ตรวจสอบอัตราต่อรอง Iran vs Qatar, 22:00 น. วันที่ 7 กุมภาพันธ์

อัตราต่อรอง Asian Cup 2024 – อัตราต่อรองอิหร่านกับกาตาร์ในเอเชียนคัพ 2024 โดยผู้เชี่ยวชาญกำลังดูเจ้ามือรับแทง Asian Cup 2024 ที่ลงทะเบียนกับ รับเครดิตการเดิมพันฟรี 188BET เวลา 22.00 น. วันที่ 7 กุมภาพันธ์

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง วิธีประเมินเจ้ามือรับแทง 188bet การเผชิญหน้าระหว่างอิหร่านและกาตาร์ในรอบรองชนะเลิศเอเชียนคัพ 2024 จะมีขึ้นในเวลา 22.00 น. ของวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2024

prediction Iran vs Qatar 07022024

อัตราต่อรอง Iran vs Qatar

สำหรับอิหร่าน พวกเขามีเกมที่ยอดเยี่ยมในการพบกับญี่ปุ่นแม้จะพลาดกองหน้าทาเรมีก็ตาม ด้วยการเอาชนะ กรีน ซามูไร ได้ในรอบก่อนรองชนะเลิศ เรียกได้ว่า อิหร่าน เป็นตัวเต็งที่แข็งแกร่งที่สุดในการแข่งขันชิงแชมป์เอเชียนคัพ 2024 ในบรรดาสี่ทีมที่เข้าถึงรอบรองชนะเลิศ

อย่างไรก็ตาม การปะทะกับกาตาร์จะมีความเสี่ยงมากมายสำหรับอิหร่าน แม้ว่าอันดับ FIFA และคุณภาพบุคลากรจะดีกว่าคู่ต่อสู้เล็กน้อยก็ตาม โปรดจำไว้ว่า กาตาร์คือทีมป้องกันแชมป์เอเชียนคัพ เช่นเดียวกับทีมที่เข้าแข่งขันในฐานะเจ้าภาพการแข่งขันปีนี้

ในส่วนของผลงานของกาตาร์ในการแข่งขัน AFC Asian Cup ฤดูกาลปัจจุบัน ทีมก็ทำผลงานได้อย่างน่ายกย่อง กาตาร์เข้าสู่รอบรองชนะเลิศตามที่วางแผนไว้โดยเอาชนะอุซเบกิสถานด้วยการยิงจุดโทษในรอบก่อนรองชนะเลิศ อย่างไรก็ตามชัยชนะจากจุดโทษถือเป็นการเตือนว่ากาตาร์ถูกจัดให้อยู่ในกลุ่มเบาซึ่งการคว้าแชมป์ลีกสูงสุดนั้นไม่ใช่เรื่องยาก

อย่างไรก็ตาม ตั้งแต่รอบก่อนรองชนะเลิศเป็นต้นไป คู่ต่อสู้ของกาตาร์ก็ไม่อ่อนแออีกต่อไป อุซเบกิสถานทีมดาวรุ่งในเอเชียสร้างความกดดันได้มาก และกาตาร์ต้องอาศัยความผิดพลาดของผู้รักษาประตูคู่ต่อสู้ในการทำประตู อย่างไรก็ตามพวกเขาไม่สามารถรักษาความได้เปรียบไว้ได้เมื่ออุซเบกิสถานตีเสมอได้ส่งผลให้การแข่งขันต้องดวลจุดโทษ เมื่อเทียบกับอุซเบกิสถาน การเผชิญหน้ากับอิหร่านในรอบรองชนะเลิศถือเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่สำหรับกาตาร์

prediction Iran vs Qatar 07022024

ที่ผ่านมาอิหร่านเจอกาตาร์ 25 นัด ชนะ 17 นัด แพ้เพียง 3 นัดเท่านั้น พวกเขายังมีชัยชนะติดต่อกัน 6 นัดกับกาตาร์อีกด้วย เจ้าบ้านจะนำแมตช์ที่ไม่น่าพอใจมาให้ แต่ก็ไม่สามารถหยุดอิหร่านไม่ให้เข้าถึงรอบชิงชนะเลิศเอเชียนคัพ 2024 ได้

Iran vs Qatar อัตราต่อรองสูง/ต่ำ

จากการวิเคราะห์ทางสถิติและการประเมินผลงานของทั้งสองทีมคาดการณ์ว่านัดต่อไประหว่างอิหร่านและกาตาร์จะดุเดือด ความสามารถในการโจมตีและความได้เปรียบในบ้านของอิหร่าน บวกกับการป้องกันและสถิติเกมเยือนของกาตาร์ ได้เตรียมเวทีสำหรับการต่อสู้อันน่าตื่นเต้นแล้ว การแข่งขันมีแนวโน้มที่จะเห็นการแลกเปลี่ยนกลยุทธ์เชิงรุกและเชิงรับ โดยทั้งสองทีมมีเป้าหมายเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

กาตาร์: บาร์ชัม; เปโดร, มาห์ดี, ทาเร็ค, เมนเดส, จัสเซม; เอ็ม. วาด, อัลไฮดอส, เอ.ฟาธี; อาฟิฟ, อัลโมเอซ.

อิหร่าน: Beiranvand; โชจะ, โมฮัมหมัด, คานานี; เอซาโตลาฮี, จาฮาบาคช์, โอมิด, รามิน; ก็อดดอส, ทาเรมี, โมเฮบบี.

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Iran vs Qatar 07022024

ทำนายราคา 188BET อิหร่าน 1-1 กาตาร์

ด้วยความได้เปรียบในบ้านและความสามารถในการทำประตูของอิหร่าน ควบคู่ไปกับวินัยในการป้องกันของกาตาร์และความสามารถในการคว้าผลการแข่งขันนัดเยือน คาดว่าการแข่งขันจะจบลงด้วยผลเสมอ คาดว่าทั้งสองทีมจะแสดงความแข็งแกร่งและความสามารถในการปรับตัวทำให้เกิดการแข่งขันที่สมดุล ด้วยศักยภาพในการทำประตูและความก้าวหน้าทางแทคติกของเขา ผู้ชื่นชอบฟุตบอลสามารถทำนายการแข่งขันอันน่าตื่นเต้นระหว่างอิหร่านและกาตาร์ได้ที่ AFC Asian Cup