การเดิมพัน Poland vs Argentina, 02h00 วันที่ 01/12

อัตราต่อรองเจ้ามือรับแทงฟุตบอลโลก 2022 – อัตราต่อรองฟุตบอลโลก 2022 – เดิมพัน Poland vs Argentina ของกลุ่ม C ฟุตบอลโลก 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่เจ้ามือรับแทงม้า 188BET เวลา 02:00 น. ของวันที่ 1 ธันวาคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 05/2024

ข่าวพนันบอลจากเว็บพนันบอลโลก 2022 188BET link นี่คือแมตช์ตัดสินตั๋วเข้ารอบสองทีมต่อไป โปแลนด์ได้เปรียบเมื่อต้องเสมอเท่านั้นจึงจะบรรลุเป้าหมาย

prediction Poland vs Argentina 01122022

การเดิมพัน Poland vs Argentina

ชัยชนะเหนือซาอุดีอาระเบียช่วยให้โปแลนด์ขึ้นเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม C ก่อนเกมนัดสุดท้าย ทีมจากยุโรปมี 4 คะแนน มากกว่าอาร์เจนตินา 1 คะแนน ดังนั้นพวกเขาต้องการแค่ผลเสมอเพื่อผ่านเข้ารอบแบ่งกลุ่ม ฝั่งตรงข้ามสนาม อาร์เจนตินา มีสิทธิ์ตัดสินเมื่อมี 3 แต้มและรั้งรองจ่าฝูงของตารางหลังผ่านไป 2 นัด แม้แต่เมสซี่และเพื่อนร่วมทีมก็ยังไปต่อหากผลเสมอและผลการแข่งขันยังหาข้อสรุปไม่ได้พร้อมกัน

โอกาสอยู่ในมือของโปแลนด์เมื่อพวกเขาตัดสินใจเลือกตั๋วเพื่อไปต่อ ตัวแทนจากยุโรปมีชัยชนะ 2-0 ที่น่าเชื่อมากในนัดที่สองกับซาอุดีอาระเบีย มันคือชัยชนะของอายุ ประสบการณ์ และระดับดาวของโปแลนด์เหนือคู่แข่งในเอเชีย แต่ความท้าทายในนัดที่แล้วนั้นยากกว่ามากสำหรับโปแลนด์ สไตล์การเล่นที่จบสกอร์สูงของเลวานดอฟสกี้ทำให้ทีมจากยุโรปมักจะพบกับคู่ต่อสู้ที่มีคุณภาพสูง นี่เป็นจุดอ่อนที่มักจะถูกใช้ประโยชน์เมื่อเข้าสู่การแข่งขันครั้งนี้

ในขณะเดียวกัน อาร์เจนติน่าก็ผงาดขึ้นในช่วงเวลาที่ยากลำบากที่สุด เมสซีแสดงให้เห็นว่าเขายังคงเป็นดาวเด่นที่มีอิทธิพลอย่างมากต่อกลุ่มเต้นแทงโก้เมื่อเขาทำได้ 1 ประตูและแอสซิสต์ในเกมชนะเม็กซิโก 2-0 ล่าสุด ความมั่นใจกลับมาสู่ผู้เล่นที่ดีของอาร์เจนตินาดังนั้นนี่จึงถือเป็นปัจจัยสำคัญอย่างยิ่งในการรอผลงานที่น่าเชื่อของผู้สมัครชิงแชมป์ เป็นที่ทราบกันดีว่าอาร์เจนตินาผ่านรอบแบ่งกลุ่มมาแล้วในฟุตบอลโลก 3 ครั้งล่าสุดที่พวกเขาเข้าร่วม

prediction Poland vs Argentina 01122022

เปรียบเทียบโปแลนด์กับอาร์เจนตินาเมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกทัวร์นาเมนต์ที่ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 11 นัด อาร์เจนตินาดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดด้วยชัยชนะ 6 นัด โปแลนด์มีความสุข 3 ครั้งและอีก 2 นัดที่เหลือจบลงด้วยผลเสมอ นี่เป็นครั้งที่สามในประวัติศาสตร์ที่ทั้งสองทีมพบกันในฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย ครั้งแรกในปี 1974 โปแลนด์ชนะ 3-2 และครั้งสุดท้ายในปี 1978 อาร์เจนตินาชนะอีกครั้ง 2-0

อัตราต่อรอง Poland vs Argentina

แม้ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ด้านบนสุดของตารางและต้องการเพียงผลเสมอเพื่อรักษาตั๋วเพื่อไปต่อ แต่ปัจจุบัน โปแลนด์ยังด้อยค่าอยู่ในตำแหน่งที่ต่ำกว่าโดยมีอัตราต่อรองสูงถึงแต้มต่อ 1 เสมอและได้เปรียบจากการแพ้ค่อนข้างลึก แลกเปลี่ยน. แน่นอนว่าอัตรานี้นำมาซึ่งความหวังที่ยิ่งใหญ่สำหรับอาร์เจนตินาในบริบทที่พวกเขาได้รับความเชื่อมั่นที่จำเป็นกลับคืนมาในเวลาปัจจุบัน ยิ่งไปกว่านั้น ตัวแทนของ Tango ยังเป็นจุดหมายปลายทางที่รอคอยมากขึ้นด้วยสถิติชนะ 7 จาก 8 นัดหลังสุด

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Poland vs Argentina

นี่คือแมตช์ที่จะตัดสินตั๋วใบต่อไปของทั้งสองทีม ผลลัพธ์ที่ไม่พึงประสงค์ใด ๆ อาจทำให้พวกเขาเสียค่าใช้จ่ายอย่างมาก ยิ่งไปกว่านั้น ผลการแข่งขันในนัดนี้ขึ้นอยู่กับพัฒนาการของการแข่งขันในเวลาเดียวกัน ดังนั้นสถานการณ์การทำประตูที่สนุกสนานจึงไม่น่าเป็นไปได้มากนัก โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเจ้ามือรับแทงม้าชาวเอเชียแสดงเฉพาะอัตราต่อรองสำหรับดัชนีที่เปิดด้วยบรรทัดฐานที่ 2 1/2 โดยมีข้อได้เปรียบในการให้ลึกมากสำหรับสถานการณ์เป้าหมายที่สนุกสนาน

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Poland vs Argentina 01122022

ทีมที่น่าจะเป็น Poland vs Argentina

โปแลนด์: Szczesny; ซาลิวสกี้, กีเวียร์, กลิค, เบดนาเร็ค, แคช ; ซีมานสกี้, ครีโชเวียค, ซีลินสกี้ ; เลวานดอฟสกี้, มิลิค.

อาร์เจนตินา: มาร์ติเนซ; โมลิน่า, ลิซานโดร, โอตาเมนดี้, อคูน่า ; เดปอล, ปาเรเดส, แม็ค อัลลิสเตอร์ ; เมสซี่, มาร์ติเนซ, ดิ มาเรีย

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Poland 0-2 Argentina

สมัครรับข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับการเดิมพันฟุตบอลและอัตราต่อรองที่ 188BET app