เดิมพัน Freiburg vs Union Berlin 21:30 วันที่ 11/13

อัตราต่อรองบุนเดสลีกา – อัตราต่อรอง Freiburg vs Union Berlin ของบุนเดสลีกากับผู้เชี่ยวชาญที่ 188bet ทาง เข้า เวลา 21:30 น. วันที่ 13 พฤศจิกายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการเดิมพันฟุตบอลสดจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง สมัคร 188bet ไฟร์บวร์กต้อนรับผู้เล่นยูเนี่ยน เบอร์ลินในสุดสัปดาห์นี้ในรอบที่ 15 ของบุนเดสลีกา ความสำเร็จล่าสุดของทั้งสองทีมค่อนข้างน่าประทับใจ ดังนั้นทั้งคู่จะเข้าสู่การแข่งขันด้วยความมุ่งมั่นสูงสุด มารอดูกันว่าทีมไหนจะเป็นชื่อที่จะสร้างเกมที่โดดเด่นกว่าและนำมันกลับมาทั้งหมดในการแข่งขันที่เท่าเทียมกันนี้?

prediction Freiburg vs Union Berlin 13112022

เดิมพันบุนเดสลีกา Freiburg vs Union Berlin

การชนะ FC Koln 2 – 0 ไฟร์บวร์กยังคงสร้างความประทับใจอย่างต่อเนื่องด้วยชัยชนะที่สุดยอดในฤดูกาลนี้ ด้วยผลงานที่สูงมากและความน่าตื่นเต้นของผู้เล่น ไฟร์บวร์กจึงขึ้นเป็น 2 อันดับแรกด้วยคะแนน 27 แต้มที่ได้รับจากการลงเล่น 13 นัด ในอีกด้านหนึ่ง ไม่น้อยไปกว่าผู้เล่นทีมเจ้าบ้าน ผลงานล่าสุดของผู้เล่นทีมเยือนนั้นน่าประทับใจอย่างยิ่ง ปัจจุบัน กองทัพของโค้ช Urs Fischer ได้ 26 คะแนนและอยู่ในอันดับที่ 3 ในการจัดอันดับ

ผลงานและผลงานของนักเตะเจ้าบ้านในช่วงเวลาที่ผ่านมานั้นไม่ต้องสงสัย ไม่เพียงแต่จะมีผลงานที่น่าประทับใจในสนาม C2 เท่านั้น แต่ยังรวมถึงในทัวร์นาเมนต์ในประเทศด้วย โค้ช Christian Streich ก็มีผลงานที่ดีมากเช่นกัน ด้วยประสิทธิภาพและรูปแบบการเล่นที่ได้ผลอย่างมากในสมัยก่อน ความสำเร็จและอันดับในปัจจุบันจึงคุ้มค่าอย่างยิ่งกับความพยายามในการเปลี่ยนแปลงและปฏิรูปที่กองทัพของโค้ช Christian Streich ต้องใช้

ความจริงที่ว่าผู้เล่นของผู้เข้าชมได้ใช้และดำเนินการอย่างดีรูปแบบการเล่นที่โค้ช Urs Fischer สร้างขึ้นได้ช่วยให้พวกเขาประสบความสำเร็จในช่วงเวลาที่ผ่านมา ในรอบนี้พวกเขาจะเดินทัพและเผชิญหน้ากับผู้เล่นไฟร์บวร์ก มันจะไม่เป็นความท้าทายง่ายๆ สำหรับผู้มาเยือนเมื่อชื่อที่พวกเขาต้องเผชิญนั้นไม่น่าพอใจ

