การเดิมพัน Malaysia vs Thailand, 19:30 วันที่ 7/1

อัตราต่อรอง AFF Cup – เดิมพัน Malaysia vs Thailand ในรอบรองชนะเลิศของ AFF Cup 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่ 188BET mobile เวลา 19:30 น. วันที่ 7 มกราคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงพนันอันทรงเกียรติ ฝาก 188BET จากรอบรองชนะเลิศของ AFF Cup ในปีนี้ จะใช้กฏอเวย์โกล์ ดังนั้น มาเลเซียจะต้องรักษาสมาธิในการต้อนรับแชมป์เก่าของไทย

prediction Malaysia vs Thailand 07012023

การเดิมพัน Malaysia vs Thailand

ชัยชนะเหนือสิงคโปร์ในเลกสุดท้ายของกลุ่ม B ช่วยให้มาเลเซียจบอันดับสองของกลุ่มเพื่อคว้าสิทธิ์เข้าสู่รอบรองชนะเลิศ The Ma ยิงได้ 10 ประตูและเสีย 4 ประตู โดยเสียประตูมากที่สุดในบรรดาผู้เข้ารอบรองชนะเลิศ ฝั่งตรงข้าม ไทยเป็นที่หนึ่งในกลุ่มเอโดยมี 10 แต้มเหนืออินโดนีเซีย ทีมเยือนยิงได้ 13 ประตู กลายเป็นทีมที่มีเกมรุกแข็งแกร่งที่สุดในทัวร์นาเมนต์ก่อนรอบรองชนะเลิศ และเสียเพียง 2 ประตูเท่านั้น

เมื่อเทียบกับครั้งล่าสุดที่เข้าร่วม AFF Cup ตอนนี้มาเลเซียมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในทีมและตำแหน่งบนม้านั่งฝึกซ้อม โค้ช Kim Pan-gon ใช้ชื่อใหม่หลายชื่อและความตั้งใจทางยุทธวิธีที่แตกต่างจากผู้นำเกาหลี การเดินทางในรอบแบ่งกลุ่มได้แสดงให้เห็นภาพลักษณ์ที่ไม่มั่นคงของมาเลเซีย ไม่มากก็น้อย แต่ไม่มีใครกล้าประมาทในช่วงเวลาสำคัญ ด้วยพลังของผู้เล่นสัญชาติยุโรปหลายคน มาเลเซียสามารถตัดสินใจเลือกตั๋วเข้าสู่รอบรองชนะเลิศได้แม้ว่าจะเสียเปรียบก่อนเกมนัดสุดท้ายกับสิงคโปร์ก็ตาม ดังนั้นด้วยความได้เปรียบในสนามเหย้า มาเลเซียสามารถขยายการเผชิญหน้าที่น่าประทับใจได้อย่างเต็มที่เมื่อพบกับไทย

ขณะเดียวกันไทยก็ไม่ปล่อยให้มีเซอร์ไพรส์ในนัดล่าสุดที่พบกับกัมพูชา ความกล้าหาญของผู้มีชื่อเสียงในภูมิภาคช่วยให้ผู้มาเยือนครองตำแหน่งสูงสุดได้อย่างน่าเชื่อ แต่นั่นคือเรื่องราวในรอบแบ่งกลุ่มที่การแข่งขันไม่สูงนัก อันที่จริง ไทยเล่นได้แย่และทำผิดพลาดหลายครั้งในการเจอกับคู่แข่งที่ดีที่สุดในกลุ่ม A อย่างอินโดนีเซีย ดังนั้นจึงเห็นได้ชัดว่ายังคงมีความกังวลอย่างมากเกี่ยวกับความสามารถในการป้องกันแชมป์ในการแข่งขันปีนี้ เป็นที่เข้าใจได้ว่า เมื่อทีมเยือนไม่ได้นำทัพที่ดีที่สุดด้วยเหตุผลหลายประการ คุณภาพของความเชี่ยวชาญก็ลดลงอย่างมากเช่นกัน

prediction Malaysia vs Thailand 07012023

ย้อนดูประวัติศาสตร์ Malaysia vs Thailand จากสถิติตัวต่อตัวจนถึงทุกรายการ ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 112 นัด มาเลเซียดีกว่าเล็กน้อยด้วยชัยชนะ 41 ครั้ง ไทยมีความสุข 37 ครั้ง และอีก 34 นัดที่เหลือจบลงด้วยผลเสมอ การพบกัน 6 นัดล่าสุดมาเลเซียไม่แพ้ใครและเก็บชัยได้ถึง 4 นัด

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Malaysia vs Thailand

การแข่งขันระหว่างคู่ต่อสู้สองคนที่มีหนี้จำนวนมากและความเชี่ยวชาญระดับแนวหน้าในภูมิภาคในทัวร์นาเมนต์ปีนี้ แต่เจ้ามือรับแทงม้าชาวเอเชียแสดงเฉพาะเปอร์เซ็นต์ของเป้าหมายทั้งหมดโดยมีบรรทัดฐาน 2 1/2 โดยมีข้อได้เปรียบที่น่าดึงดูดมากกว่าทิศทางตรงกันข้าม . นี่ไม่ใช่การประเมินในแง่ดีสำหรับสถานการณ์ที่น่าดึงดูด โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีการใช้กฎประตูทีมเยือน ซึ่งจะทำให้มาเลเซียเล่นด้วยความระมัดระวังมากขึ้นเมื่อเข้าสู่แมตช์นี้

ทีมที่น่าจะเป็น Malaysia vs Thailand

มาเลเซีย: ฮาซมี, โดมินิก ตัน, รูเวนธิรัน, ชารุล นาซีม, ไฟซาล ฮาลิม, เบรนดัน แกน, สจวร์ต วิลคิน, ดาร์เร็ม ลก, ลี ทัค, มุกฮารี อัจมัค, ซาฟาวี ราซิด

ไทย: ภูธวัชฤกษ์, บุญมาทัน, เหมวิบูลย์, หายประโคน, บุรีรัตน์, อยู่เย็น, พลา, ปัญญา, กำนัน, แดงดา, ไกรสม.

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Malaysia vs Thailand 07012023

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Malaysia 1-1 Thailand

ในฐานะแชมป์เก่า ไทยมีราคาอยู่ที่อันดับต้น ๆ ของพื้นการซื้อขายในเอเชีย ซึ่งเป็นเรื่องที่เข้าใจได้ อย่างไรก็ตาม แต้มต่อ 1/4 นั้นไม่ได้โดดเด่นมากนักที่จะทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางมืออาชีพสำหรับนักลงทุน นอกจากนี้ในการเผชิญหน้ากัน 6 นัดหลังสุดระหว่างทั้งสองทีมซึ่งเห็นประตูบนแพ้พนันก็เป็นเหตุผลที่เชื่อในมาเลเซียในนัดนี้