แมตช์ PSG vs Nantes, 01:00 น. วันที่ 1 สิงหาคม

อัตราต่อรองของ French Super Cup – อัตราต่อรอง PSG vs Nantes ของ French Super Cup โดยผู้เชี่ยวชาญในเจ้ามือรับแทง French Super Cup ลงทะเบียน สมัคร 188bet เวลา 01:00 น. ในวันที่ 1 สิงหาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการเดิมพันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง เดิมพัน 188BET นี้เป็นครั้งที่ 2 ติดต่อกันที่การแข่งขัน French Super Cup เกิดขึ้นในอิสราเอล PSG ครองสถิติจำนวนครั้งในการคว้าแชมป์รายการใด ๆ ที่มี 10 ครั้งจนถึงตอนนี้

แมตช์ PSG vs Nantes, 01:00 น. วันที่ 1 สิงหาคม

แมตช์ PSG vs Nantes

เพื่อเข้าร่วมการแข่งขัน French Super Cup ครั้งนี้ PSG เข้าร่วมในฐานะแชมป์ลีกเอิง 1 เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ทีมเมืองหลวงกำลังเข้าสู่การแข่งขัน French Super Cup เป็นครั้งที่ 10 ติดต่อกันรวมถึง 8 แชมป์จาก 9 แมตช์ที่ผ่านมา ฝั่งตรงข้าม น็องต์ได้แชมป์ซูเปอร์คัพจากการคว้าแชมป์เนชันแนล คัพ เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ในอดีต น็องต์เคยคว้าแชมป์รายการนี้มาแล้ว 3 สมัย โดยครั้งล่าสุดเกิดขึ้นในปี 2544

เมื่อดูผลการแข่งขันนัดกระชับมิตรล่าสุดของ PSG แฟน ๆ ต่างก็หวังเป็นอย่างยิ่งสำหรับการแสดงที่ยอดเยี่ยมของเศรษฐีชาวฝรั่งเศสในฤดูกาลที่จะมาถึง แน่นอนว่าสนามเด็กเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีกยังคงเป็นเป้าหมายสำคัญของ PSG ในสังเวียนในประเทศโดยทั่วไป ยังไม่มีคู่ต่อสู้ที่คู่ควรที่จะโค่นตำแหน่งของพวกเขา แต่ไม่ใช่เพื่อที่เราต้องหวังว่าจะได้รับชัยชนะอย่างกล้าหาญของเมสซี่และเพื่อนร่วมทีมของเขาในการแข่งขันตามผลงานในอิสราเอล เนื่องจากข้อเท็จจริง การวิ่งล่าสุดของ PSG ไม่ได้เผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่มีคุณภาพเมื่อแชมป์เปี้ยนทั้งหมดของพวกเขาถูกทิ้งไว้ข้างหลังในระยะทางไกลมากในแง่ของปัจจัยทางเทคนิค ดังนั้นจึงไม่ยกเว้นว่า PSG จะต้องได้รับบทเรียนอันมีค่าก่อนฤดูกาลใหม่

แมตช์ PSG vs Nantes, 01:00 น. วันที่ 1 สิงหาคม

เพราะความจริงแล้ว น็องต์ไม่ใช่คู่ต่อสู้ที่ถูกรังแกง่าย ในการพบกันครั้งสุดท้ายระหว่างทั้งสองทีม กองทัพภายใต้โค้ช อองตวน กอมโบอา ชนะด้วยสกอร์ 3-1 อันที่จริง น็องต์มีข้อได้เปรียบที่สำคัญด้วย 2 ใน 3 เกมหลังที่เอาชนะ PSG ได้ มีคู่แข่งไม่มากในสนามเด็กเล่นในประเทศที่มีสถิติที่น่าภาคภูมิใจกับ PSG เช่น Nantes ในเวลาเดียวกัน ยิ่งไปกว่านั้น ความจริงที่ว่า Antoine Kombouare เคยถือ PSG ดังนั้นเขาจึงเข้าใจทีมเก่าเป็นอย่างดีว่ามีแผนรับมือที่เหมาะสมและมีประสิทธิภาพ

เมื่อมองย้อนกลับไปในประวัติศาสตร์ของ PSG กับ Nantes จากสถิติการพบกันระหว่างทั้งสองทีมได้พบกัน 96 นัดในทุกการแข่งขัน PSG ครองแชมป์อย่างมีนัยสำคัญด้วยชัยชนะครึ่งหนึ่งเมื่อมีเวลาให้สนุก 48 ครั้ง เสมอ 20 ครั้ง และน็องต์มีชัยชนะอีก 28 ครั้งที่เหลือ

อัตราต่อรองสูง/ต่ำ PSG vs Nantes

ตามราคาแลกเปลี่ยน เดิมพันเอเชีย เดิมพันเป้าหมายการแข่งขันทั้งหมดแสดงโดยเจ้ามือที่ 3 1/2 โดยมีอัตรากำไรที่ค่อนข้างต่ำระหว่างตัวเลือกของฝ่ายตรงข้าม นี่เป็นตัวบ่งชี้ทั่วไปของการแข่งขันของ PSG เมื่อพวกเขาเป็นเจ้าของดาวที่ดีที่สุดในโลก อย่างไรก็ตาม มันจะยากกว่าที่จะเจาะตาข่ายของน็องต์มากกว่าคู่ต่อสู้ที่ PSG เล่นในเกมกระชับมิตรล่าสุด

รายชื่อผู้เล่นที่คาดหวัง PSG vs Nantes

PSG: ดอนนารุมมา; ฮาคิมิ, มาร์กินญอส, รามอส, เมนเดส; Verratti, Paredes, Gueye; เมสซี่,เอ็มบัปเป้,เนย์มาร์

น็องต์: ลาฟงต์; อัปเปียห์, กัสเตลเลตโต, ปัลลัวส์, เมอร์ลิน; Chirivella, Cyprien, Girotto; บลาส, โคโล มูอานี่, ไซม่อน.

สไตล์การเผชิญหน้า

แมตช์ PSG vs Nantes, 01:00 น. วันที่ 1 สิงหาคม

ทำนาย 188BET: PSG 1-1 น็องต์

ตามสถิติ PSG ไม่ใช่ปลายทางที่น่าเชื่อถือสำหรับแฟน ๆ ในการแข่งขันแบบตัวต่อตัวระหว่างทั้งสองทีม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การประชุม 8 ครั้งจาก 10 ครั้งที่ผ่านมาพบว่า น็องต์ แซงหน้าอัตรา นอกจากนี้ น็องต์ยังเป็นจุดหมายปลายทางที่สร้างความหวังให้กับนักลงทุนอย่างมาก โดย 7 นัดจาก 9 นัดหลังที่ชนะเดิมพัน