ตรวจสอบอัตราต่อรอง Ireland vs Netherlands เวลา 01:45 น. ของวันที่ 11 กันยายน

ราคาต่อรองสำหรับยูโร 2024 รอบคัดเลือก – ราคาต่อรองสำหรับสาธารณรัฐIreland vs Netherlandsในยูโร 2024 รอบคัดเลือกพร้อมอัตราต่อรองของเจ้ามือรับแทงสำหรับยูโร 2024 รอบคัดเลือกที่ลงทะเบียนกับ เว็บ 188 เวลา 01:45 น. ของวันที่ 11 กันยายน

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 06/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง 188BET mobile สาธารณรัฐไอร์แลนด์และเนเธอร์แลนด์บรรลุผลการแข่งขันที่แตกต่างกันในการปรากฏตัวครั้งล่าสุดในรอบคัดเลือกยูโร 2024 สาธารณรัฐไอร์แลนด์ล้มเหลวและ Orange Cyclone ก็ทำได้ ดีใจเต็มที่

prediction Ireland vs Netherlands 11092023

อัตราต่อรอง Ireland vs Netherlands

สถานการณ์ในกลุ่มบีรอบคัดเลือกยูโร 2024 ใกล้จะจบลงแล้วโดยฝรั่งเศสเป็นทีมอันดับต้น ๆ ของกลุ่มที่มีผลงานยอดเยี่ยมชนะทั้ง 5 นัดที่ลงเล่น ดังนั้นโฟกัสทั้งหมดจะอยู่ที่การแข่งขันเพื่อชิงอันดับที่ 2 และคว้าตั๋วที่เหลือเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศยูโร

โดยเฉพาะเนเธอร์แลนด์และกรีซครองชั่วคราวมี 6 แต้ม อย่างไรก็ตาม คงเป็นการรีบร้อนที่จะตัดชื่อของไอร์แลนด์ออกไปเมื่อพวกเขามี 3 แต้มและสามารถเชื่อมช่องว่างคะแนนจากการชนะ 1 แต้มเข้าด้วยกันได้อย่างสมบูรณ์ ด้วยสถานการณ์ปัจจุบันการแข่งขันระหว่างไอร์แลนด์และเนเธอร์แลนด์คืนนี้จะส่งผลอย่างมากต่อผลการแข่งขันอันดับสอง

ในนัดที่ 5 ของกลุ่ม ไอร์แลนด์เปิดบ้านรับเนเธอร์แลนด์ ความเห็นเกี่ยวกับไอร์แลนด์กับเนเธอร์แลนด์สนับสนุน Orange Cyclone อย่างมาก แต่เจ้าบ้านจะต่อสู้สุดความสามารถเพื่อหวังว่าจะคว้าแต้ม สนามเหย้าคือศูนย์กลางในการช่วยให้สตีเฟน เคนนีและทีมของเขาหวังว่าจะคว้าแต้มจากทีมของโค้ชโรนัลด์ คูมัน ตามสถิติไอร์แลนด์แพ้เพียง 1 จาก 16 นัดในรอบคัดเลือกยูโร 2024 ล่าสุดในบ้าน ตอนนี้หากพวกเขาแพ้เนเธอร์แลนด์ โอกาสที่จะเข้าร่วมรอบชิงชนะเลิศก็จะสิ้นสุดลง ดังนั้นไอร์แลนด์จะต้องพยายามทุกวิถีทางเพื่อหวังว่าจะได้แต้ม

ฝั่งตรงข้ามของสนามหลังจากพ่ายแพ้ในรอบชิงชนะเลิศยูฟ่าเนชั่นส์ลีก เนเธอร์แลนด์กลับเข้าสู่สนามรอบคัดเลือกยูโร 2024 โดยสาธารณรัฐเวียดนามมีชัยชนะเหนือกรีซอย่างถล่มทลาย (3-0) นั่นคือชัยชนะครั้งที่สองติดต่อกันของเนเธอร์แลนด์หลังจากแพ้ฝรั่งเศสในวันเปิดสนาม ด้วยการเก็บได้ 6 แต้มหลังจากผ่านไป 3 รอบ ปัจจุบันเนเธอร์แลนด์อยู่อันดับที่ 2 ในการจัดอันดับโดยมี 6 แต้ม ตามหลังทีมชั้นนำอย่างฝรั่งเศส 9 แต้ม แต่ลงเล่นน้อยกว่า 2 นัด

prediction Ireland vs Netherlands 11092023

เนเธอร์แลนด์ชนะเพียง 1 จาก 5 ครั้งหลังสุดที่พบกับสาธารณรัฐไอร์แลนด์นับตั้งแต่เปลี่ยนสหัสวรรษ (ชนะ 4-0 ในปี 2549) สิ่งนี้อาจส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อความทะเยอทะยานของสาธารณรัฐไอร์แลนด์ในการหาผลลัพธ์ที่ดีในการแข่งขันคืนนี้

Ireland vs Netherlands สูง/ต่ำ

แม้ว่าไอร์แลนด์จะได้เปรียบในบ้านแต่พวกเขาจะเล่นแนวรับกับเนเธอร์แลนด์ ในนัดที่เจ้าบ้านเล่นอย่างใกล้ชิดกองหน้าชาวดัตช์จะทำประตูได้ไม่ใช่เรื่องง่าย สถิติแสดงให้เห็นว่า 2/3 ของการเผชิญหน้าล่าสุดระหว่างไอร์แลนด์และเนเธอร์แลนด์มีเป้าหมายสูงสุด 2 ประตู นัดล่าสุดของไอร์แลนด์ยังทำได้น้อยกว่า 3 ประตูด้วย

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

สาธารณรัฐไอร์แลนด์ (3-4-3) : บาซูนู; คอลลินส์, อีแกน, ดัฟฟี่; บราวน์, คัลเลน, โมลัมบี, แมคคลีน; อ็อกเบเน่, ไอดาห์, ไนท์

เนเธอร์แลนด์ (3-4-2-1) : เฟล็กเก้น; เกียร์ทรุยด้า, เดอ ไฟรจ์, ฟาน ไดจ์ค; ดัมฟรีส์, เดอ รูน, เดอ ยอง, บลินด์; ไซมอนส์, กักโป; น้ำหนักสูงสุด

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Ireland vs Netherlands 11092023

ทำนายราคา 188BET : ไอร์แลนด์ 1-1 เนเธอร์แลนด์

ในแง่ของกำลัง ทีมและประสบการณ์ เนเธอร์แลนด์มีอันดับสูงกว่าคู่ต่อสู้ อย่างไรก็ตาม นี่คือแมตช์ที่พวกเขาจะต้องเป็นแขกรับเชิญ จำไว้โค้ชคูมันและลูกทีมเพิ่งแพ้หนักๆ 0-4 ในสนามของฝรั่งเศสในเกมเยือนนัดที่แล้ว แถมยังไม่ชนะนอกบ้านมา 5 นัดแล้ว พายุไซโคลนสีส้มยังชนะคู่ต่อสู้เพียง 1 จาก 5 นัดหลังสุดเท่านั้น ไอร์แลนด์ไม่ใช่ทีมง่าย ๆ ที่จะกลั่นแกล้งเมื่อเล่นในบ้าน และตามหลักฐานแล้ว พวกเขาชนะ 3/4 นัดเหย้าอย่างเป็นทางการล่าสุด เจ้าบ้านมีเหตุผลที่จะทำให้สิ่งที่ยากสำหรับผู้มาเยือน