ในการเผชิญหน้ากันโดยตรงล่าสุดของผลฟุตบอลวันนี้ ยูเนี่ยน เบอร์ลินเอาชนะไฟร์บวร์ก 4-1 เมื่อพิจารณาจากผลการแข่งขันนัดที่แล้ว ยูเนี่ยน เบอร์ลินก็ยอดเยี่ยมเช่นกันเมื่อชนะ 2 เสมอ 2 ในช่วงเวลานั้น ยูเนี่ยน เบอร์ลินก็ทำผลงานได้เหนือกว่าด้วยผลต่างประตู 6-2 ในฤดูกาลนี้ กองหน้าหมายเลข 1 ของยูเนี่ยน เบอร์ลิน คือ เบ็คเกอร์ ที่ทำไป 7 ประตู ในขณะเดียวกัน ไฟร์บวร์กยังมีกองหน้าที่น่าเกรงขามอีกสองคน ได้แก่ วินเชนโซ่ กริโฟ (6 ประตู) และไมเคิล เกรกอริตช์ (5 ประตู)

prediction Freiburg vs Union Berlin 13112022

เกมเหย้าในฤดูกาลนี้ ไฟร์บวร์ก ชนะ 4 เสมอ 1 และแพ้เพียง 1 เกมรวม 5 เกมหลังที่ไม่แพ้ใคร สำหรับการเปรียบเทียบ สถิติเกมเยือนของยูเนี่ยน เบอร์ลินค่อนข้างผันผวน โดยชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 3 ผลงานของทั้งสองทีมค่อนข้างใกล้เคียงกันเมื่อทั้งคู่ชนะ 3 เสมอ 1 และแพ้ 2 ใน 6 นัดล่าสุด

อัตราต่อรองมากกว่า Freiburg vs Union Berlin

ไม่มีการกล่าวเกินจริงที่จะบอกว่าในขณะนี้ไฟร์บวร์กเป็นหนึ่งในทีมในบุนเดสลีกาที่มีการเล่นที่น่าจับตามองที่สุด ความสามารถในการโจมตีได้ดีและเล่นกับจังหวะสูงเป็นเรื่องปกติในครูและนักเรียนของ Streich Christian ในรอบล่าสุด ยูเนี่ยน เบอร์ลิน 3 นัดหลัง ทีมมีมากกว่า 5 ประตู

สไตล์การเผชิญหน้า Freiburg vs Union Berlin

prediction Freiburg vs Union Berlin 13112022

ทีมที่น่าจะเป็น

ไฟร์บวร์ก: Flekken – Kübler, Ginter, Lienhart, Günter (c) – Eggestein, Höfler – Doan, Jeong, Grifo – Gregoritsch

ยูเนี่ยน เบอร์ลิน: กริลล์ – Baumgartl, Knoche, Leite – Trimmel (c), Thorsby, Seguin, Haberer, Gießelmann – Becker, Behrens

การทำนายการเดิมพัน 188BET: Freiburg 3-2 Union Berlin

การเอาชนะชุดใหญ่ที่จะอยู่ในอันดับที่ 2 ของการจัดอันดับ โค้ช Streich Christian ทำให้ความฝันของไฟร์บวร์กที่จะกลับมาใกล้ชิดยิ่งขึ้นกว่าเดิม หลักฐานที่ชัดเจนที่สุดของความเชื่อดังกล่าวคือผลงานที่ยอดเยี่ยมล่าสุด ติดต่อกัน 6 นัดติดต่อกัน และไม่แพ้ใคร 9 นัดติดต่อกันที่สนามกีฬา Stade Europa-Park ไม่เพียงเท่านั้น การโจมตียังเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมด้วย 7 ประตูหลังจาก 5 นัด

ฝั่งยูเนี่ยน เบอร์ลิน ทีมเยือนก็โชว์ฟอร์มได้ดีมาก แต่เมื่อวางคำสั่งสาธารณะของทั้งสองทีมเคียงข้างกัน ทีมเยือนก็ยังค่อนข้างอ่อนแอ และกับแขกในทริปนี้คงเป็นการยากสำหรับพวกเขาที่จะฟื้นตัว เลือก: ไฟร์บวร์ก (-0.25)