ตรวจสอบอัตราต่อรอง Australia vs Uzbekistan เวลา 18.30 น. วันที่ 23 มกราคม

อัตราต่อรอง Asian Cup 2024 – อัตราต่อรองAustralia vs Uzbekistanในเอเชียนคัพ 2024 โดยผู้เชี่ยวชาญกำลังดูเจ้ามือรับแทง Asian Cup 2024 ที่ลงทะเบียนกับ ฝากเงินฟรีไปยังเว็บไซต์เดิมพัน 188BET เวลา 18.30 น. วันที่ 23 มกราคม

ลิงก์เข้า 188bet ล่าสุด - อัปเดต 07/2024

ข่าวการพนันฟุตบอลจากเจ้ามือรับแทงที่มีชื่อเสียง bet188 link คืออะไร ความสนใจของผู้ชมอยู่ที่การแข่งขันที่กำลังจะมาถึงระหว่างออสเตรเลียและอุซเบกิสถาน การแข่งขันอันดุเดือดระหว่างออสเตรเลียและอุซเบกิสถานที่สนามกีฬาอับดุลลาห์ บิน คาลิฟา ทั้งสองทีมต้องการชัยชนะเพื่อปรับปรุงตำแหน่งของตน

prediction Australia vs Uzbekistan 23012024

อัตราต่อรอง Australia vs Uzbekistan

ทีมออสเตรเลียน่าจะเป็นชื่อต่อไปที่จะผ่านรอบแบ่งกลุ่มเอเชียนคัพเมื่อพวกเขาชนะ 2 นัดในสองนัดแรก นัดสุดท้ายของกลุ่ม B Asian Cup ทีมออสเตรเลียจะพบกับอุซเบกิสถานและจะเป็นการแข่งขันเพื่อตัดสินทีมอันดับต้น ๆ ของกลุ่ม

ทีมออสเตรเลียแสดงระดับที่เหนือกว่าด้วยการเอาชนะอินเดียและซีเรียตามลำดับ ทีมโค้ชอาร์โนลด์หลังสองนัดทำได้ 3 ประตูและไม่เสียประตูเลย ดังนั้นทีมออสเตรเลียผ่านเข้าสู่รอบต่อไปอย่างแน่นอนและต้องเสมอกันในนัดสุดท้ายเท่านั้น

ในเอเชียนคัพปี 2023 ทีมออสเตรเลียได้เรียกผู้เล่นหลายคนที่กำลังเล่นในยุโรป สิ่งนี้ช่วยให้ทีมออสเตรเลียเพิ่มความแข็งแกร่งในการต่อสู้กับคู่ต่อสู้ในภูมิภาคเอเชียได้อย่างมาก ในกลุ่ม A ของเอเชียนคัพ ทีมของโค้ชอาร์โนลด์มีอันดับสูงสุดและอยู่อันดับ 4 ในบรรดาทีมทั้งหมดที่เข้าร่วมในทัวร์นาเมนต์ปีนี้ เพราะพวกเขาอยู่อันดับหลังญี่ปุ่น อิหร่าน และเกาหลีใต้เท่านั้น

อีกฝั่งของแนวหน้าอุซเบกิสถานต้องเจอกับทีมที่อ่อนแอที่สุดในกลุ่มเท่านั้นคืออินเดียและทีมของโค้ช Srecko Katanec ก็คุมเกมได้ไม่นาน อุซเบกิสถานคุมเกมค่อนข้างง่ายและสุดท้ายก็ชนะ 3-0 จึงคลายความกดดันในการแข่งขันหลังปล่อยให้ซีเรียเสมอในนัดแรก ตอนนี้โค้ช Srecko Katanec และโอกาสของทีมที่จะไปต่อนั้นมีมาก

prediction Australia vs Uzbekistan 23012024

5 นัดหลังสุดในทุกรายการ อุซเบกิสถาน ยังมีสถิติไม่แพ้ใครด้วยการชนะ 3 เสมอ 2 สองแมตช์ที่ทีมนี้ไม่สามารถชนะได้คือตอนที่เผชิญหน้ากับอิหร่านและซีเรียเมื่อไม่นานมานี้ อย่างไรก็ตาม โดยทั่วไปแล้ว อุซเบกิสถานยังคงแสดงให้เห็นคลาสที่แท้จริง แต่เมื่อเจอกับออสเตรเลีย ทีมของโค้ช สเร็คโก คาตาเน็ค จะต้องเล่นอย่างระมัดระวัง

Australia vs Uzbekistan สูง/ต่ำ อัตราต่อรอง

ทั้งสองทีมแสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งในการป้องกัน โดยเฉพาะอุซเบกิสถานที่ชนะอินเดีย 3-0 ในขณะที่ออสเตรเลียกำลังเผชิญกับความยากลำบากมากมายในการสร้างโอกาสทำประตูมากมายโดยแทบไม่มีชัยชนะเหนือซีเรีย ความสำคัญของแมตช์นี้อาจทำให้ทั้งสองทีมเน้นการรักษาคลีนชีตมากกว่าการเปิดสกอร์

ทีมที่น่าจะเป็นไปได้

ออสเตรเลีย : โจ เกาซี่, เกธิน โจนส์, แฮร์รี ซูททาร์, จอร์แดน บอส, คาเมรอน เบอร์เกส, ไอเดน โอนีล, แจ็คสัน เออร์ไวน์, ซามูเอล ซิลเวร่า, คอเนอร์ เมตคาล์ฟ, เคร็ก กู๊ดวิน, มิทเชลล์ ดยุค

อุซเบกิสถาน : อุตเคียร์ ยูซูปอฟ, ฟาร์รุกห์ เซย์เฟียฟ, อับดูโคดีร์ คูซานอฟ, อุมาร์ เอชมูโรดอฟ, เชอร์ซอด นาสรุลโลเยฟ, ออสตัน อูรูนอฟ, โอตาเบ็ค ชูคูรอฟ, โอดิลด์ซอน คัมโรเบคอฟ, ยาโลลิดดิน มาชาริปอฟ, อับบอสเบค ฟาย์ซุลลาเยฟ, อิกอร์ เซอร์เกฟ

ประสิทธิภาพการเผชิญหน้า

prediction Australia vs Uzbekistan 23012024

ทำนายราคา 188BET ออสเตรเลีย 1-0 อุซเบกิสถาน

ไม่เพียงแต่จะมีฐานเจ้าบ้านที่แข็งแกร่งและผลงานที่ดีขึ้นเท่านั้น แต่ผลการแข่งขันแบบตัวต่อตัวระหว่างทั้งสองทีมยังโน้มตัวไปทางเจ้าบ้านออสเตรเลียอีกด้วย 3 นัดหลังสุด ออสเตรเลียมีสถิติดีกว่าด้วยการชนะ 3 นัด และอุซเบกิสถานแพ้เพียง 3 นัดเท่านั้น

ด้วยจิตวิญญาณแห่งการระเหิดและความแข็งแกร่งที่โดดเด่นในปัจจุบันออสเตรเลียจะมีชัยชนะมากกว่านี้อย่างแน่นอน แต่ในทางกลับกันทำให้แฟนบอลทีมเยือนรู้สึกไม่มั่นใจกับชะตากรรมของทีมโค้ชสเร็คโกคาตาเนซมากขึ้น