การเดิมพัน PSG vs Strasbourg 03:00 วันที่ 29 ธันวาคม

ลีกเอิง ราคาต่อรอง – ราคาต่อรอง PSG vs Strasbourg ของการแข่งขันลีกเอิง 1 กับผู้เชี่ยวชาญของเจ้ามือรับแทงลีกเอิง 1 ที่ลงทะเบียน สมัคร 188bet เวลา 03:00 น. ของวันที่ 29 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188BET app ลิงค์ในวันที่กลับมาสู่ลีกเอิง 1 หลังจากพักฟุตบอลโลกปี 2022 PSG ไม่มีบริการของแชมป์โลกเมสซี่ แต่ Mbappe และ Neymar สามารถเตะหลักได้

prediction PSG vs Strasbourg 29122022

การเดิมพัน PSG vs Strasbourg

ยังคงเป็นตำแหน่งที่คุ้นเคยของ PSG ในลีกเอิงหลังจาก 15 รอบแรกยักษ์ใหญ่ของเมืองหลวงนำตารางด้วย 41 คะแนนนำหน้าคู่แข่งไล่เลนส์ถึง 5 คะแนน PSG เป็นทีมที่ยิงประตูได้มากที่สุดในทัวร์นาเมนต์ โดยเสียคู่แข่งถึง 43 ครั้ง และเป็นทีมที่มีการป้องกันที่แข็งแกร่งที่สุดด้วย 9 ประตู ในขณะเดียวกัน Strasbourg เป็นทีมที่มีจำนวนชัยชนะน้อยที่สุดในทัวร์นาเมนต์เมื่อมีความสุขเพียงครั้งเดียว ทีมเยือนรั้งท้ายตารางโดยมี 11 แต้มหลังผ่านไป 15 นัด

ในเลกที่สองของฤดูกาลที่แล้ว PSG ผิดหวังเมื่อพวกเขาถูก Strasbourg รั้งไว้ด้วยสกอร์ 3-3 ในความเป็นจริง เมืองหลวงยักษ์ใหญ่ประสบปัญหาตั้งแต่เลกแรกในบ้าน เมื่อเสีย 2 ประตูในชัยชนะ 4-2 ที่น่าทึ่งจริงๆ รายละเอียดด้านบนแสดงให้เห็นว่า PSG ไม่ชนะง่ายๆ เนื่องจากความแตกต่างระหว่างสองทีมที่พวกเขาสร้างขึ้น ในปัจจุบัน การขาดหายไปของเมสซี่เนื่องจากการหยุดพักชดเชยหลังจากได้รับการสวมมงกุฎในฟุตบอลโลกปี 2022 และเสาหลักอื่น ๆ ที่เจาะลึกในกาตาร์เช่น Mbappe, Hakimi หรือ Neymar ก็ส่งผลกระทบต่อรากฐานทางกายภาพของพวกเขาเช่นกัน อย่างมาก

กับสตราส์บูร์ก พวกเขาผ่านเข้ารอบในเกมนี้ในทางทฤษฎีโดยปราศจากความหวังมากนัก หรือพูดให้ชัดกว่านั้น โอกาสที่ผู้มาเยือนจะสร้างเซอร์ไพรส์มีน้อยเกินไปเมื่อต้องดิ้นรนในตำแหน่งรองสุดท้ายของตารางเมื่อเก็บชัยชนะได้เพียง 1 นัดหลังจากผ่านไป 15 นัดตั้งแต่ต้นฤดูกาล ปัญหาสำหรับสตราส์บูร์กในตอนนี้คือพวกเขาต้องเอาชนะตัวเองก่อนที่จะคิดเกี่ยวกับผลการแข่งขันในเชิงบวกมากขึ้นในขั้นต่อไปของฤดูกาล ด้วยตำแหน่งที่ต่ำต้อย ความได้เปรียบที่ Strasbourg มีคือปัจจัยด้านจิตใจเมื่อพวกเขาลงสนามด้วยสภาพจิตใจที่พวกเขาไม่มีอะไรจะเสียและแม้แต่ประสบการณ์ที่มีคุณภาพ

prediction PSG vs Strasbourg 29122022

จากสถิติตัวต่อตัวในลีกเอิงกรอบเดียวทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 61 นัด PSG เหนือกว่าด้วยชัยชนะ 32 ครั้ง สตราสบูร์กมีความสุข 11 ครั้งและอีก 18 นัดที่เหลือจบลงด้วยผลเสมอ ครั้งสุดท้ายที่ PSG แพ้ให้กับคู่ต่อสู้เกิดขึ้นในปี 2560 ด้วยคะแนน 2-1

อัตราต่อรอง สูงกว่า PSG vs Strasbourg

สองนัดติดต่อกันในฤดูกาลที่แล้วจบลงด้วย 6 ประตูเท่ากัน แต่เจ้ามือรับแทงชาวเอเชียในเวลานี้ระบุเป้าหมายการแข่งขันด้วยบรรทัดฐาน 3 1/4 เท่านั้น เห็นได้ชัดว่านี่เป็นตัวบ่งชี้ที่ค่อนข้างต่ำที่จะเชื่อในสถานการณ์เป้าหมายที่ครึกครื้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อกองหน้าตัวหลักของ PSG ต้องการเวลามากขึ้นในการฟื้นฟูฟอร์มหลังจากเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2022 ที่ผ่านมา ในขณะเดียวกัน Strasbourg อ่อนแอเกินไปที่จะรอเป้าหมาย

ทีมที่น่าจะเป็น PSG vs Strasbourg

PSG: ทาทารุซานุ; คาลูลู, โทโมรี, เคียร์, เอร์นานเดซ ; โตนาลี, เบนนาเซอร์ ; ครูนิช, ดิแอซ, เลโอ ; ชิรูด์

สตราสบูร์ก: Terracciano; โดโด้, มิเลโนวิช, มาร์ติเนซ กวาร์ต้า, บิรากี้ ; อัมราบัต, มันดราโกร่า ; อิโกเน่, โบนาเวนตูร่า, คูอาเม่ ; โยวิค.

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction PSG vs Strasbourg 29122022

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: PSG 2-1 Strasbourg

ในการแลกเปลี่ยนเอเชียในเวลานี้ เจ้ามือรับแทงม้าแสดงอัตราหลักด้วยแฮนดิแคป PSG ที่ 1 3/4 นี่เป็นแมตช์ที่เท่ากับเลกแรกเมื่อฤดูกาลที่แล้วเท่านั้น แม้ว่าในเวลานี้ช่องว่างในอันดับและความเชี่ยวชาญจะแตกต่างกันมากโดยทีมเจ้าบ้านได้เปรียบ ยิ่งไปกว่านั้น PSG แพ้ถึง 6 จาก 9 การเผชิญหน้าล่าสุด