ตรวจสอบอัตราต่อรอง PSG vs Monaco 03.00 น. วันที่ 25 พฤศจิกายน

อัตราต่อรองลีกเอิง – อัตราต่อรองระหว่างเปแอสเชกับโมนาโกในลีกเอิง 1 โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพันลีกเอิงที่ลงทะเบียนกับ สล็อต 188 เวลา 03.00 น. วันที่ 25 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง เครดิตฟรี กด รับ เอง 188, เปแอสเช หลังจากก้าวช้า ๆ ในช่วงต้นฤดูกาลก็กลับมาครองตำแหน่งจ่าฝูงได้อย่างรวดเร็ว พวกเขามั่นใจอย่างยิ่งเมื่อต้อนรับโมนาโกในนัดที่จะมาถึง ต่อไป มาดู PSG กับ โมนาโก กันดีกว่า

prediction PSG vs Monaco 25112023

เดิมพัน PSG vs Monaco

การเผชิญหน้าครั้งต่อไปเป็นแมตช์ระหว่างทีมจ่าฝูงกับทีมอันดับ 3 ในลีกเอิง ฤดูกาล 23/24 PSG กำลังมีผลงานที่น่าประทับใจอย่างยิ่งหลังจากการแข่งขันช่วงต้นฤดูกาลค่อนข้างไม่เสถียร เจ้าบ้านปาร์ค เดส์ แพร็งซ์ โชว์ตำแหน่งแชมป์ป้องกันอย่างล้นหลาม หลังผ่านไป 12 นัด เปแอสเชมี 27 แต้มโดยชนะ 8 เสมอ 3 แพ้ 1 AS โมนาโกแสดงสัญญาณชะลอตัวหลังจากออกสตาร์ทได้อย่างน่าประทับใจ ทีมโค้ชอาดิ ฮัตเตอร์ ชนะ 7 เสมอ 3 แพ้ 2 ส่วนเปแอสเชพวกเขากำลังมีผลงานซีรีส์ที่น่าประทับใจอย่างยิ่งในลีกเอิง 1 โดย 5 นัดหลังสุดทีมของโค้ชหลุยส์ เอ็นริเก้ คว้าชัยชนะ 4 นัดและแพ้ 1 นัด

ตรงกันข้ามกับเปแอสเช โมนาโกผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากหลังจากออกสตาร์ทฤดูกาลได้อย่างน่าประทับใจ ภายใต้การนำของโค้ช อาดิ ฮัตเตอร์ ทีมมีเพียง 1 ชัยชนะ เสมอ 1 แพ้ 1 ใน 3 รอบหลังสุด นอกจากนี้ฟอร์มทีมเยือนของโมนาโกยังไม่ค่อยน่าประทับใจนัก

แม้ว่าพวกเขาจะพ่ายแพ้ในเกมเยือนเพียงนัดเดียว แต่การเสมอกันมากเกินไป (3 นัด) ทำให้โมนาโกเสียแต้มสำคัญ ทำให้ทีมดูไม่มั่นใจนักก่อนเดินทางไปปาร์ค เดส์ แพร็งส์ โดยเฉพาะโมนาโกชนะเพียง 1 นัดจาก 10 นัดหลังสุดที่ไปเยือนเปแอสเช ขณะที่ต้องยอมรับ 3 เสมอและแพ้อีก 6 นัด

prediction PSG vs Monaco 25112023

PSG vs Monaco อัตราต่อรองสูง/ต่ำ

สถิติของเปแอสเชและอาเอสโมนาโกน่าประทับใจมากและเหนือกว่าทีมอื่น ทีมของโค้ชหลุยส์ เอ็นริเก้ยิงได้ 13 ประตูและเสีย 4 ประตูจาก 5 นัดหลังสุด ทางฝั่งทีมเยือนทีมโค้ชอาดิฮัตเตอร์ยิงได้ 7 ประตูและเสีย 4 ประตูจาก 5 นัดหลังสุด นอกจากนี้จำนวนการแข่งขันที่ PSG เข้าร่วมโดยมีเป้าหมาย 3.5 ขึ้นไปคือ 44% เบอร์นี้ทีมเยือนอาเอส โมนาโก 42%

ในลีกเอิง 1 ฤดูกาลนี้ จำนวนประตูเฉลี่ยที่ทีมของโค้ชหลุยส์ เอ็นริเก้ทำได้คือ 2.4 ประตู/นัด อีกด้านหนึ่งของแนวหน้า เอเอส โมนาโก ยิงเฉลี่ย 2.1 ประตู/นัด ผู้ทำประตูที่น่าประทับใจที่สุดในฝั่งของ PSG คือ Kylian Mbappe กองหน้าชาวฝรั่งเศสทำได้ 13 ประตูและ 1 แอสซิสต์ให้เปแอสเช ผู้ทำประตูสูงสุดของทีมเยือน AS Monaco คือ Ben Yedder เขายิงไปแล้ว 5 ประตูให้กับอาเอส โมนาโกในฤดูกาลนี้ ชัดเจนว่า PSG มีแนวรุกที่โดดเด่นกว่า อย่างไรก็ตามทั้งสองทีมไม่ได้มีความแตกต่างกันมากนักในแง่ของความสัมพันธ์กัน นัดต่อไปคาดว่าค่อนข้างสมดุลและเกิดขึ้นช้า..

ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญด้านการพนันฟุตบอลฝรั่งเศสของ 188BET แนะนำให้ผู้เล่นเลือกข้างใต้เพื่อให้มีโอกาสชนะสูงสุด

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

เปแอสเช : ดอนนารุมม่า, สคริเนียร์, มาร์กินญอส, มูคิเอเล่, ซาอีร์-เอเมรี, รุยซ์, โซลเลอร์, เดมเบเล่, ลี, รามอส, เอ็มบัปเป้

AS โมนาโก: โคห์น; ซิงโก, มาริปัน, มากัสซา, ยาคอบส์; ซาคาเรีย, โฟฟานา; เดียตต้า, อัคลิอูเช่, โกโลวิน; เบน เยดเดอร์.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction PSG vs Monaco 25112023

ทำนายราคา 188BET: PSG 2-0 โมนาโก

เปแอสเชชนะ 4 เสมอ 1 ใน 5 นัดหลังสุดในลีกเอิง 1; ชนะทั้ง 5 นัดหลังสุดในบ้าน และโมนาโกแพ้ 3/4 นัดหลังสุด แพ้ 4/5 นัดเยือนล่าสุด ดังนั้นผู้ที่รักเปแอสเชสามารถไว้วางใจเจ้าบ้านได้ในนัดนี้