เดิมพัน Juventus vs PSG, 03h00 วันที่ 03/11

อัตราต่อรองแชมเปี้ยนส์ลีก – เดิมพัน Juventus vs PSG ของแชมเปี้ยนส์ลีกกับผู้เชี่ยวชาญของเจ้ามือรับแทงแชมเปี้ยนส์ลีกเพื่อลงทะเบียน 188bet ทาง เข้า เวลา 03.00 น. ของวันที่ 3 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการเดิมพันฟุตบอลจากลิงค์เจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง ถอน 188bet นี่คือการจับคู่ระหว่างสองขั้วที่แตกต่างกันในกลุ่ม H เมื่อ PSG ไม่แน่ใจว่าจะเป็นผู้นำตารางและ Juventus ไม่รับประกันตำแหน่งใน Europa League

prediction Juventus vs PSG 03112022

เดิมพัน Juventus vs PSG

จนกระทั่งนัดสุดท้ายในกลุ่ม H ของแชมเปี้ยนส์ลีกปีนี้ ยูเวนตุสไม่มีโอกาสคว้าตั๋วไปต่อ หญิงชราคนนี้ยืนอยู่ที่ด้านล่างของโต๊ะด้วยคะแนน 3 แต้ม ซึ่งน้อยกว่ามัคคาบี้ ไฮฟาในแง่ของสถิติตัวต่อตัว ในขณะเดียวกัน PSG มั่นใจว่าจะดำเนินต่อไปและนำหน้า Benfica ในแง่ของดัชนีย่อยเมื่อพวกเขามี 11 แต้มหลังจาก 5 แมตช์ ทีมฝรั่งเศสยิงได้ 14 ประตูและเสีย 6 ประตูตั้งแต่ต้นฤดูกาล

เมื่อเล่นในทวีป ยูเวนตุสมีตำแหน่งที่ดีกว่า PSG มาก หญิงชรามักจะปรากฏตัวและได้สะสมความสำเร็จในอดีตอย่างภาคภูมิใจ แต่ตอนนี้บางทีแฟน ๆ ของทีมเจ้าบ้านอาจแทะประวัติศาสตร์มากกว่าสิ่งที่เกิดขึ้น นอกจากการเสียตั๋วเพื่อไปเล่นในแชมเปี้ยนส์ลีก ยูเวนตุสยังต้องเผชิญกับความเสี่ยงที่จะจบอันดับท้ายตารางและไม่มีโอกาสเล่นยูโรป้าลีกอีกต่อไป ตั้งแต่ต้นฤดูกาล ยูเวนตุส แพ้ 4 จาก 5 นัด ซึ่งเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุดของการตกชั้นในตอนนี้ แม้แต่ในสนามเด็กเล่นในประเทศ ทีมเจ้าบ้านยังไม่ฟื้นตำแหน่งตามที่คาดไว้

juventus vs psg messi

ในขณะเดียวกัน PSG เข้าสู่การแข่งขันครั้งนี้โดยมีเป้าหมายเพื่อชัยชนะเพื่อหวังตำแหน่งสูงสุดเมื่อถือตั๋วเข้าสู่รอบน็อคเอาท์ที่จะมาถึง หรือที่แม่นยำกว่านั้น แรงจูงใจคือความแตกต่างระหว่างทั้งสองทีมในขณะที่แชมป์ฝรั่งเศสชื่นชมปัจจัยนี้มากขึ้น ยิ่งไปกว่านั้น เนย์มาร์และเพื่อนร่วมทีมของเขายังมีฟอร์มการทำประตูที่น่าประทับใจมาก โดย 3 นัดล่าสุดที่เสียประตูอย่างน้อย 3 ประตูต่อเกม ความแตกต่างที่สำคัญในด้านรูปแบบและคุณภาพของทีมทำให้โอกาสสำหรับ PSG มีความสำคัญมากในนัดนี้

เมื่อดูสถิติเฮดทูเฮดในทุกรายการ ทั้งสองทีมพบกันทั้งหมด 11 นัด ยูเวนตุสทำได้ดีกว่าอย่างเห็นได้ชัดด้วยชัยชนะ 8 นัด PSG เพิ่งมีความสุขกับเลกแรกในฤดูกาลนี้ด้วยผลการแข่งขันในบ้าน 2-1 และเกมอื่นจบลงด้วยผลเสมอ 2-2 ตั้งแต่เดือนตุลาคม พ.ศ. 2526

อัตราต่อรองมากกว่า Juventus vs PSG

การดูบรรทัดฐานการแลกเปลี่ยนในเอเชีย ณ เวลานี้ การดูเจ้าบ้านที่แสดงรายการเป้าหมายการแข่งขันทั้งหมดด้วยคะแนน 2 3/4 พร้อมข้อได้เปรียบที่ต่ำกว่าในการเลือกสถานการณ์เป้าหมายที่น่ายินดีเป็นรายละเอียดที่แสดงโอกาสเพื่อให้ผู้ชม สามารถเห็นเหตุการณ์ที่น่าสนใจที่สามารถเกิดขึ้นได้ นี่คือช่วงเวลาที่การโจมตีคุณภาพของ PSG เพิ่มคุณภาพโดยธรรมชาติด้วย 14 ประตูหลังจากเพียง 3 นัดล่าสุด

ทีมที่น่าจะเป็น Juventus vs PSG

ยูเวนตุส: เชสนีย์; โบนุชชี่, กัตติ, ซานโดร; กัวดราโด้, ราบิโอต์, โลกาเตลลี, มิเรตตี, คอสติก; คีน, มิลิค.

PSG: ดอนนารุมมา; มาร์ควินญอส, รามอส, คิมเพมเบ้; ฮาคิมิ, โซเลอร์, แวร์รัตติ, รุยซ์, เมนเดส; เมสซี่, เอ็มบัปเป้.

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Juventus vs PSG 03112022

การทำนายผลการเดิมพัน 188BET: Juventus 1-3 PSG

สนามเหย้าและมูลค่าแบรนด์ใหญ่ในปัจจุบันไม่เพียงพอสำหรับยูเวนตุสที่จะสร้างสมดุลในการแลกเปลี่ยนในเอเชียในปัจจุบัน เจ้ามือรับแทงม้าแสดงบรรทัดฐาน PSG เดิมพันแฮนดิแคป 3/4 และการเข้าใกล้แต้มต่อที่ 1 เป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดเจนที่สุดว่าโอกาสสำหรับตัวแทนลีกเอิงนั้นน่าชื่นชมมากกว่า อันที่จริงแชมป์ฝรั่งเศสเป็นจุดหมายปลายทางที่คุ้มค่าแก่การรอคอยสำหรับนักลงทุนด้วย 9 จาก 12 นัดหลังสุดเหนือกว่าอัตรา