การเดิมพัน Napoli vs Atalanta, 00h00 วันที่ 12/3

Serie A Odds – แฮนดิแคป Napoli vs Atalanta ของเซเรียอากับเจ้ามือรับแทงม้าที่ลงทะเบียน เว็บ 188 เวลา 00.00 น. ของวันที่ 12/3

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง สมัคร 188bet ในเลกแรก นาโปลีแพ้ 2-4 ที่เอติฮัด แต่เป็นแมตช์ที่พวกเขาทำให้ทัพของโค้ชเป๊ป กวาร์ดิโอลา พบกับความยากลำบากมากมายเมื่อพวกเขาเล่นฟุตบอล นำ 2-0 โดยไม่คาดคิด จากนั้น Erling Haaland ก็ยอดเยี่ยมเกินไปด้วยแฮตทริกซึ่งนำไปสู่ชัยชนะ 4-2 สำหรับการป้องกันแชมป์ ในการเผชิญหน้า 2 ครั้งก่อนหน้านี้ควรจำไว้ว่าอตาลันต้าไม่สามารถเอาชนะคู่ต่อสู้รายนี้ได้ซึ่งแพ้ในบ้าน 0-2 ความเชื่อในผลการแข่งขันที่ดีสำหรับทีมเหย้านั้นมีพื้นฐานมาก

prediction Napoli vs Atalanta 12032023

การเดิมพัน Napoli vs Atalanta

ความพ่ายแพ้ต่อลาซิโอ 0-1 เมื่อสัปดาห์ที่แล้วทำให้นาโปลีไม่แพ้ใคร 10 นัดติดต่อกัน (ชนะ 9) อย่างไรก็ตาม ความแข็งแกร่งของนาโปลีโดยทั่วไปยังคงแข็งแกร่งมากเมื่อเทียบกับส่วนอื่น ๆ ของเซเรียอา ในความเป็นจริงผู้สังเกตการณ์ในอิตาลีคาดว่าความตกต่ำของนาโปลีจะเข้าสู่ปีใหม่แต่สุดท้ายก็พิสูจน์ให้เห็นเท่านั้น ครูและนักเรียนของ Luciano Spalletti สะดุดสองครั้งที่หายาก กับลาซิโอและอินเตอร์ ซึ่งมักจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ในระยะทางไกล หลังจากการตกชั้นแต่ละครั้ง นาโปลีลุกขึ้นยืนอย่างแข็งแกร่ง จากความพ่ายแพ้นัดแรกของฤดูกาล 0-2 ในสนามของลิเวอร์พูล นาโปลีกลับมาทันทีด้วยการเอาชนะอตาลันต้า 2-1 ในเลกแรก แม้ว่าจะดีขึ้นกว่าฤดูกาลที่แล้ว แต่อตาลันต้าก็ไม่สามารถทำผลงานได้อย่างมั่นคงมาเป็นเวลานาน

ในเวลานี้อตาลันต้าหล่นไปอยู่อันดับที่ 6 โดยมี 5 แต้มจากตำแหน่งท็อป 4 และดูเหมือนว่ามีความหวังเพียงเล็กน้อยที่จะได้เข้ากลุ่มเพื่อเข้าร่วมในแชมเปียนส์ลีก ในช่วงสองสามปีที่ผ่านมาอตาลันต้าเก่งมากในการเตะประตูล่าง แต่ไม่ใช่ตอนนี้ พวกเขาแพ้ 3/4 นัดล่าสุดเมื่อลงสนามในฐานะทีมอันดับล่างสุด 4 เกมเยือนหลังสุด อตาลันต้า ยิงไม่ได้เลย 3 ครั้ง

prediction Napoli vs Atalanta 12032023

อดีตโค้ชอ็อตตาวิโอ เบียงคี่ ที่นำทั้งอตาลันต้าและนาโปลี (สู่สคูเด็ตโต้ครั้งแรกในฤดูกาล 1986/87) แบ่งปันการประเมินการแข่งขันของเขาว่า “อตาลันต้าไม่ได้คุณภาพที่จะทำให้นาโปลีประหลาดใจอีกต่อไป แม้ว่านาโปลีจะอยู่ภายใต้ความกดดันมากมายเนื่องจากตารางงานที่แน่น แต่กองทัพของสปัลเล็ตติก็แข็งแกร่งและหนาพอที่จะเอาชนะคู่แข่งได้”

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Napoli vs Atalanta

การเผชิญหน้ากันของนาโปลีและอตาลันต้ามักจะทำประตูได้มากมาย อัตราส่วน 2.75 ยังแสดงให้เห็นว่านัดนี้มีคะแนนสูงสำหรับความเป็นไปได้ของการทำประตู สถิติแสดงให้เห็นว่าเพียง 2/8 ของการเผชิญหน้าครั้งล่าสุดระหว่างทั้งสองทีมส่งผลให้มีการทำประตูต่ำกว่า นาโปลีเป็นเจ้าของเกมรุกที่ดีที่สุดในทัวร์นาเมนต์และอตาลันต้าก็มีความสามารถในการโจมตีมากที่สุดเป็นอันดับ 3 ดังนั้นนัดต่อไปสามารถมีหลายประตูได้อย่างสมบูรณ์

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Napoli vs Atalanta 12032023

ทีมที่น่าจะเป็น

นาโปลี: เมเร็ต; ดิ ลอเรนโซ่, คิม, ราห์มานี่, โอลิเวร่า ; อองกุสซ่า, โลบ็อตก้า, ซีลินสกี้ ; โปลิตาโน, โอซิมเฮน, ควารัตสเคเลีย

อตาลันต้า : มุสโซ่ ; โทลอย, เดมิรัล, จิมซิติ; มาห์เล่, เด รูน, เอแดร์สัน, รุคกี้; โบก้า ; ลุคแมน, ฮอจลันด์.

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Napoli 1-1 Atalanta

นาโปลีชนะการแข่งขันเอเชียใน 9/10 นัดล่าสุดในเซเรียอาและแชมเปี้ยนส์ลีก ซึ่งเป็นสองทัวร์นาเมนต์ที่สำคัญที่สุด อตาลันต้าอยู่ในฟอร์มต่ำอีกครั้งเมื่อแพ้ 5/6 นัดล่าสุดอย่างเป็นทางการ ที่สะดุดตาที่สุดนาโปลีเพิ่งแพ้ลาซิโอ 0-1 ด้วยสถานการณ์ในเอเชียเหมือนกันกับนัดนี้: ร่วมกันในบ้านโดย 3/4 ของผลงานต่ำอยู่ที่ 85 คะแนน จากประสบการณ์ในนัดที่สองภายใต้เดียวกัน สถานการณ์บ่อยครั้งผลจะไม่เหมือนครั้งที่แล้ว ครั้งนี้นาโปลีจะชนะเดิมพัน