เคล็ดลับการเดิมพันแฮนดิแคป 1.75 หลีกเลี่ยงกับดักจากเจ้ามือรับแทงฟุตบอล

ของเหล่านี้ แฮนดิแคปเหลือ 1.75 หรือที่เรียกว่า เหลือ 1 ¾ เป็นหนึ่งในการเดิมพันที่น่าสนใจและแสดงให้เห็นความแตกต่างอย่างมากระหว่างทีมในการแข่งขัน นี่เป็นการเดิมพันที่สามารถจับได้ง่ายหากคุณมีประสบการณ์ บ้าน ฝาก 188BET จะแบ่งปันเคล็ดลับการเดิมพันแฮนดิแคป 1.75 ให้กับคุณสำหรับผู้มาใหม่ในการเดิมพัน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

นี่เป็นหนึ่งในแฮนดิแคปที่ลึกและยากในการเล่น ดังนั้นคุณควรมีประสบการณ์การเดิมพันเหล่านี้เพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะ:

Handicap betting tip 1.75 avoid traps from the football bookie

ค้นหาข้อมูลการแข่งขัน

เมื่อดูที่การเดิมพันนี้หรืออื่นๆ ผู้เล่นไม่สามารถข้ามขั้นตอนการค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับทั้งสองทีมได้ นี่คือประเภทของการเดิมพันที่แสดงอัตราต่อรองหลังแฮนดิแคป ดังนั้นควรมีความแตกต่างที่ชัดเจนในการทำงานระหว่างทั้งสองทีม

คุณควรค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับทีม เช่น ตำแหน่งบนลีดเดอร์บอร์ด ความสามารถในการทำคะแนน ความสามารถในการโจมตี การป้องกันการโจมตี ประวัติตัวต่อตัว เป็นต้น ข้อมูลทั้งหมดนี้จะช่วยให้คุณตัดสินใจได้อย่างถูกต้องเมื่อเล่นเดิมพันประเภทนี้

เลือกคู่ที่เหมาะสม

เพื่อเพิ่มโอกาสในการชนะ ผู้เล่นควรรู้วิธีเลือกคู่ที่เหมาะสมเมื่อเข้าร่วมเกม เมื่อระดับของทั้งสองทีมแตกต่างกันมากเกินไป เราควรเข้าร่วมการแข่งขันในครึ่งแรกและครึ่งหลังเท่านั้น หากการแข่งขันฟุตบอลเกี่ยวข้องกับทีมอันดับต้น ๆ ทีมอันดับล่าง ผู้เล่นควรเข้าร่วมการเดิมพัน หรือในนัดที่ขวัญกำลังใจของทีมตกต่ำลงจนไม่สามารถทำประตูได้ก็ควรวางเดิมพันนี้ และถ้าทั้งสองทีมมีความสามารถพอๆ กัน ก็ไม่ควรโง่ที่จะดูแต้มต่อ 1.75 นี้

Handicap betting tip 1.75 avoid traps from the football bookie

อย่าเดินตามฝูงชน

เนื่องจากแฮนดิแคป 1 3/4 พร้อมโบนัสที่น่าดึงดูด จึงมีผู้เสี่ยงจำนวนมากเข้าร่วม แต่คุณต้องระแวดระวังให้มากและสามารถตัดสินใจได้อย่างถูกต้องแทนที่จะเลือกตามเสียงส่วนใหญ่

เจ้ามือรับแทงหลายคนเสนอราคาที่ “หอมหวล” อย่างมากเพื่อดึงดูดผู้เข้าร่วมจำนวนมาก แต่ในนาทีสุดท้าย บ้านอาจเปลี่ยนได้ อาจเป็นกับดักของบ้าน ดังนั้นคุณต้องระวัง

ประสบการณ์อยู่ด้านล่างเพื่อเป็นข้อมูลอ้างอิงของคุณ

เนื่องจากแฮนดิแคปลึกประตูบนต้องชนะ 2 ประตูขึ้นไปจึงจะถือว่าชนะเดิมพันและได้กินเงินเพียงพอ พี่น้องหลายคนยังชอบนอนประตูล่าง เพราะถึงทีมประตูบนจะชนะ 1 ประตู ก็ยังไม่นับเป็นการเดิมพัน หากกินผลต่าง 2 ประตู ทีมประตูล่างจะเสียแค่ ½ ของเงินเดิมพัน นี่คือเคล็ดลับบางประการสำหรับการเดิมพันแฮนดิแคป 1.75 เพื่อเลือกอันที่ต่ำกว่าที่เราได้รวบรวมมาแบ่งปันกับคุณ:

Handicap betting tip 1.75 avoid traps from the football bookie

หากคุณตัดสินใจลงไป คุณควรป้อนเงินก่อนที่เกมจะเริ่ม เพราะทันทีที่คุณเข้าเกม เมื่อเวลาผ่านไป เงินเดิมพันด้านล่างจะลดลง

หากทีมอันดับสูงสุดเป็นทีมเหย้าที่มีอันดับครึ่งบน และทีมเยือนจากอันดับล่างก็อยู่ใกล้อันดับสูงสุดเช่นกัน คุณควรเลือกทีมอันดับล่างสุด

หากทีมอันดับสูงสุดต้องเล่นนอกบ้านและทีมอันดับล่างมีความได้เปรียบในบ้านพร้อมการป้องกันที่ดี จะเป็นการดีที่สุดสำหรับผู้เล่นที่จะเลือกทีมอันดับล่าง

เลือกทีมล่างหากทีมบนมีเกมรุกไม่แรงเกินไปและทีมล่างมีกองหน้าที่ดี

หากคุณเห็นว่าทั้งสองทีมมีเกมรุกที่แข็งแกร่งคุณควรเลือกทีมล่าง

บทส่งท้าย

ด้านบนคือเคล็ดลับการเดิมพันแฮนดิแคป 1.75 ที่เรามอบให้สำหรับผู้เล่นเพื่ออ้างอิงเมื่อพวกเขาต้องการนอนด้านล่าง นี่เป็นหนึ่งในการเดิมพันที่น่าสนใจและมีผู้เข้าร่วมจำนวนมาก สำหรับผู้เล่นหลายคน การเดิมพันนำมาซึ่งความแปลกใหม่และโอกาสให้คุณทำเงินได้อย่างรวดเร็ว หวังว่าสิ่งที่ สมัคร 188bet เขียนไว้ข้างต้นสามารถช่วยผู้เล่นในการเลือกเดิมพันที่เหมาะสมที่พวกเขาต้องการเข้าร่วมได้ ขอให้พวกคุณมีการเดิมพันที่น่าสนใจและชนะการเดิมพันเสมอ