การเดิมพัน Leverkusen vs RB Leipzig, 23.30 น. วันที่ 23 เม.ย

อัตราต่อรองบุนเดสลีกา – อัตราต่อรอง Leverkusen vs RB Leipzig ของบุนเดสลีกากับผู้เชี่ยวชาญด้านการเดิมพัน ลงทะเบียน ทาง เข้า 188bet เวลา 23:30 น. ของวันที่ 23 เมษายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงอันทรงเกียรติ grand 188bet ทั้งสองชื่อที่เข้าร่วมการแข่งขันนี้อยู่ใน 6 ทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในบุนเดสลีกา พวกเขายังเพิ่มความหวังที่จะได้ตำแหน่งในแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลหน้า ดังนั้นทุกทีมต่างก็ต้องการที่จะได้ 3 แต้มในนัดนี้

prediction Leverkusen vs RB Leipzig 23042023

การเดิมพัน Leverkusen vs RB Leipzig

เลเวอร์คูเซ่นทีมเหย้ากำลังแสดงการเล่นที่น่าเชื่ออย่างยิ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อพวกเขาเล่นในบ้านในรอบล่าสุด พวกเขาไม่รู้จักกลิ่นของความพ่ายแพ้เมื่อเล่นในบ้าน 5 นัดหลังสุด เลเวอร์คูเซ่นเสมอแค่ครั้งเดียวและชนะคู่แข่งได้ถึง 4 นัด

ในขณะเดียวกัน ไลป์ซิก ทีมเยือนกลับแสดงให้เห็นถึงการขาดเสถียรภาพและการขาดความสามัคคีในเกมทุกครั้งที่ต้องบุกเข้าไปในสนามของคู่ต่อสู้ ทีมนี้เก็บชัยชนะได้เพียงหนเดียวจาก 4 ทริปเยือนหลังสุด ขณะที่ต้องปราชัยถึง 3 นัดในนัดที่เหลือ เลเวอร์คูเซ่นทีมเหย้ากำลังเล่นได้อย่างมั่นคงในสนามเหย้าของพวกเขาจะมีโอกาสชนะสูงมาก ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าทีมเหย้าเลเวอร์คูเซ่นจะเป็นชื่อที่จะชนะในนัดนี้

prediction Leverkusen vs RB Leipzig 23042023

อัตราต่อรอง สูงกว่า Leverkusen vs RB Leipzig

ทั้งสองชื่อที่เข้าร่วมในแมตช์นี้ต่างมีสถิติการบุกที่สูงมากในฤดูกาลนี้ จำนวนประตูของทั้งสองทีมนี้ค่อนข้างใกล้เคียงกันเมื่อเจ้าบ้านเลเวอร์คูเซ่นทำได้ 51 ประตูและทีมเยือนไลป์ซิกซัดไปแล้ว 53 ประตูจนถึงปัจจุบัน แนวรับของทั้งสองทีมนี้เรียกได้ว่าเล่นได้ดีมาจนถึงตอนนี้ อย่างไรก็ตาม บางครั้งเรายังเห็นช่องโหว่ที่มาจากการป้องกันของทั้งสองทีม เจ้าบ้านเสียไป 41 ประตู ขณะที่ทีมเยือนเสียไป 35 ประตู ด้วยฟอร์มการทำประตูเหมือนปัจจุบันของทั้งสองทีมนี้ นัดต่อไปสัญญาว่าทั้งสองทีมจะทำประตูได้มากมาย ดังนั้นผู้เชี่ยวชาญเชื่อว่าการเดิมพันจะระเบิดในนัดนี้

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Leverkusen vs RB Leipzig 23042023

ทีมที่น่าจะเป็น

ไบเออร์ เลเวอร์คูเซ่น : ฮราเด็คกี้, คอสซูนู, ทาห์, ทัปโซบา, ฮินคาปี, ฟริมปง, ปาลาซิออส, อันดริช, เวิร์ตซ์, ดิยาบี้, อัดลี

RB ไลป์ซิก : บลาสวิช, คลอสเตอร์มันน์, ออร์บัน, กวาร์ดิโอล, รอม, ไฮดารา, ชลาเกอร์, โซบอสไล, ฟอร์สเบิร์ก, แวร์เนอร์, อังเดร ซิลวา

188BET ทำนายผลการเดิมพัน: Leverkusen 3-2 RB Leipzig

ในช่วงหลังนี้เจ้าบ้านเลเวอร์คูเซ่นโชว์ฟอร์มได้น่าประทับใจสุดๆ 5 นัดหลังสุดทีมนี้ไม่รู้จักความพ่ายแพ้และเก็บชัยชนะได้ 4 นัดในขณะที่คู่ต่อสู้รั้งไว้เพียงครั้งเดียว ดังนั้นพวกเขาจึงมีความมั่นใจอย่างมากก่อนเกมนัดนี้ ผลงานของทีมเยือน ไลป์ซิก นั้นเรียกได้ว่าดีเช่นกัน แต่พวกเขาก็ยังแสดงให้เห็นถึงความไม่แน่นอนในนัดล่าสุด แม้จะเก็บชัยได้ 3 นัดจาก 5 นัดหลังสุดในทัวร์นาเมนต์นี้ แต่ไลป์ซิกยังต้องพ่ายแพ้อีก 2 นัดจากนัดที่เหลือ พวกเขาจะมีงานต้องทำอีกมากหากพวกเขาต้องการชัยชนะ การแข่งขันที่จะเกิดขึ้นถือว่ามีความสมดุลอย่างยิ่งและทุกทีมมีโอกาสที่จะชนะ อย่างไรก็ตามด้วยความได้เปรียบเล็กน้อยในแง่ของฟอร์มในขณะนี้เลเวอร์คูเซ่นจะได้รับความไว้วางใจจากผู้เชี่ยวชาญในการจับคู่เอเชียในนัดนี้