหมด 12 นัดในบุนเดสลีกา แอร์เบ ไลป์ซิก ชนะ 6 เสมอ 4 และเลเวอร์คูเซ่น ทำได้เพียง 2 ครั้งเท่านั้น ครั้งสุดท้ายที่ RB ไลป์ซิกล้มเหลวคือเลกแรกเมื่อฤดูกาลที่แล้วด้วยสกอร์ 1-3 ที่บ้าน และจากนั้น แอร์เบ ไลป์ซิกก็อยู่ต่ำกว่าเลเวอร์คูเซ่น 3 ตำแหน่งในตารางคะแนน

อัตราต่อรองมากกว่า RB Leipzig vs Leverkusen

ในการแลกเปลี่ยนในเอเชีย ณ เวลานี้ เจ้ามือรับแทงม้าระบุการแข่งขันสำหรับการแข่งขันทั้งหมดด้วยระดับ 3 โดยมีอัตรากำไรไม่ต่างกันมากนัก นักวิเคราะห์ผู้เชี่ยวชาญกล่าวว่าอัตรานี้ไม่คุ้มค่าที่จะเชื่อในสถานการณ์ประตูที่น่ายินดีในบริบทของการแข่งขันระหว่างสองทีมที่มีแก้มมากที่สุดในฟุตบอลเยอรมันวันนี้

ทีมที่น่าจะเป็น

แอร์เบ ไลป์ซิก: บลาสวิช – ซิมากัน, ออร์บาน (c), กวาร์ดิโอล, ราวม์ – ไฮดาร่า, ชลาเกอร์ – โซบอสไล, นคุนคู, แวร์เนอร์ – ซิลวา

เลเวอร์คูเซ่น: ฮราเดคกี้ (c) – Kossounou, Tah, Tapsoba – Frimpong, Andrich, Amiri, Bakker – Diaby, Schick, Hudson-Odoi

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction RB Leipzig vs Leverkusen 29102022

การทำนายการเดิมพัน 188BET: RB Leipzig 2-0 Leverkusen

แม้จะเจอปัญหามากมาย แต่ RB Leipzig ก็ยังเป็นทีมที่ได้รับการวิจารณ์ในเชิงบวกจากเจ้ามือรับแทงด้วย เดิมพันแฮนดิแคป 3/4 ความได้เปรียบที่เท่าเทียมกันระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นตัวบ่งชี้ว่าโอกาสในการปรับปรุงประสิทธิภาพของเลเวอร์คูเซ่นมีไม่มาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาเพิ่งแพ้ 6 จาก 8 นัดล่าสุดในทุกทัวร์นาเมนต์ที่พวกเขาเข้าร่วม