เดิมพันเอเชีย คืออะไร? ค้นหาอัตราต่อรองเอเชีย

เดิมพันเอเชียเป็นอัตราต่อรองที่ผู้เล่นส่วนใหญ่ในเอเชียโดยทั่วไปชื่นชอบ และโดยเฉพาะประเทศไทย และเดิมพันที่เจ้ามือรับแทงม้า ค้นหาคำตอบกับเจ้ามือรับแทงม้า 188BET ว่าไม้จันทน์เอเชียคืออะไรและจะเล่นจันทันเอเชียอย่างไรให้มีประสิทธิภาพด้านล่าง!

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

เอเชี่ยนแฮนดิแคปคืออะไร?

Asian handicap หรือที่รู้จักในชื่อ football handicap, Handicap, Macau … นี่คือประเภทของการเดิมพันที่เจ้ามือรับแทงม้ามุ่งเน้นการพัฒนาในตลาดเอเชียเพื่อประเมินความสัมพันธ์ของความแข็งแกร่งและกำลังของทั้งสอง ทีมฟุตบอล; สร้างความสมดุลในการแข่งขันและจันทัน

เดิมพันเอเชีย อะไร? ค้นหาอัตราต่อรองเอเชีย

ตลาดเอเชียมีการจับเวลาใน 90 นาทีอย่างเป็นทางการ และเพิ่มเวลา; ไม่นับการทำงานล่วงเวลา เดิมพันเอเชียยังเป็นพื้นฐานของการเดิมพันสูงหรือต่ำ เดิมพันลูกเตะมุม; โทษบัตร…

อัตราต่อรองแบบเอเชียคืออะไร?

สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มต้น สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือทำความคุ้นเคยกับแนวคิดของอัตราต่อรองแบบเอเชีย Asian Handicap หรือที่เรียกว่า Asian Handicap เป็นอัตราต่อรองพื้นฐานและได้รับการคัดเลือกและเข้าร่วมโดยผู้เล่นหลายคนในเจ้ามือรับแทงม้า อัตราต่อรองนี้แสดงให้เห็นถึงความแตกต่างในระดับของทั้งสองทีม ใน 2 ทีมจะมีทีมที่แข็งแกร่งและทีมที่อ่อนแอ

ตามอัตราต่อรองเอเชียน แฮนดิแคป ทีมที่แข็งแกร่งจะแต้มต่อทีมที่อ่อนแอเพื่อสร้างความเป็นธรรมให้กับผู้เล่นเมื่อเข้าร่วมการเดิมพันฟุตบอล ทีมแฮนดิแคปมักจะถูกเรียกว่าบน (แฮนดิแคปบน) และทีมที่พิการจะถูกเรียกว่าทีมรอง (อันเดอร์) อัตราต่อรองนี้จะได้รับตามการวิเคราะห์ประสิทธิภาพ ชั้นเชิง; บังคับ. ปัจจัยในบ้าน เยือน และผลการแข่งขันในนัดที่แล้วยังส่งผลกระทบอย่างมากต่ออัตราต่อรองในเอเชีย

เดิมพันเอเชีย อะไร? ค้นหาอัตราต่อรองเอเชีย

สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งที่ควรทราบคือ อัตราต่อรองแบบเอเชียจะใช้ระหว่างการแข่งขันอย่างเป็นทางการ 90 นาทีเท่านั้น และไม่นับรวมการทำงานล่วงเวลา หากการแข่งขันถูกบังคับให้เล่นต่อเวลา แล้วเจ้ามือจะเสนอราคาต่อรองต่างหาก

อัตราต่อรองเอเชียยอดนิยม

ตลาดลูกเดิม (0 ซ้าย): แฮนดิแคปลูกเดียวกันจะได้รับเมื่อเจ้ามือรับแทงประเมินสองทีมที่มีความแข็งแกร่งเท่ากัน หากผู้เล่นเดิมพันว่าทีมใดชนะ ผู้เล่นจะชนะการเดิมพันและในทางกลับกัน

แฮนดิแคปครึ่งซ้าย (0.25 ซ้าย): หมายความว่าเจ้ามือคิดว่ามือบนจะยอมรับทีมภายใต้อัตราต่อรองเหลือ 0.25 ผู้เล่นเดิมพันทีมบนจะชนะเมื่อมือบนชนะ คุณจะเสียเงินครึ่งหนึ่งเมื่อคุณวาดและจะเสียเงินเมื่อคุณแพ้ทีมล่าง

แฮนดิแคปครึ่งซ้าย (0.5 ซ้าย): สำหรับแฮนดิแคปครึ่งซ้าย เจ้ามือประเมินว่าแฮนดิแคปบนมือเหลือน้อยกว่า 0.5 ผู้เล่นเดิมพันทีมบนจะชนะเต็มจำนวนเมื่อทีมบนชนะ จะเสียเงินทั้งหมดเมื่อสกอร์ถูกเสมอหรือแพ้ให้กับทีมล่าง

แฮนดิแค็ปครึ่งทาง (0.75 ซ้าย): แฮนดิแคปบนมือล่าง 0.75 เหลือตามการประเมินของบ้าน ดังนั้นผู้เล่นที่เดิมพันทีมอันดับสูงสุดจะชนะหากทีมอันดับสูงสุดชนะด้วย 2 ซ้าย; ชนะครึ่งเงินเมื่อทีมบนชนะ 1 เหลือ 1 และเสียเงินเมื่อเสมอหรือแพ้ทีมล่าง

แฮนดิแคป 1 ซ้าย: เจ้ามือประเมินมือบนเพื่อยอมรับมือซ้ายล่าง 1 นักพนันอันดับต้น ๆ จะชนะหากทีมอันดับสูงสุดชนะด้วย 2 ทางซ้าย ดึงเงินเมื่อชนะ 1 เหลือและเสียเงินเมื่อแพ้ทีมล่าง

การเดิมพันครั้งถัดไปจะคำนวณในลักษณะเดียวกัน

ความหมายของเครื่องหมาย (+), (-) ในภาษาเอเชีย rafters

ตลาดเอเชียกำลังได้รับความนิยมอย่างมากในไซต์การพนันในเวียดนาม เอเชี่ยนแฮนดิแคปช่วยให้ผู้เล่นมีสิ่งที่น่าสนใจเสมอเมื่อเข้าร่วมการเดิมพัน แม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะชนะเดิมพันด้วยเอเชี่ยนแฮนดิแคป

เดิมพันเอเชีย อะไร? ค้นหาอัตราต่อรองเอเชีย

อัตราต่อรองเดิมพันเอเชียแสดงด้วยตัวเลข เช่น 1/4 (0.25), 1/2 (0.5), 3/4(0.75), 1…. และจะเป็นค่าลบ (-) หรือบวก (+) แล้วแต่ว่าทีมใดจะอยู่บนหรือล่าง เครื่องหมาย (+) หมายความว่าทีมรองบ่อนจะมี +0.25, +0.5, +0.75, +1…. เป้าหมายเป็นผู้นำก่อนเริ่มเกม และเครื่องหมาย (–) หมายความว่าทีมระดับบนจะต้องลบ -0.25, -0.5, -0.75, -1…ประตูจากทีมล่าง

ด้านบนเราได้แนะนำว่าอัตราต่อรองในเอเชียมีความแม่นยำมากเพียงใด ผู้เล่นสามารถอ้างอิงบทความนี้เพื่อสะสมประสบการณ์ในการเล่นจันทันประเภทนี้มากขึ้น