การเดิมพัน Indonesia vs Vietnam, 19:30 น. 6/1

อัตราต่อรอง AFF Cup – เดิมพัน Indonesia vs Vietnam ในรอบรองชนะเลิศของ AFF Cup 2022 กับผู้เชี่ยวชาญที่ สมัคร 188bet เวลา 19:30 น. วันที่ 6 มกราคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวพนันบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188bet ทาง เข้า ลิงค์นี้เป็นการแข่งขันที่มีเสน่ห์มากมายของฟุตบอลเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ แต่เป็นครั้งแรกที่โค้ช Park Hang-seo นำทัพไปที่สนามกีฬา Gelora Bung Karno กับทีมเวียดนาม.

prediction Indonesia vs Vietnam 06012023

การเดิมพัน Indonesia vs Vietnam

ในรอบแบ่งกลุ่มที่แล้ว อินโดนีเซีย รั้งอันดับ 2 ของกลุ่มเอ โดยมี 10 แต้มเท่าไทย แต่ต่างแดนแย่ ทีม Van Dao ยิงได้ 12 ประตูและเสีย 3 ประตู ในขณะเดียวกัน เวียดนามยังยิงได้ 12 ประตู แต่เป็นทีมเดียวที่เก็บคลีนชีตได้ในรอบแบ่งกลุ่ม ทีมเยือนนำกลุ่ม B มี 10 แต้มเหมือนอินโดนีเซีย

ตามรูปแบบของ AFF Cup 2022 ทีมชั้นนำจะได้เล่นรอบรองชนะเลิศเลกที่สองที่บ้านโดยมีความได้เปรียบไม่มากก็น้อย นอกจากนั้น จะใช้กฎประตูทีมเยือนหากคะแนนรวมเสมอกัน สิ่งนี้จะทำให้อินโดนีเซียเล่นอย่างระมัดระวังมากขึ้นเมื่อเข้าสู่แมตช์นี้ อย่างไรก็ตาม แนวรับเป็นกังวลของทีมเกาะ เมื่อเสีย 3 จาก 4 นัดหลังสุดในกลุ่มเอ มีเพียงบรูไนเท่านั้นที่เป็นทีมปูอย่างแท้จริงที่ยังไม่มีแต้มกับอินโดนีเซียในการแข่งขันปีนี้ ในขณะเดียวกัน โค้ช ซิน เตอายง ก็เห็นการสูญเสียกำลังเมื่อผู้รักษาประตูหมายเลข 1 นาเดโอ อาร์กาวินาตา ได้รับบาดเจ็บ ในแนวรับก็ยังไม่มีกองหน้าที่มีคุณภาพโดดเด่น ซึ่งน่ากังวลอย่างมากก่อนรอบรองชนะเลิศของอินโดนีเซีย

ในอีกด้านหนึ่งของแนวหน้า เวียดนามมีประสบการณ์การเดินทางที่ค่อนข้างนุ่มนวลในรอบแบ่งกลุ่ม แม้เจอคู่ต่อกรสุดแสบอย่าง มาเลเซีย ผลยังเสมอ 3-0 ที่ มาย ดินห์ มันยากมากที่จะกำหนดรูปแบบการเล่นรวมถึงความแข็งแกร่งที่แท้จริงของทีมเยือนจนถึงตอนนี้เมื่อโค้ช Park Hang-seo มีการรบกวนบุคลากรในแต่ละนัดรวมถึงสปิริตในการแข่งขันของผู้เล่น เวียดนามก็เช่นกัน อยู่ในสถานะสูงสุดเมื่อคู่แข่งอยู่ในกลุ่ม B เมื่อเร็วๆ นี้ อย่างไรก็ตาม โดยทั่วไปแล้ว เวียดนามแสดงความกล้าหาญ ความเป็นผู้ใหญ่ และทัศนคติเชิงรุกในการแข่งขันที่ใช้กับคู่ต่อสู้ที่แตกต่างกันในภูมิภาค

prediction Indonesia vs Vietnam 06012023

เมื่อดูสถิติตัวต่อตัวในทุกรายการ ทั้งสองทีมเคยพบกันมาแล้วทั้งหมด 25 นัด ผลการแข่งขันโดยรวมถือว่าค่อนข้างสูสีเมื่ออินโดนีเซียชนะ 8 นัด แต่แพ้ไปถึง 7 ครั้ง และอีก 10 นัดที่เหลือจบลงด้วยผลเสมอ เวียดนามไม่แพ้ใครในการพบกัน 4 นัดล่าสุดรวมถึงชัยชนะ 2 นัด

อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง อัตราต่อรอง Indonesia vs Vietnam

การเป็นแขกรับเชิญที่ Gelora Bung Karno ไม่เคยเป็นประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจสำหรับทุกทีม และแน่นอนว่าโค้ช Park Hang-seo คาดการณ์ถึงความยากลำบากนี้เพื่อหาวิธีจัดการกับมัน มีแนวโน้มว่านักยุทธศาสตร์ชาวเกาหลีจะกลับมาที่มือขวาของเขาด้วยทีมที่ต่ำและรอโอกาสที่จะโต้กลับ ดัชนีอัตราต่อรองการทำประตูจะหยุดลงด้วยบรรทัดฐานที่ 2 1/4 ที่ระบุไว้ในการแลกเปลี่ยนของเอเชียในวันนี้ ซึ่งเป็นรายละเอียดที่น่าทึ่งสำหรับการเลือกสถานการณ์ของการขาดแคลนเป้าหมาย

ทีมที่น่าจะเป็น Indonesia vs Vietnam

อินโดนีเซีย : มูฮัมหมัด ริยานดี้, อัสนาวี มังกูลาม, จอร์ดี้ อามัต, ฟาครูดดิน อารีอันโต, ปราตามา อาร์ฮาน ; รัชมัต อิริอันโต ; มาร์ค กลอก, ยาคอบ ซายูริ, วิตัน สุไลมาน, เอกี เมาลานา วิครี, เด็นดี ซูลิสเตียวัน

เวียดนาม: Van Lam – Tan Tai, Duy Manh, Ngoc Hai, Thanh Chung, Van Hau – Quang Hai, Hoang Duc, Hung Dung – Tien Linh, Tuan Hai

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Indonesia vs Vietnam 06012023

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Indonesia 0-1 Vietnam

แม้ว่าจะเล่นห่างจากคู่ต่อสู้อันดับต้น ๆ ของภูมิภาค แต่เวียดนามยังคงได้รับคำวิจารณ์เชิงบวกเกี่ยวกับการแลกเปลี่ยนในเอเชียด้วยแฮนดิแคป 1/4 และความได้เปรียบที่ต่ำกว่าอย่างมากเมื่อเทียบกับทิศทางตรงกันข้าม การประเมินจากเจ้ามือรับแทงม้าแสดงให้เห็นถึงตำแหน่งที่น่าเกรงขามของเวียดนามในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ยิ่งไปกว่านั้น ทัพภายใต้กุนซือ ปาร์ค ฮัง ซอ เพิ่งชนะ 8 จาก 10 นัดหลังสุดในทุกรายการ