เดิมพัน Juventus vs Lazio, 02:45 วันที่ 11/14

อัตราต่อรองเซเรีย อา – อัตราต่อรอง Juventus vs Lazio ของกัลโช่เซเรียอากับผู้เชี่ยวชาญจากเจ้ามือรับแทงเซเรียอาลงทะเบียน ทาง เข้า 188bet เวลา 02:45 น. ของวันที่ 14 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการเดิมพันฟุตบอลจากลิงค์เจ้ามือรับแทงพนันที่มีชื่อเสียง สมัคร 188bet กำลังฟื้นตัวอย่างแข็งแกร่งในสนามเด็กเล่นในประเทศ แต่ตอนนี้ ยูเวนตุส ต้องต้อนรับคู่ต่อสู้ที่ไม่น่าพอใจ ลาซิโอ ซึ่งมักจะขวางทางหนุ่มใหญ่

prediction Juventus vs Lazio 14112022

เดิมพัน Juventus vs Lazio

หลังจาก 14 รอบแรกของฤดูกาลนี้ ยูเวนตุส รั้งอันดับ 4 ของตาราง โดยมีคะแนน 28 แต้ม น้อยกว่าทีมชั้นนำ 10 แต้ม มูลค่าการกล่าวขวัญ Old Lady คือผู้ที่มีการป้องกันที่แข็งแกร่งที่สุดในลีกโดยยอมรับ 7 ประตูตั้งแต่ต้นฤดูกาล ในขณะเดียวกัน ลาซิโอได้ขึ้นมาเป็นอันดับสองในตารางด้วยคะแนน 30 แต้มนำหน้าเอซีมิลานในดัชนีย่อย ทีมทุนทำประตูได้ 26 ประตูและเสียเพียง 8 ประตู

การเริ่มต้นฤดูกาลด้วยสถิติที่ย่ำแย่ ยูเวนตุส แตกต่างออกไปมาก ความกล้าหาญของทีมที่เต็มไปด้วยประเพณีและประสบการณ์มากที่สุดในเซเรียอาได้รับการแสดงโดยหญิงชราในช่วงเวลาที่ยากลำบาก ยิ่งไปกว่านั้น การมีความมั่นใจในโค้ชแม็กซ์ อัลเลกรีอย่างต่อเนื่องยังเป็นจุดศูนย์กลางที่สำคัญสำหรับยูเวนตุสเพื่อรักษาสมดุลและความมั่นคงให้มากขึ้น ชัยชนะ 5 นัดล่าสุดในเซเรีย อา แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของยูเวนตุส และพวกเขาก็เข้าใกล้ 4 ทีมชั้นนำแล้ว อย่างไรก็ตาม หญิงชราเผชิญแรงกดดันมากขึ้นในแง่ของความสำเร็จ แต่มีตัวเลือกบุคลากรน้อยเกินไปที่จะหมุนเวียนทีมท่ามกลางการแข่งขันที่เร่งรีบก่อนฟุตบอลโลก 2022 ปัจจุบัน

ในขณะเดียวกัน Lazio ยังคงเป็นคู่ต่อสู้ที่ไม่น่าพอใจในการแข่งขันกับคู่ต่อสู้รายใหญ่ ตัวแทนของเมืองหลวงไม่แพ้เอเอส โรม่า, อินเตอร์ มิลาน หรือ อตาลันต้า เป็นหลักฐานที่ชัดเจนที่สุด อันที่จริง ลาซิโอแสดงผลงานได้อย่างมั่นคงด้วยชัยชนะ 2 นัดล่าสุดติดต่อกันและเก็บคลีนชีตได้ มูลค่าการกล่าวขวัญกองทัพภายใต้โค้ช Maurizio Sarri รักษาสถิติไม่แพ้ใครเมื่อเล่นในเซเรียอาตั้งแต่ต้นฤดูกาลยังเป็นศูนย์รวมความหวังสำหรับแฟน ๆ เมื่อเข้าสู่การแข่งขันครั้งนี้

prediction Juventus vs Lazio 14112022

เมื่อเทียบกับJuventus vs Lazio จากสถิติเฮดทูเฮดในเซเรียอาเพียงอย่างเดียว ทั้งสองทีมได้พบกันทั้งหมด 156 นัด ยูเวนตุสเก่งในตัวบ่งชี้นี้ด้วยชัยชนะ 84 ครั้ง ลาซิโอมีเวลาให้สนุก 34 ครั้งและอีก 38 นัดที่เหลือจบลงด้วยผลเสมอ ครั้งสุดท้ายที่ลาซิโอเอาชนะยูเวนตุสเกิดขึ้นในเดือนธันวาคม 2019 ด้วยสกอร์ 3-1 ในรอบชิงชนะเลิศโคปปา อิตาเลีย

อัตราต่อรองมากกว่า Juventus vs Lazio

ตามการประเมินของการแลกเปลี่ยนในเอเชีย ครั้งนี้เห็นเจ้ามือรับแทงม้าระบุเปอร์เซ็นต์ของเป้าหมายสำหรับการแข่งขันทั้งหมดที่เหตุการณ์สำคัญ สูงกว่าและต่ำกว่า 2 1/2 ข้อดีที่สมดุลพอ ๆ กันสำหรับตัวเลือกที่เป็นปฏิปักษ์ เห็นได้ชัดว่านี่ไม่ใช่มาตรฐานที่สูงสำหรับนักลงทุนที่จะเชื่อในสถานการณ์เป้าหมายที่น่ายินดี เมื่อมีชื่อใหญ่ในฟุตบอลอิตาลี ยิ่งกว่านั้น เมื่อมองย้อนกลับไปที่สถิติอาชีพตั้งแต่ต้นฤดูกาล ทั้งลาซิโอและยูเวนตุส ต่างก็เป็นสองทีมที่มีแนวรับที่แข็งแกร่งที่สุดในทัวร์นาเมนต์ โดยทำได้ 8 ประตูและ 7 ประตูตามลำดับหลังจาก 14 รอบแรก

ทีมที่น่าจะเป็น Juventus vs Lazio

ยูเวนตุส: เชสนีย์; ดานิโล, โบนุชชี่, เบรเมอร์; กัวดราโด, ฟาจิโอลี่, โลคาเตลลี, ราบิโอต์, คอสติก; คีน, มิลิค.

ลาซิโอ : โพรเวเนล; Hysaj, Casale, Romagnoli, Marusic; มิลินโควิช-ซาวิช, คาตาลดี, เวซิโน; Cancellieri, แอนเดอร์สัน, เปโดร.

สไตล์การเผชิญหน้า

prediction Juventus vs Lazio 14112022

การทำนายการเดิมพัน 188BET: Juventus 1-1 Lazio

เล่นในบ้านและแสดงผลงานที่สูงมากในขณะนี้ แต่ยูเวนตุสมีเพียง 1/2 แฮนดิแคปจากเจ้ามือรับแทงม้าเอเชียที่ระบุไว้ในการแลกเปลี่ยนวันนี้ นี่เป็นตัวบ่งชี้ที่ไม่น่าเชื่อถือในยูเวนตุสในสถานการณ์เช่นนี้ นอกจากนี้ ลาซิโอยังคงเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมสำหรับนักลงทุนด้วย 3 ใน 4 เกมเยือนล่าสุดที่แซงหน้าอัตรา