ตรวจสอบอัตราต่อรอง Jordan vs South Korea, 22:00 น. วันที่ 6 กุมภาพันธ์

อัตราต่อรอง Asian Cup 2024 – ตรวจสอบราคาต่อรองระหว่าง Jordan และ South Korea ในการแข่งขัน Asian Cup ปี 2024 โดยผู้เชี่ยวชาญจะดูเจ้ามือรับแทง Asian Cup 2024 ที่ลงทะเบียนกับ คำแนะนำในการดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่นเดิมพันบนโทรศัพท์ของคุณ 188BET เวลา 22.00 น. วันที่ 6 กุมภาพันธ์

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง เรียนรู้เกี่ยวกับเว็บไซต์ 188bet ในการเผชิญหน้าระหว่างจอร์แดน vs เกาหลี ผู้เล่นเกาหลีมั่นใจที่จะชนะนัดนี้อย่างแน่นอน ทีมชาติจอร์แดนจะพบกับทีมชาติเกาหลีใต้ที่สนามกีฬาอาเหม็ด บิน อาลี ในรอบรองชนะเลิศเอเชียคัพ ด้วยผลงานและทีมที่มีคุณภาพ ชัยชนะคือสิ่งที่เกาหลีตั้งเป้าไว้ในนัดนี้

prediction Jordan vs South Korea 06022024

เดิมพันจอร์แดนกับเกาหลีใต้

จอร์แดนเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์นี้โดยมีวัตถุประสงค์หลักเพื่อการแลกเปลี่ยนและการเรียนรู้ อย่างไรก็ตาม ทีมโค้ชวิทัล บอร์เคลมานส์กำลังแสดงโชคอยู่ เข้ารอบ 16 ทีมสุดท้ายด้วยอันดับ 3 ที่ดีที่สุด โดยเฉพาะชัยชนะอันขัดแย้งเหนือคู่แข่งอย่างอิรัก อย่างไรก็ตาม ในนัดหน้า คู่ต่อสู้ของพวกเขาคือ 1 ใน 4 ทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในเอเชีย เป็นไปได้มากว่าความพ่ายแพ้จะมาถึงจอร์แดนในนัดนี้

ไม่มากเกินไปที่จะบอกว่าเกาหลีใต้เป็นทีมที่น่าเชื่อน้อยที่สุดในบรรดาสี่ทีมที่ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศฟุตบอลเอเชียนคัพ 2023 โดยเฉพาะเมื่อเทียบกับความสูงและตำแหน่งของทีมชุดนี้ในฟุตบอลเอเชีย ดูสิยกเว้นชัยชนะเหนือบาห์เรน 3-1 ในวันเปิดสนาม ซน ฮึง มิน และเพื่อนร่วมทีมไม่มีชัยชนะอีกต่อไป (ใน 90 นาที)

แม้ใน 2 รอบน็อกเอาต์ก่อนหน้านี้ (1/8 และรอบก่อนรองชนะเลิศ) เกาหลีทำได้เพียงหลบหนีได้อย่างน่าเหลือเชื่อ (ตีเสมอได้ในช่วงต่อเวลาพิเศษของครึ่งหลัง) แล้วจึงคว้าชัยในรอบชิงชนะเลิศด้วยการยิงจุดโทษ (กับ ซาอุดีอาระเบีย) หรือต่อเวลาพิเศษ เวลา (กับออสเตรเลีย) และอย่าลืมว่าในรอบแบ่งกลุ่ม เกาหลี เกือบแพ้ จอร์แดน ถ้าฝ่ายตรงข้ามทำเข้าประตูตัวเองไม่ได้ในนาทีที่ 90+1

prediction Jordan vs South Korea 06022024

เมื่อพิจารณาจากสถิติและผลงานของทั้งสองทีมการแข่งขันนัดต่อไประหว่างจอร์แดนและเกาหลีใต้คาดว่าจะเป็นการชักเย่อ ความได้เปรียบทางประวัติศาสตร์ของเกาหลีใต้ในการเผชิญหน้าแบบตัวต่อตัวสามารถทำให้พวกเขาได้เปรียบในนัดนี้

Jordan vs South Korea สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง

ในการปะทะกันครั้งก่อนในประวัติศาสตร์ระหว่างจอร์แดนและเกาหลีใต้ การต่อสู้มากถึง 3/5 จบลงด้วยการยิงเพียง 1 ประตู เกาหลียังผ่านมา 2 นัดติดต่อกันในรอบน็อกเอาต์โดยทำได้เพียง 1 ประตูและมักจะอยู่ในสถานการณ์ที่ต้องไล่ล่าคู่ต่อสู้อยู่เสมอ นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมการเชื่อมั่นทีมนี้มากเกินไปในการทำประตูในรอบรองชนะเลิศจึงค่อนข้างเสี่ยง ในขณะที่จอร์แดนจะเจาะแนวรับของเกาหลีได้ไม่ใช่เรื่องง่าย .

จากข้อมูลของ 188BET ด้วยระดับสูง/ต่ำที่แนะนำที่ 2/2.5 การวางเดิมพันต่ำจะยังคงปลอดภัยกว่าและอาจนำความสุขในการชนะมาสู่นักลงทุน

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

จอร์แดน : ยาซีด อบูไลลา, ซาเล็ม อัล อาจาลิน, เอห์ซาน ฮัดดัด, อับดัลลาห์ นาซิบ, ยาซาน อัล อาหรับ, ราเจ อาเยด, มาห์มูด อัล มาร์ดี, นูร์ อัล ราอับเดห์, มูซา ทามารี, ยาซาน อัล ไนมัต, อาลี โอลวาน

เกาหลี: โจฮยอนวู, คิมแทฮวาน, คิมยองกวอน, คิมมินแจ, ซอลยองวู, ฮวางฮีชาน, พัคยงอู, ฮวางอินบอม, ลีคังอิน, ซนฮึงมิน, โชกึซอง

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Jordan vs South Korea 06022024

ทำนายราคา 188BET จอร์แดน 0-2 เกาหลี

ในขณะที่เปิดเดิมพันเวลา 12:43 น. ของวันที่ 3 กุมภาพันธ์ เจ้ามือรับแทงให้เกาหลีแฮนดิแคป -3/4 โดยแต้มชนะที่ระบุไว้คือ 0.70 มีเงินจำนวนมากหลั่งไหลเข้าสู่เกาหลี ดังนั้นอัตราส่วนนี้จึงคงอยู่เพียง 1 วันเท่านั้น

เมื่อเวลา 08:04 น. ของวันที่ 4 กุมภาพันธ์ ทีมของโค้ชคลินส์มันน์มีแต้มต่อ -1 และอัตราส่วนนี้ยังคงอยู่จนถึงเช้าวันที่ 5 กุมภาพันธ์ ในบางแง่ การเปลี่ยนแปลงของอัตราต่อรองแสดงให้เห็นถึงความมั่นใจในเกาหลี แม้ว่าผลงานจะไม่โดดเด่นจนเกินไปจนถูก จอร์แดน เสมอ ในรอบแบ่งกลุ่ม แต่ความกล้าหาญของทีม คิม จิ ก็เป็นสิ่งที่ไม่มีใครมองข้ามได้ เลือกเกาหลี -1.