ตรวจสอบอัตราต่อรอง Iran vs UAE, 22.00 น. วันที่ 23 มกราคม

อัตราต่อรอง Asian Cup 2024 – อัตราต่อรองระหว่างอิหร่านกับสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ในเอเชียนคัพ 2024 โดยผู้เชี่ยวชาญกำลังดูเจ้ามือรับแทง Asian Cup 2024 ที่ลงทะเบียนกับ รับเครดิต 188bet ฟรี เวลา 22.00 น. ของวันที่ 23 มกราคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงชื่อดัง ความคิดเห็นเจ้ามือรับแทง 188BET สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์กำลังมีการเดินทางที่ไม่น่าเชื่อหลังจาก 2 รอบแรก ผลงานขึ้นๆ ลงๆ เป็นจุดอ่อนที่อิหร่านสามารถใช้ประโยชน์ได้

prediction Iran vs UAE 23012024

อัตราต่อรอง Iran vs UAE

ในรอบสุดท้ายของกลุ่ม C Asian Cup 2024 อิหร่านพบกับยูเออีโดยตรง นี่จะเป็นการต่อสู้เพื่อจุดสูงสุดระหว่างสองทีมที่แข็งแกร่งที่สุดในกลุ่ม

ปัจจุบันอิหร่านอยู่ในอันดับที่ 1 ในการจัดอันดับในฤดูกาลนี้ อิหร่านค่อยๆ แสดงความกล้าหาญและผลงานของตนออกมาตั้งแต่เริ่มฤดูกาลใหม่ ด้วยขวัญกำลังใจที่เพิ่มขึ้น 3 นัดหลังสุด ทีมนายอามีร์ กาเลนอย ชนะ 4 เสมอ 1 ด้วยรูปแบบการเล่นแนวรุกและความมั่นคงของจ่าฝูง ก็อดดอส, เอซาโตลาฮี, ยาฮันบาคช์, คาลิลซาเดห์ พร้อมด้วยผลงานอันยอดเยี่ยม แฟนบอลอิหร่านคาดหวังว่าพวกเขาจะเก็บ 3 แต้มในบ้านที่สนามอัล ยานูบ สเตเดี้ยมได้ทั้งหมด .

จุดแข็งอีกประการหนึ่งของเจ้าบ้านคือประสบการณ์และความพากเพียรของ ก็อดดอส, เอซาโตลาฮี, จาฮันบาคช์, คาลิลซาเดห์ ที่ต่อสู้ในสนามมานานหลายปีซึ่งคาดว่าจะสร้างปัญหามากมายให้กับเกมรุกของทีมเยือน อย่างไรก็ตาม เมื่อเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ที่แข็งแกร่งและเพิ่มขึ้นอย่างสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โอกาสในการชนะของอิหร่านคาดว่าจะต่ำกว่าคู่ต่อสู้ทั้งจากผู้เชี่ยวชาญและผู้ชม

ปัจจุบันยูเออีมี 4 แต้มหลัง 2 นัดแรก อันดับ 2 นำหน้าทีมอันดับ 3 1 แต้ม นัดสุดท้ายทีมเอเชียจึงต้องการเพียง 1 แต้มเท่านั้นจึงจะได้อันดับ 2 โดยรวมอย่างแน่นอน

แฟนบอล UAE มีความคาดหวังสูงต่อทีมของพวกเขาในทัวร์นาเมนต์นี้ โดยเฉพาะทัพโค้ชโกเมส เบนโต้ ชนะ 8 นัดจาก 10 นัดหลังสุด 2 นัดหลังสุดรอบแบ่งกลุ่ม ยูเออี ชนะ 1 เสมอ 1 ทีมเอเชียตะวันตกชุดนี้น่าจะทำได้ดีกว่านี้หากกองหน้าสามารถใช้ประโยชน์จากโอกาสนี้ในเกมที่เสมอกับปาเลสไตน์ 1-1 ล่าสุด

prediction Iran vs UAE 23012024

ในอดีต อิหร่านคุมเกมกับยูเออีได้อย่างสมบูรณ์ โดยชนะ 14 นัดจากทั้งหมด 18 นัด ผลงานที่น่าประทับใจของอิหร่านด้วยการชนะ 5 นัดติดต่อกันและ 12 นัดติดต่อกันที่ไม่แพ้ใครนับตั้งแต่ปี 2544 ถือเป็นปัจจัยสำคัญในการประเมินความสามารถในการเผชิญหน้าครั้งต่อไป ด้วยความเหนือกว่าในด้านประสบการณ์และคุณภาพของทีม การเชื่อมั่นในชัยชนะของอิหร่านเป็นทางเลือกที่สามารถสร้างคุณค่าให้กับผู้เล่นได้

Iran vs UAE สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง

ตามสถิติการพบกัน 3 นัดหลังสุดระหว่างทั้งสองทีมมีสกอร์ไม่เกิน 1 คะแนน ประวัติความเป็นมาของการเผชิญหน้าระหว่างอิหร่านและยูเออีแสดงให้เห็นว่าทั้งสองทีมมักจะเล่นอย่างใกล้ชิดเพื่อหลีกเลี่ยงความเสี่ยงและรักษาสกอร์เชิงบวก นัดนี้อาจเห็นประตูได้ไม่มากนักเนื่องจากพวกเขาพยายามรักษาตำแหน่งปัจจุบันในการจัดอันดับ

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

อิหร่าน : อลิเรซา ไบรันวานด์, ฮอสเซน คานาอานี่, ซาเดห์ โมฮาร์รามี, ฮาจิ ซาฟี, ซามาน ก็อดดอส, ซาอิด เอซาโตลาฮี, อลิเรซา จาฮันบัคช์, โชจา คาลิลซาเดห์, เมห์ดี กาเยดี, เมห์ดี ทาเรมี, คาริม อันซาริฟาร์ด

สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์: เอซ่า; สุลต่าน, ซัลมิน, อิดรีส, รามาดาน, ฟาบิโอ ลิมา, นาสเซอร์, สุลต่าน อาดิล, ไคโอ คาเนโด, อัล ฮัมมาดี, อัล ซาบี

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Iran vs UAE 23012024

ทำนายราคา 188BET อิหร่าน 2-1 ยูเออี

เจ้ามือรับแทงเสนอแต้มต่อ -3/4 สำหรับอิหร่านซึ่งสมเหตุสมผลอย่างยิ่งเนื่องจากความแข็งแกร่งของทีมนี้โดดเด่นกว่ายูเออีมาก ในประวัติศาสตร์การเผชิญหน้าอิหร่านเอาชนะยูเออีได้โดยเฉพาะในการพบกัน 4 ครั้งหลังสุดโดยชนะ 3 ครั้งและเสมอเพียงหนึ่งครั้ง ในทางตรงกันข้าม ยูเออี ไม่ชนะ 4 นัดหลังสุด เสมอ 1 นัด แพ้ 3 นัด ดังนั้นการลงทุนในอิหร่านจึงถือเป็นทางเลือกที่ปลอดภัยทั้งสองรอบ