ตรวจสอบอัตราต่อรอง Cologne vs Bayern เวลา 02:30 น. วันที่ 25 พฤศจิกายน

อัตราต่อรองบุนเดสลีกา – อัตราต่อรอง Cologne vs Bayern ในบุนเดสลีกา โดยผู้เชี่ยวชาญด้านอัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงบุนเดสลีกา ลงทะเบียนกับ เครดิตฟรี กด รับ เอง 188 เวลา 02:30 น. ของวันที่ 25 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง BET 188 ลิงค์ เอฟซี โคโลญจน์ พบ บาเยิร์น มิวนิค – 2 คู่ต่อสู้ที่มีความแตกต่างมากเกินไป ในการพบกับโคโลญจน์ 18 ครั้งหลังสุด บาเยิร์น มิวนิค รักษาสถิติไม่แพ้ใครและคว้าชัย 16 นัด

prediction Cologne vs Bayern 25112023

อัตราต่อรอง Cologne vs Bayern

นัดล่าสุดในบุนเดสลีกา โคโลญจน์ เสมอ เอฟแอล โบชุม 1-1 นั่นคือแมตช์ที่เจ้าบ้านเปิดสกอร์ในนาทีที่ 25 โดยได้ประตูจาก ลูคัส ดาชเนอร์ แต่ประตูของ เดวิด เซลเก้ ในนาทีที่ 54 ช่วยให้ทีมเยือนออกนำไป 1 แต้ม เจ้าบ้านผิดหวังเพราะไม่ชนะ ยิง 25 ลูก มากกว่าทีมเยือน 2 เท่า แต่ก็ยังไม่ชนะ

แม้จะคว้า 1 แต้มในสนามของ เฟาเอล โบชุม แต่นั่นก็ไม่ได้ช่วยให้โคโลญจน์หลุด 3 อันดับล่างสุดของตารางได้ ทีมของสเตฟเฟน บอมการ์ต ยังคงอยู่ในอันดับที่ 17 ในบุนเดสลีกาโดยมีเพียง 6 แต้มหลังผ่านไป 11 นัด มีแต้มเท่ากันกับทีมอันดับล่างอย่างยูเนียน เบอร์ลิน แต่อันดับสูงกว่าเนื่องจากมีดัชนีย่อยที่ดีกว่า อย่างไรก็ตามช่องว่างระหว่างโคโลญจน์กับกลุ่มเซฟมีเพียง 2 คะแนนเท่านั้น

บาเยิร์นมิวนิคกำลังฟอร์มชนะชนะทั้ง 5 นัดหลังสุดในรายการชิงแชมป์แห่งชาติเยอรมัน อย่างไรก็ตามพวกเขายังคงไม่สามารถแซงเลเวอร์คูเซ่นได้ในการแข่งขันเพื่อชิงอันดับ 1 โดยเฉพาะโค้ชทูเคิ่ลและทีมของเขาอยู่ในอันดับที่ 2 โดยมี 29 แต้มหลังจากผ่านไป 11 นัด และมี 2 แต้มตามหลังทีมระดับท็อปเลเวอร์คูเซ่น

สุดสัปดาห์นี้ Grey Tigers มีเกมเยือนที่สนามของ Koln เห็นได้ชัดว่าด้วยฟอร์มที่น่าประทับใจในปัจจุบันและความลึกของทีมที่เหนือกว่า 3 แต้มของบาเยิร์นมิวนิคจึงคาดเดาผลได้ง่าย อย่างไรก็ตาม เนื่องจากแฮร์รี เคนและเพื่อนร่วมทีมเพิ่งกลับมาซ้อมหลังจบรายการ FIFA Days ในเดือนพฤศจิกายน แฟนบอลแทบจะไม่สามารถขอให้ทีมบาวาเรียมีฟอร์มดีที่สุดและคว้าชัยชนะได้อย่างล้นหลาม

prediction Cologne vs Bayern 25112023

ในแง่ของผลงานตัวต่อตัวโคโลญจน์ไม่สามารถเปรียบเทียบกับบาเยิร์นได้อย่างชัดเจน ในการพบกันครั้งก่อน 99 ครั้ง พวกเขาชนะเพียง 22 ครั้ง แต่พ่ายแพ้ถึง 52 ครั้งด้วยน้ำมือของเสือสีเทา อย่างไรก็ตามการเผชิญหน้า 5 ครั้งหลังสุดโคโลญจน์แพ้บาเยิร์นเพียงผลต่างมากกว่า 1 ประตู นี่เป็นพื้นฐานที่เชื่อว่าคงเป็นเรื่องยากสำหรับบาเยิร์นที่จะเอาชนะโคโลญจน์อย่างแข็งแกร่งในนัดหน้าโดยเฉพาะเมื่อพวกเขาต้องเล่นนอกบ้าน

Cologne vs Bayern สูง/ต่ำ

4/6 นัดล่าสุดระหว่างโคโลญจน์และบาเยิร์นจบลงด้วยจบลง สิ่งเดียวกันนี้เกิดขึ้นใน 3/4 นัดเยือนล่าสุดของบาเยิร์น จากข้อเท็จจริงข้างต้น คาดการณ์ว่านัดต่อไปจะมีประตูน้อยก็มีความเสี่ยง

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

โคโลญจน์ (4-2-3-1) : ชวาเบ้, คาร์สเตนเซ่น, ฮูเบอร์, ชาบอต, ไฮนซ์, ลูบิซิช, มาร์เทล, วัลด์ชมิดท์, ไคนซ์, ไมน่า, เซลเก้

บาเยิร์น (4-2-3-1) : นอยเออร์, มาซราอุย, อูปาเมกาโน่, คิม, เดวีส์, คิมมิช, โกเรตค์ซ่า, ซาเน่, มุลเลอร์, โกมาน, เคน

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Cologne vs Bayern 25112023

ทำนายราคา 188BET โคโลญจน์ 2-3 บาเยิร์น

โคโลญจน์เล่นไม่ดีนัก แต่พวกเขาเอาชนะบาเยิร์นได้ 4/5 ครั้งล่าสุด ข้อเท็จจริงข้างต้นบวกกับการที่บาเยิร์นเพิ่งแพ้ 3/4 นัดล่าสุดเป็นเหตุผลที่นักลงทุนควรเข้าข้างเจ้าบ้าน